fbpx
Đầu tư VinHolidays Phú Quốc lợi nhuận tối thiểu 25 triệu/tháng - 14

Đầu tư VinHolidays Phú Quốc lợi nhuận tối thiểu 25 triệu/tháng

Với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, khách hàng đầu tư VinHolidays Phú Quốc có thể thảnh thơi nhận lợi nhuận khoảng 25 triệu/tháng mà hoàn toàn không cần phải mất thời gian quản lý hay vận hành, khai thác bất động sản của mình.

Đầu tư VinHolidays Phú Quốc lợi nhuận tối thiểu 25 triệu/tháng - 15
Căn hộ du lịch VinHolidays Phú Quốc đã hiện hữu và đang được khai thác ổn định

Nổi lên như một “hiện tượng” từ sau khi chính thức đi vào hoạt động, Phú Quốc United Center – Quần thể nghỉ dưỡng quy mô 1.044ha hàng đầu châu Á của Tập đoàn Vingroup liên tục đón lượng khách “khủng” đến vui chơi, nghỉ dưỡng. Ước tính mỗi ngày Phú Quốc United Center đón khoảng gần 30.000 lượt khách du lịch, các khu khách sạn, biệt thự đều trong tình trạng full phòng

Trong giai đoạn lạm phát tăng cao, các sản phẩm đầu tư truyền thống như đất nền, nhà phố, căn hộ,… giá cao nhưng giá cho thuê không còn hấp dẫn, khả năng cho thuê thấp, trong khi đó, tốc độ tăng trưởng du lịch hồi sinh mạnh mẽ sau dịch mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn với dòng tiền ổn định thu hút khách hàng quan tâm.

Đây chính là cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng, đặc biệt ở các sản phẩm căn hộ du lịch VinHolidays đang được mở bán. Đồng hành cùng khách hàng, nhà đầu tư là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đầu tư VinHolidays Phú Quốc lợi nhuận tối thiểu 25 triệu/tháng - 16
Bài toán đầu tư dòng tiền VinHolidays Phú Quốc

Đầu tư VinHolidays Phú Quốc lợi nhuận tối thiểu 25 triệu/tháng - 17
Một góc lễ hội tại Grand World Phú Quốc

Đầu tư VinHolidays Phú Quốc lợi nhuận tối thiểu 25 triệu/tháng - 18
Và là khu vực đông đúc khách du lịch bậc nhất Phú Quốc về đêm

Như vậy, với giá trị căn hộ du lịch VinHolidays giá khoảng 2,7 tỷ, sau khi trừ các khoản chiết khấu, cam kết lợi nhuận và các khoản quà tặng, số vốn thực tế mà khách hàng phải bỏ ra chỉ khoảng 1,4 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đầu tư căn hộ du lịch VinHolidays trung bình mỗi tháng khách hàng có thể thảnh thơi nhận lợi nhuận từ 25 triệu/tháng mà hoàn toàn không cần bỏ công sức và thời gian để vận hành.

VinHolidays có thể nói chính là lựa chọn đầu tư phù hợp dành cho khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư an toàn, mang về dòng tiền ổn định mà không cần phải bỏ thời gian quản lý hay vận hành bất động sản. Sự nổi tiếng của quần thể được minh chứng bằng lượng khách du lịch cực khủng khẳng định giá trị và tiềm năng sinh lời vô hạn của VinHolidays – Phú Quốc United Center.

Thông tin liên hệ

Dự án căn hộ du lịch VinHolidays Phú Quốc United Center

Website: https://dongtay.io/vinholidays

Hotline: 0977 48 7777

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan