fbpx
Căn hộ hạng sang Zeit River Thu Thiem ứng dụng công nghệ thông minh - 26

Căn hộ hạng sang Zeit River Thu Thiem ứng dụng công nghệ thông minh

Tiêu chuẩn căn hộ thông minh là điểm nhấn chủ đạo tại Thu Thiem Zeit River, dự án căn hộ hạng sang do chủ đầu tư VGSE – thành viên GS E&C (Hàn Quốc) phát triển. Dự án Thu Thiem Zeit River ứng dụng 3 tiêu chuẩn thông minh trong căn hộ, vận hành tòa nhà và tối ưu giải pháp an ninh.

Căn hộ thông minh Zeit River Thủ Thiêm

Dự án kỳ vọng mang phong cách sống hiện đại với 3 tiêu chuẩn thông minh tới cư dân: thông minh trong từng căn hộ, thông minh trong cách vận hành tòa nhà và tối ưu giải pháp an ninh.

Tại đây, công nghệ thông minh trong căn hộ được tích hợp hệ thống Smart Wall Pad đến từ thương hiệu Kocom trong lĩnh vực smart home Hàn Quốc. Nhờ thiết kế sang trọng, kính cảm ứng tĩnh điện và khả năng giao tiếp trong và ngoài căn hộ, hệ thống còn tăng cường vẻ đẹp cho ngôi nhà, mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm điện năng với tiêu chuẩn an toàn cao.

căn hộ thông minh zeit river thủ thiêm
Công nghệ Smart Home trong căn hộ Zeit River Thu Thiem

Bên cạnh đó, công nghệ Smart Home tại căn hộ Thu Thiem Zeit River còn có tính năng giao tiếp, hỗ trợ cư dân gọi đến khu vực sảnh, phòng an ninh, văn phòng ban quản lý…, hay kiểm tra nhiệt độ bên ngoài và vị trí đỗ xe ở tầng hầm.

Vận hành thông minh

Hệ thống trang bị chức năng gọi thang máy với khả năng hẹn giờ trước, giúp cư dân chủ động, tiết kiệm thời gian khi cần ra ngoài.

hành lang thang máy zeit river thủ thiêm
Sảnh thang máy tại căn hộ Zeit River Thủ Thiêm

Thêm vào đó, gia chủ có thể tùy chỉnh hệ thống đèn và hệ thống thông gió, điều hòa không khí theo nhu cầu sử dụng. Thu Thiem Zeit River đầu tư hệ thống thông gió thu hồi nhiệt (HRV) có chức năng cấp khí tươi lọc không khí đến mọi không gian căn hộ, cấp gió tươi và quạt thông gió khu vực bếp và nhà vệ sinh khử khói và mùi hôi. Hệ thống này đồng thời có chức năng thu hồi nhiệt, bảo toàn năng lượng, tiết kiệm điện năng cho hệ thống điều hòa.

Ngoài ra, công nghệ Multi Split với dàn lạnh cát-sét (cassette) âm trần một hướng thổi giúp lọc bụi mịn và tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí (so với máy cục bộ), tiết kiệm không gian.

Tối ưu an ninh tại căn hộ Thu Thiem Zeit River

Để đảm bảo an ninh, chủ đầu tư lắp đặt camera an ninh (200 triệu pixel) trước cửa chính, giúp phát hiện chuyển động trước cửa căn hộ và ghi lại hình ảnh để giám sát căn hộ hiệu quả. Hệ thống cảm biến chuyển động thông minh được kích hoạt khi chủ nhà đi vắng, gửi thông báo cho chủ nhà khi phát hiện có chuyển động lạ trong căn hộ.

Căn hộ hạng sang Zeit River Thu Thiem ứng dụng công nghệ thông minh - 27
Camera an ninh đảm bảo hiệu quả giám sát cho căn hộ Zeit River

Các ngôi nhà thông minh sở hữu mạng lưới thiết bị gia dụng có khả năng cảm ứng nhiệt, điều khiển bằng giọng nói hay lập trình sẵn, mang đến cho chủ sở hữu sự thoải mái, an ninh, tiện lợi mọi lúc mọi nơi, đang được nhiều người thành đạt trong xã hội ưa chuộng.

Tại TP HCM, xu hướng trải nghiệm căn hộ thông minh được thúc đẩy bởi sự nhạy bén công nghệ của người dân. Đặc biệt, sau Covid-19, công nghệ đóng vai trò quan trọng với cuộc sống của người thành thị.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan