fbpx
3 dự án hạ tầng tại TP. Thủ Đức thúc đẩy tiềm năng tăng giá cho các sản phẩm Masterise Homes - 12

3 dự án hạ tầng tại TP. Thủ Đức thúc đẩy tiềm năng tăng giá cho các sản phẩm Masterise Homes

Tọa lạc tại vị trí chiến lược nơi tâm điểm của thành phố Thủ Đức, các sản phẩm của Masterise Homes luôn nhận được nhiều ưu ái từ sự đầu tư và phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng. Vì thế, sự hoàn thiện của Metro số 1 – Đường vành đai 3 – Cầu Long Đại bắc qua sông Tắc không chỉ mang đến lợi thế kết nối tối ưu mà còn tạo sức hút nổi bật tăng giá trị cho Luniere Boulevard và Masterise Centre Point

Xem thêm Tiến độ thực tế mới nhất của Vinhomes Grand Park 2023

Metro số 1

Kết nối từ Bến Thành đến Depot Long Bình TP. Thủ Đức tổng chiều dài 19,7km gồm 14 nhà ga đi qua các quận như : quận 1, Bình Thạnh, Tp. Thủ Đức. Tổng mức vốn đầu tư là 43.700 tỷ đồng. Tuyến Metro số 1 đang đạt 99% tiến độ và dự kiến khai thác thương mại quý 2 năm 2024.

Tuyến Metro số 1
Tuyến Metro số 1

Cầu Long Đại

Cầu long đại đã chính thức được thông xe vào ngày 16/12/2023, cầu có chiều dài 765m, rộng 14m với tổng mức đầu tư 354 tỷ đồng từ ngân sách TP.HCM. Cầu bắc qua sông Tắc nối hai phường Long Bình và Long Phước. Cây cầu giúp rút ngắn quãng đường nối 2 phường này từ 10km xuống còn 500m.

Thông xe cầu Long Đại

Đường vành đai 3

Là dự án được TP.HCM đẩy nhanh tiến độ, đường vành đai 3 sẽ khởi công giữa năm 2023, hoàn thành sau 3 năm theo dự kiến, kết nối Vinhomes Grand Park với các tỉnh lân cận, thúc đẩy giao thông đông đúc cho khu vực.

3 dự án hạ tầng tại TP. Thủ Đức thúc đẩy tiềm năng tăng giá cho các sản phẩm Masterise Homes - 13

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm căn hộ cao cấp của Masterise Homes tại Vinhomes Grand Park tại đây

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan