fbpx
Đại lý F1 chính thức của Nam Long

Danh sách đại lý F1 của Nam Long uy tín nhất

Tại sự kiện ký kết đại lý chiến lược, Nam Long đã khẳng định mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ với hệ thống các sàn giao dịch là một cột mốc quan trọng trong chặng đường kinh doanh của tập đoàn. Nam Long cam kết cùng hợp tác với đối tác là đại lý F1 để mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, giá trị thực tế, và đồng thời đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của khách hàng.Cùng điểm qua danh sách đại lý Nam Long uy tín nổi bật nhất trong bài viết sau đây.

Công ty Cổ phần Đông Tây Land

Công ty Cổ phần Đông Tây Land là một trong những đại lý môi giới bất động sản xuất sắc trong nhiều năm liên tiếp, được nhiều khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Trước khi bắt đầu hợp tác trong dự án hiện tại, Đông Tây Land đã đạt được danh tiếng là “người trung chuyển” đắc lực của nhiều chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản. Công ty đã đóng góp một phần quan trọng vào thành công của các dự án như Akari City (Giai đoạn 1), Vinhomes Grand Park, Vinpearl Phú Quốc, Meyhomes Capital, Ixora Hồ Tràm, Imperia Grand Plaza Đức Hoà, Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, và nhiều dự án khác. Những thành công này đã giúp xây dựng nền tảng vững chắc và nâng cao uy tín của Đông Tây Land trong lĩnh vực bất động sản đa dạng tại thị trường miền Nam.

Đông Tây Land - đại lý F1 chính thức, uy tín hàng đầu của Nam Long
Đông Tây Land – Đại lý môi giới bất động sản xuất sắc nhiều năm liên tiếp

Đông Tây Land là đại lý F1 uy tín hàng đầu, chính thức của Nam Long, hiện đang phân phối nhiều dự án tới từ chủ đầu tư này như Akari City, Mizuki Park, Izumi City, Waterpoint… với quỹ hàng lớn và đa dạng.

 Ưu điểm khi giao dịch các sản phẩm của Nam Long thông qua công ty Cổ phần Đông Tây Land:
Là đại lý Top đầu uy tín của Nam Long nên Đông Tây Land luôn có quỹ hàng đa dạng, đội ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo và luôn sẵn sàng hỗ trợ, khách hàng sẽ dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý, đúng nhu cầu. Đặc biệt, các thông tin, thắc mắc về sản phẩm cũng như thủ tục sau bán hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên Đông Tây Land cung cấp chính xác và xử lý nhanh chóng, an tâm hơn.

♦ Thông tin liên hệ của Đông Tây Land:
– Địa chỉ: 192 Trần Não, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Hotline: 0977 48 7777
– Website: dongtayland.vn
– Facebook: fb.com/bdsdongtayland

Sàn giao dịch bất động sản Nam Long

Là đại lý trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long, được thành lập với mục đích chủ yếu là thực hiện giao dịch bất động sản thuộc Nam Long Group. Mục tiêu của sàn là mang đến cho khách hàng của Nam Long Group các dịch vụ với chất lượng tốt nhất và liên tục phát triển các chương trình tri ân khách hàng.

Danh sách đại lý F1 của Nam Long uy tín nhất - 12

Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đã phục vụ hàng ngàn hộ gia đình, quý khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch tại đại lý trục thuộc của chính chủ đầu tư Nam Long.

Công ty Cổ Phần DKRA Venus

Thành lập từ năm 2011, DKRA Vietnam là nhà cung cấp giải pháp trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản với chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: tư vấn phát triển dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị – phân phối bất động sản – quản lý, vận hành bất động sản.

Danh sách đại lý Nam Long
Danh sách đại lý Nam Long chính thức uy tín

DKRA Vietnam là một trong những đại lý tiêu biểu của Nam long, phân phối các dự án của Nam Long.

Công ty TNHH IQI Vietnam

IQI Việt Nam là công ty tư vấn và đầu tư bất động sản toàn cầu đang hoạt động trên nhiều quốc gia, sở hữu những chuyên viên tư vấn nhiệt tình. IQI Việt Nam là đại lý F1 chính thức của Nam Long

Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ CenLand

Công Ty Cổ Phần Cen HCM là 1 thành viên của Tập đoàn Thế Kỷ Cen Group tập trung vào lĩnh vực môi giới và phân phối các sản phẩm bất động sản. Cen Land là đại lý nổi bật của Nam Long và hiện đang phân phối các dự án tới từ chủ đầu tư này.

Danh sách đại lý Nam Long uy tín, đầy đủ

Danh sách đại lý Nam Long uy tín đầy đủ nhất, nhằm giúp khách hàng yên tâm và dễ dàng hơn khi lựa chọn các sản phẩm đến từ chủ đầu tư Nam Long, quy khách có thể tham khảo danh sách đại lý Nam Long chính thức dưới đây:

 • Công ty Cổ Phần Đông Tây Land
 • Sàn giao dịch bất động sản Nam Long
 • Công ty Cổ phần công nghệ Rever
 • Công ty Cổ phần đầu tư T&A
 • Công ty TNHH IQI Vietnam
 • Công ty Cổ Phần DKRA Venus
 • CTCP BĐS Thế Kỷ Cen Land
 • Công ty CP đầu tư thương mại BĐS An Khang Homes
 • Công ty TNHH BĐS Phú Hoàng Land
 • Công ty CPBĐS Newstarland
 • Công ty TNHH Smartland
 • Công ty TNHH Dịch vụ BĐS Titan Luxury
 • Công ty Cổ phần bất động sản Sài Gòn Land 
 • Công ty Cổ phần BĐS Era Việt Nam
 • Công ty Cổ phần TPI Land
 • Công ty Cổ phần BĐS Stareal
Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan