fbpx
Le-Palmier-can-ho-va-biet-thu

Gói đầu tư Second Home nhân đôi giá trị: 20 đêm nghỉ dưỡng cùng lợi nhuận ổn định 35 triệu/tháng

Le Palmier Hồ Tràm mang đến gói đầu tư “second home” đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí an toàn , ổn định, bền vững dành cho nhà đầu tư trong thời động. Với gói đầu tư nhân đôi giá trị có “1 0 2” trên thị trường nghỉ dưỡng: dòng tiền ổn định tối thiểu 35 triệu/tháng cùng gói nghỉ dưỡng cao cấp hằng năm.

Giá trị nghỉ dưỡng “Second home”

Với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Le Palmier hiện là một trong những dự án “chiếm sóng” khi chỉ cách Sài Gòn 2 giờ di chuyển, khách hàng đã chạm đến “Second home” lý tưởng. Đến với Le Palmier, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành từ rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu và đón nhận luồng khí hậu mát lạnh từ biển cả Hồ Tràm, và tách biệt hoàn toàn cuộc sống hàng ngày ồn ào nơi phố thị.

  • Gói đầu tư Second Home nhân đôi giá trị: 20 đêm nghỉ dưỡng cùng lợi nhuận ổn định 35 triệu/tháng - 14
  • Gói đầu tư Second Home nhân đôi giá trị: 20 đêm nghỉ dưỡng cùng lợi nhuận ổn định 35 triệu/tháng - 15
  • Gói đầu tư Second Home nhân đôi giá trị: 20 đêm nghỉ dưỡng cùng lợi nhuận ổn định 35 triệu/tháng - 16

Bên cạnh những giá trị nhà thiên nhiên ban tặng trên, khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại Le Palmier, du khách còn được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ vận hành và quản lý từ nhà hàng, khách sạn, chăm sóc sức khỏe,… theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Hơn hết, Le Palmier được ví như “ngôi nhà thứ 2” tạo nên một thế giới hoàn toàn riêng tư, yên tĩnh tôn vinh những khoảnh khắc sum vầy, quây quần của mỗi gia đình mà hiếm tìm thấy được tại những nơi nghỉ dưỡng khác.

dich-vu-nha-hang Le Palmier Hồ Tràm
Gói đầu tư Second Home nhân đôi giá trị: 20 đêm nghỉ dưỡng cùng lợi nhuận ổn định 35 triệu/tháng - 17
dịch vụ tại Le Palmier 1

Với tôn chỉ “Khách hàng là thượng đế”. Do đó, dịch vụ vận hành và quản lý luôn được chú trọng và triển khai bài bản nhằm mang đến sự hài lòng hoàn hảo đến từng khách hàng.

dịch vụ tại Le Palmier 2
dịch vụ tại Le Palmier 3
dich-vu-nha-hang-4

***Xem thêm: Le Palmier Hồ Tràm – Đích đến của cuộc sống an nhiên

Le Palmier Hồ Tràm: Giá trị của một gói đầu tư an toàn “0% rủi ro” 

Bên cạnh tận hưởng giá trị nghỉ dưỡng là một “Second home” chính hiệu, Le Palmier Hồ Tràm còn mang đến giá trị của gói đầu tư an toàn tuyệt đối với “0% rủi ro”. Cụ thể, khách hàng chọn mua căn hộ du lịch với mức giá 3,5 tỷ/căn sẽ được chủ đầu tư cam kết tiền thuê tối thiểu 12%/năm trong 3 năm đầu, tương đương 420 triệu/năm. Tính ra mỗi tháng khách hàng thảnh thơi mang về lợi nhuận lên đến 35 triệu đồng. Sau 3 năm ủy thác kinh doanh, khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu cùng chủ đầu tư. Trong khi đó, với thị trường bất động có nhiều biến động như hiện nay, việc tìm kiếm các kênh đầu tư sinh lời tức thì và ổn định như Le Palmier Hồ Tràm lại rất hiếm có. 

Điển hình như việc cho thuê căn hộ tại TP. HCM hiện tại lại không mang đến lợi nhuận như kỳ vọng. Hiện, trung bình căn hộ 1PN+ đang cho thuê với giá 10 triệu đồng/tháng. Như vậy, mỗi năm nhà đầu tư chỉ có thể thu về khoảng 120 triệu đồng từ việc cho thuê. Chưa kể khấu hao chi phí sửa chữa hay thậm chí mua mới các thiết bị trong nhà, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận mang về không còn trọn vẹn.

Gói đầu tư an toàn tại Le Palmier Hồ Tràm
Đầu tư tại Le Palmier, khách hàng hoàn toàn an tâm và thảnh thơi nhận lợi nhuận hàng kỳ lên đến 35 triệu/tháng

Ngoài ra, chủ đầu tư đem đến gói nghỉ dưỡng ứng với 20 đêm nghỉ dưỡng cao cấp miễn phí tại Le Palmier Hồ Tràm. Khách hàng hoàn toàn có thể nâng hạng phòng hoặc villa tùy theo nhu cầu. Và có thể đổi điểm để trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc United Center với 1 điểm tương ứng 2 đêm nghỉ dưỡng tại Đông Tây Hotel. Trong trường hợp, khách hàng không có nhu cầu sử dụng hoặc sử dụng không hết gói nghỉ dưỡng được tặng, chủ đầu tư sẽ thu mua lại tối đa 10 đêm nghỉ dưỡng.

“Tôi hoàn toàn an tâm đầu tư tại Le Palmier vì dự án đang khai thác kinh doanh hiệu quả. Do đó, dòng tiền lợi nhuận tôi nhận về luôn được ổn định. Đầu tư tại Le Palmier, gia đình tôi vừa có sẵn nơi nghỉ dưỡng cuối tuần chỉ 2 tiếng di chuyển, không phải bỏ ra chi phí phát sinh khác. Vừa thảnh thơi nhận lợi nhuận hàng kỳ mà không phải bận tâm về vấn đề quản lý và vận hành”. – Chị Ngọc (40 tuổi – TP. HCM) sau khi tham quan dự án thực tế quyết định đầu tư Le Palmier chia sẻ.

Không như những dự án khác, khi chỉ cần thanh toán 50% GTSP,  khách hàng đã được kích hoạt ngay chương trình cam kết cho thuê trên (tối thiểu 420 triệu/năm trong 3 năm) mà không phải thanh toán đủ 100% và được sử dụng trước 10 đêm nghỉ dưỡng cao cấp miễn phí.

Nổi bật hơn hết chủ đầu tư tung ra chương trình đồng hành cùng khách hàng, cụ thể là cam kết mua lại tất cả các sản phẩm sau 3 năm đầu tư nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp tục hợp đồng ủy thác kinh doanh. Như vậy đồng nghĩa với việc, sau 3 năm nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp tục đầu tư sản phẩm căn hộ Le Palmier, chủ đầu tư sẽ thu mua lại ngang với giá được ký trong hợp đồng mua bán. Như vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn thu hồi vốn mà vẫn đảm bảo có lời sau 3 năm cam kết tiền thuê khi đầu tư. 

Hồ Bơi trong biệt thự Le Palmier

Bên cạnh chính sách bán hàng hấp dẫn trên, chủ đầu tư của Le Palmier Hồ Tràm còn ưu ái đem đến chương trình chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có giao dịch thành công: 

  • Chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 15%/căn
  • Tặng vàng SJC và bộ trang sức ngọc trai vàng cùng 2 đêm nghỉ dưỡng tại Le Palmier
  • Chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết
  • Nhận ngay gói trang trí nội thất cao cấp mang phong cách Tropical trị giá 1.8 tỷ đồng cho khách hàng giao dịch thành công biệt thự. 

Với chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn, Le Palmier Hồ Tràm hứa hẹn trở thành sản phẩm đáng đầu tư và sở hữu nhất trong giai đoạn này. Bởi đây là gói đầu tư đảm bảo được cả 2 yếu tố: nghỉ dưỡng và mang về dòng tiền lợi nhuận ổn định 35 triệu/tháng cho nhà đầu tư.

Những yếu tố nào đảm bảo giá trị và khả năng sinh lời của Le Palmier Hồ Tràm?

Đầu tư tại Le Palmier Hồ Tràm, ngoài đem đến giá trị nghỉ dưỡng và giá trị của gói đầu tư “0% rủi ro” dưới đây là những yếu tố bảo chứng giá trị gia tăng khả năng sinh lời tức thì và ổn định khi đầu tư tại Le Palmier Hồ Tràm:

Dự án đã hoạt động ổn định và có lượng khách du lịch thường xuyên

Không như những dự án khác trong khu vực đều đang trong giai đoạn hình thành và đến năm 2025 mới bắt đầu đi vào hoạt động. Trong khi đó, Le Palmier là dự án hiếm hoi đã hiện hữu và đang được vận hành kinh doanh ổn định. Theo khảo sát một số khách hàng tại TP. HCM có xu hướng thường xuyên đi nghỉ dưỡng cho thấy, họ sẽ chọn Hồ Tràm là điểm đến nghỉ dưỡng đầu tiên bởi do ngay sát Sài Gòn và thời gian di chuyển ngắn. Như vậy, Le Palmier Hồ Tràm sẽ vừa đảm bảo khả năng khai thác kinh doanh hiệu quả, sinh lời tức thì vừa có thể đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo đến khách hàng. 

Công suất lấp đầy buồng phòng luôn ở mức cao

Công suất lắp đầy buồng phòng tại Le Palmier bậc nhất Hồ Tràm
Toàn cảnh căn hộ du lịch và biệt thự biển Le Palmier Hồ Tràm

Theo khảo sát trên các nền tảng ứng dụng đặt phòng du lịch như Traveloka, Skyscaner, Agoda, booking.com,.. cho thấy, Le Palmier Hồ Tràm luôn được khách hàng săn đón đông đảo, khi sở hữu mức giá tốt bậc nhất trong khu vực: 2.5 triệu đồng/đêm nghỉ dưỡng. Với mức giá này được giới khách hàng chuyên nghỉ dưỡng đánh giá “mềm” hơn so dự án khác trong khu vực. Do đó, Le Palmier Hồ Tràm luôn trong tình trạng “cháy” phòng vào những mùa du lịch cao hay thậm chí là cuối tuần. Có thể thấy, bất chấp thị trường có đang biến động hiện nay, công suất khai thác kinh doanh tại Le Palmier vẫn đạt hiệu quả bậc nhất Hồ Tràm với tỷ lệ lấp đầy buồng phòng lên đến 80% vào những ngày trong tuần.

Vị trí đẹp ngay trung tâm đường ven biển Hồ Tràm

Sở hữu vị trí đẹp nằm tại vị trí trung tâm cung đường ven biển tỷ đô Hồ Tràm – Bình Châu, khách hàng đã đến ngay Le Palmier Hồ Tràm chỉ với 2 giờ đồng hồ di chuyển từ nội thành TP. HCM.

bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm
Le Palmier tọa lạc ngay trên trục đường nghỉ dưỡng 5 sao Hồ Tràm

Hơn hết, khu vực Hồ Tràm đã có sự đầu tư chuẩn chỉnh về hạ tầng hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch ghé đến. Điển hình các tuyến hạ tầng quan trọng như sân bay Long Thành, mở rộng nút giao An Phú TP. HCM trên cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,.. đến năm 2025 sẽ chính thức đi vào hoạt động. Do đó, Le Palmier Hồ Tràm tự hào trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu của cư dân Sài Gòn, khi hội tụ cả 2 giá trị: nghỉ dưỡng và đầu tư mang lại lợi nhuận tức thì.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan