fbpx

Công viên giải trí VinWonders sẽ có mặt tại đại đô thị đáng sống bậc nhất TP. HCM

Lần đầu tiên xuất hiện VinWonders tại Vinhomes Grand Park! Công viên giải trí quốc tế do Tập đoàn Vingroup kiến tạo chuẩn bị xuất hiện tại đại đô thị Vinhomes Grand Park – Vinhomes TP. Thủ Đức (Vinhomes Quận 9). Đây sẽ là dấu ấn có 1-0-2, đưa mô hình du lịch – vui chơi giải trí tích hợp vào không gian sống hàng ngày, mang đến đặc quyền tận hưởng chưa từng có.

“Vũ trụ giải trí” VinWonders Vinhomes Grand Park – hoàn thiện hệ sinh thái “all in one”

Tiền thân là công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land, chuỗi công viên chủ đề (Theme Park) VinWonders có quy mô và tầm vóc quốc tế, mang lại những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho du khách, sánh ngang với các công viên chủ đề nổi tiếng thế giới như Universal, Disneyland.

Những trò chơi độc đáo sẽ có mặt tại VinWonders Vinhomes Grand Park TP. Thủ Đức
Vinwonders TP HCM sắp xuất hiện

Sở hữu mô hình độc đáo được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, VinWonders mang đến hàng loạt trò chơi hấp dẫn do những nhà cung cấp và tư vấn trò chơi hàng đầu thế giới tạo ra, kết hợp cùng cảnh quan tuyệt đẹp, các show trình diễn thực cảnh ấn tượng và hàng loạt hoạt động thú vị.

Mỗi năm, hệ thống công viên chủ đề VinWonders tại các thủ phủ du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Nha Trang, Nam Hội An, Phú Quốc… đã thu hút hàng chục triệu du khách trong và ngoài nước, trở thành biểu tượng đáng tự hào của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Từ thành công của chuỗi công viên chủ đề VinWonders tại các điểm đến du lịch nổi tiếng trên toàn quốc, tập đoàn Vingroup đã đưa mô hình này tích hợp vào trong các đại đô thị Vinhomes, với mong muốn kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh “all in one”.

Sắp có mặt VinWonders tại Vinhomes Grand Park TP. HCM
Vingroup đưa VinWonders tích hợp vào trong các đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức, kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh “all in one”

Trong năm nay, VinWonders đã có mặt tại Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) và sắp tới đây là VinWonders tại Vinhomes Grand Park TP.Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh), khẳng định sức mạnh của 5 trụ cột phát triển đại đô thị bao gồm “nghỉ dưỡng – công viên – giáo dục – lễ hội – kết nối”.

Kế thừa các mô hình công viên chủ đề thành công trên thế giới cùng sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup, VinWonders Vinhomes Grand Park không chỉ hội tụ những trò chơi sáng tạo độc đáo, mới lạ, mà còn tạo bản sắc riêng, khẳng định tầm vóc của một đại đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam.

VinWonders Vinhomes Grand Park điểm tô vào bức tranh cuộc sống “đa trải nghiệm, triệu niềm vui” của cư dân

Sự có mặt của mô hình công viên chủ đề VinWonders trong lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park sẽ bổ sung thêm hạng mục vui chơi giải trí đặc biệt hấp dẫn cho gần 60.000 cư dân đang an cư tại đây. Không những trẻ em tại Vinhomes Grand Park được thụ hưởng không gian vui chơi, giải trí hiện đại, kỳ thú, mà người lớn cũng có những tấm vé “trở về tuổi thơ” đáng nhớ.

VinWonders đầu tiên tại Sài Gòn

Theo đó, VinWonders Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ được đầu tư hệ thống công viên nước quy mô lớn, công suất phục vụ hàng ngàn khách/giờ với 8 đường trượt thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau như khu rừng nhiệt đới, Tsunami, Big bowl Flying Carpet; cụm 3 bãi vòi phun lớn; bể bơi ngược dòng lần đầu tiên xuất hiện; bể sục khổng lồ…

VinWonder sắp có mặt tại Vinhomes Grand Park Quận 9
VinWonders Vinhomes Grand Park TP HCM sẽ được đầu tư hệ thống công viên nước quy mô lớn (Ảnh: Đông Tây Land)

Cùng với đó là hàng loạt trò chơi vô cùng lôi cuốn dành cho trẻ em mọi độ tuổi như tàu hỏa ngắm cảnh, xe điện đụng, đu quay ngựa gỗ, cốc xoay… cho đến những trò chơi mạo hiểm như đu quay cá heo bay boomerang coaster, đu quay dây văng, leo trèo vận động.

Vị trí xây dựng VinWonders Vinhomes Grand Park
Đại công viên 36ha tại Vinhomes Grand Park sẽ được nâng cấp & triển khai xây dựng VinWonders

Trong tương lai không xa, cư dân có thể tận hưởng và khám phá “vũ trụ giải trí” tầm cỡ quốc tế ngay tại không gian sống mà không cần tốn thời gian, chi phí đi du lịch. Điều này dự báo sẽ thiết lập nên xu hướng mới trong việc lựa chọn nhà ở của các gia đình thành phố.

Một số hình ảnh vui chơi của cư dân tại Đại công viên 36ha Vinhomes Grand Park – nơi VinWonders đầu tiên tại TP. HCM sẽ xuất hiện đầu năm 2024

Cùng với công viên giải trí VinWonders được dự kiến triển khai trong thời gian tới, TTTM Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park có tổng diện tích lên đến 50.000m2 sẽ chính thức khai trương, đi vào hoạt động vào tháng 4/2024

Vincom Mega Mall sắp đi vào hoạt động cùng với VinWonders Vinhomes Grand Park
Vincom Mega Mall Vinhomes Grand Park sắp đi vào hoạt động
Vincom Mega Mall đang dần hoàn thiện, cùng với VinWonders Vinhomes Grand Park trở thành tâm điểm vui chơi - mua sắm của TP. HCM
Vincom Mega Mall đang dần hoàn thiện, cùng với VinWonders Vinhomes Grand Park trở thành tâm điểm vui chơi – mua sắm của TP. HCM

Sự hội tụ của hàng loạt công trình vui chơi, giải trí đẳng sẽ đưa Vinhomes Grand Park trở thành điểm đến vui chơi giải trí, mua sắm, thưởng thức ẩm thực quy mô và đẳng cấp bậc nhất khu Đông TP.HCM, đồng thời kiến tạo cộng đồng cư dân hạnh phúc suốt 365 ngày trong năm, cân bằng và tái tạo năng lượng giữa thành phố năng động.

>>> Xem thêm: Thời điểm cực lý tưởng để sở hữu căn hộ đẹp nhất Vinhomes Grand Park

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan