fbpx
Các mẫu hợp đồng mẫu mô hình đầu tư bất động sản Fantasy Home - 14

Các mẫu hợp đồng mẫu mô hình đầu tư bất động sản Fantasy Home

Ngày 6/10/2022, Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) ra đời cùng mô hình đầu tư Fantasy Home với mục đích giúp các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư các bất động sản thấp tầng của Vinhomes. Bên cạnh những thông tin liên quan đến công ty VMI, cách thức hoạt động, đầu tư, thì có không ít khách hàng quan tâm đến thông tin hợp đồng cùng những quy định khi đầu tư Fantasy Home.

Bản đăng ký liên kết đầu tư Fantasy Home

Bản đăng ký liên kết đầu tư Fantasy Home sẽ bao gồm các thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin mã sản phẩm và giá trị bất động sản khách hàng muốn đầu tư, tiến độ thanh toán số tiền đầu tư.

Các mẫu hợp đồng mẫu mô hình đầu tư bất động sản Fantasy Home - 15

Thỏa thuận liên kết đầu tư Fantasy Home

Tại Thỏa thuận liên kết đầu tư sẽ bao gồm thông tin các bên hợp tác đầu tư (thông tin khách hàng đứng tên suất đầu tư bất động sản và thông tin Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản VMI), Mục đích của thỏa thuận cùng Bộ nguyên tắc đầu tư thể hiện toàn bộ nội dung, nguyên tắc, cơ chế mua – bán bất động sản, cách thức VMI hoàn trả và chi trả lợi nhuận cho khách hàng cùng các điều khoản, ràng buộc quan trọng khác.

Các mẫu hợp đồng mẫu mô hình đầu tư bất động sản Fantasy Home - 16
Các mẫu hợp đồng mẫu mô hình đầu tư bất động sản Fantasy Home - 17

Sau khi hoàn thành các thủ tục liên quan cũng như khách hàng đồng ý với các nguyên tắc được thể hiện trong Bộ nguyên tắc đầu tư, khách hàng sẽ được Cấp giấy chứng nhận quyền tài sản. Đến đây, khách hàng sẽ chính thức tham gia đầu tư cùng VMI với mô hình Fantasy Home, được hưởng toàn bộ quyền lợi cũng như tuân thủ các nguyên tắc đã thỏa thuận giữa khách hàng và VMI.

Các mẫu hợp đồng mẫu mô hình đầu tư bất động sản Fantasy Home - 18

Với VMI JSC và mô hình đầu tư Fantasy Home, khách hàng giờ đây có thể đầu tư nhà Vinhomes với số vốn vỏn vẻn chỉ từ 38 triệu đồng,… đặc biệt, hoàn toàn không cần phải sử dụng đòn bẩy tài chính và lo lắng về vấn đề trả lãi vay. Và thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 7%/năm, khách hàng có thể góp vốn đầu tư và nhận lợi nhuận hấp dẫn tối thiểu 9,5%/năm cùng VMI.

Sau khi ký kết hợp tác kinh doanh với VMI JSC, nhà đầu tư sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền tài sản và được phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền sở hữu tài sản này tương ứng với tỷ lệ đầu tư. Trong quá trình hợp tác, VMI JSC sẽ tính toán lợi nhuận để đưa ra các chính sách hợp tác linh hoạt đảm bảo quyền lợi và tối đa hóa lợi nhuận khi hợp tác cho các nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: Những điều nhà đầu tư cần biết về Fantasy Home

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan