fbpx
Chợ đêm Vinhomes Grand Park có gì đặc biệt? - 14

Chợ đêm Vinhomes Grand Park có gì đặc biệt?

Nếu trung tâm quận 1 có phố Tây Bùi Viện với những điều lạ lẫm và đầy thú vị, thì chợ đêm Vinhomes Grand Park Tp. Thủ Đức cũng nhộn nhịp không kém. Chợ đêm Vinhomes Grand Park mang trên mình sự đa dạng tuyệt vời về văn hóa, ẩm thực, là điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch khi ghé thăm Sài Gòn. Chợ đêm Vinhomes chắc chắn sẽ là phố đêm không ngủ, được giới trẻ Sài Thành nhất là cư dân tp. Thủ Đức vô cùng yêu thích.

*Mời quý khách hàng xem thêm thông tin phân khu đang nhận nhiều sự quan tâm nhất hiện nay:

Bên trong Vinhomes Grand Park – Khu đô thị hiện đại bậc nhất TP. Hồ Chí Minh

Trong đại đô thị Vinhomes Grand Park thì tiểu khu Chợ đêm Sài Gòn Grand Park có vị thế kinh doanh đặc biệt nhất. Đây là tâm điểm giao thương với quần thể shophouse, shop kinh doanh thương mại dịch vụ. Thuộc hạng lớn nhất, đẳng cấp nhất của Thành Phố Thủ Đức nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Chợ đêm Vinhomes Grand Park
Chợ-đêm-Vinhomes-Grand-Park-có-gì-đặc-biệt

Tổng số gian hàng của Phố đi bộ Chợ đêm Vinhomes Grand Park là 155 gian hàng. Gồm hai loại là gian hàng tiêu chuẩn và Foodtruck được quy hoạch bài bản. Nơi đây được thiết kế, bố trí đầy đủ và chu đáo các hệ thống cấp thoát nước, điện, an ninh 24/7, camera giám sát,wifi miễn phí, âm thanh ánh sáng…..

*Quý khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng xem thêm tại: Vinhomes Grand Park – Khu đô thị đẳng cấp số 1 tại Việt Nam

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan