fbpx
Công ty VMI JSC ra mắt sản phẩm đầu tư bất động sản Fantasy Home - 14

Công ty VMI JSC ra mắt sản phẩm đầu tư bất động sản Fantasy Home

Ngày 6/10/2022, Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) đã được thành lập và sự ra đời của mô hình đầu tư Fantasy Home với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư, quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp.

Hình thức hoạt động của VMI JSC
VMI JSC sẽ đầu tư một lượng nhất định các dự án bất động sản sẵn có hoặc sắp hình thành trong tương lai của Vinhomes. Sau đó, giá trị bất động sản đó sẽ được phân thành 50 suất đầu tư. Và khách hàng sẽ tham gia đầu tư từng suất nhỏ này (không giới hạn số lượng) và ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với VMI JSC. Ví dụ nhà phố trị giá 10 tỷ thì VMI sẽ chia làm 50 phần, tương ứng mỗi phần đầu tư 120tr.

Quan trọng hơn hết sau khi ký kết hợp tác kinh doanh với VMI JSC, nhà đầu tư sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền tài sản và được phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền sở hữu tài sản này tương ứng với tỷ lệ đầu tư.

Trong quá trình hợp tác, VMI JSC sẽ tính toán lợi nhuận để đưa ra các chính sách hợp tác linh hoạt đảm bảo quyền lợi và tối đa hóa lợi nhuận khi hợp tác cho các nhà đầu tư.

Xem thông tin chi tiết về Fantasy Homes tại đây: https://dongtayland.vn/lo-dien-vmi-jsc-cong-ty-quan-ly-va-dau-tu-bat-dong-san-cua-tap-doan-vingroup/

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan