Grand World Phú Quốc - Tiềm năng sinh lời hiệu quả dành cho Nhà đầu tư

Grand World Phú Quốc - Tiềm năng sinh lời hiệu quả dành cho Nhà đầu tư

12/03/2019 11:01

Ngày 19/02/2019, tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí và thương mại Grand World Phú Quốc chính thức được triển khai. Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trong khu quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, bên cạnh là khu Corona Resort Phú Quốc. Dự án Grand World Phú Quốc bao gồm 3 dòng sản phẩm chính là Condotel, Shop và Mini - hotel. Đây là một dự án hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi để trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Sở hữu vị trí vàng giữa lòng đảo ngọc Phú Quốc

Dự án Grand World tọa lạc tại Bãi Dài - một trong những bãi biển được CNN bình chọn là bãi biển đẹp nhất Châu Á. Dự án nằm trong quần thể hiện hữu bao gồm Vinpearl Villas, Vinpearl Safari, Vinpearl Land và nằm kế bên Corona Resort Phú Quốc.

Theo thống kê năm 2018, hòn đảo này đã đón tiếp khoảng hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng gần 36% so với năm 2017. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho các Nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường bất động sản tại Phú Quốc.

Image result for vị trí grand world phú quốc

Vị trí dự án Shop & Condotel Phú Quốc.

Sản phẩm đa dạng bao gồm Condotel, Shop và Mini - hotel

Tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí và thương mại Grand World Phú Quốc với quy mô là 979 căn thương mại (Shop Vincom) chạy dọc dự án. Các căn Shop  Grand World được chia làm 3 phân khu riêng biệt: Khu phố Thượng Hải,Khu phố Đông Dương và Khu phố Địa Trung Hải.

Image result for khu shop Grand World 

Khu phố thương mại Grand World Phú Quốc

Condotel Grand World Phú Quốc được thiết kế theo hình cánh cung với 2 block cao 7 tầng, tổng số lượng 496 căn. Tất cả các căn hộ Condotel đều có view hướng biển, hứng ánh sáng mặt trời và đón gió tự nhiên. Ra mắt đúng thời điểm thị trường Phú Quốc đang rất khan hiếm ở phân khúc Condotel, vì vậy đây được coi là dự án được kỳ vọng khuấy động thị trường, mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn với ngân sách phù hợp cho các Nhà đầu tư tại Đảo Ngọc.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Mini - hotel cũng chứa đựng nhiều tiềm năng thu hút khách du lịch nhờ được hưởng lợi từ các tiện ích sẵn có như khu vui chơi giải trí Vinpearl Safari.

Các dòng sản phẩm của Grand World Phú Quốc có mức vốn đầu tư khá linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính nhà đầu tư. Với số vốn chỉ bằng giá trị một căn hộ tại thành phố lớn, khách hàng đã có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản tại Grand World với khả năng sinh lời ổn định và tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận qua từng năm.

Sức hút từ hệ thống Corona Resort Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc nằm trong tổ hợp Corona Resort Phú Quốc. Đây cũng chính là con "át chủ bài" lôi kéo sự tò mò, thu hút và kéo dài thời gian lưu trú của du khách, từ đó thúc đẩy sự gia tăng doanh thu của các Shop thương mại liền kề.

Với vị trí độc tôn này, giá trị bất động sản của Grand World sẽ theo đó không ngừng tăng lên, đáp ứng lợi nhuận kỳ vọng của các Nhà đầu tư. Minh chứng là sự gia tăng không ngừng giá trị của các bất động sản nghỉ dưỡng liền kề các "khu vui chơi đỏ đen" tại Macau, Las Vegas, Singapore,..

Image result for corona casino phu quoc

Corona Resort Phú Quốc.

Với sự tham gia của Vinpearl làm cổ đông chiến lược và Vincom Retail là đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành khu Shop thương mại dịch vụ. Đây là hai đơn vị rất dày dặn kinh nghiệm trong việc tổ chức, vận hành các quần thể nghỉ dưỡng lớn trong nhiều năm. Điều này giúp các Nhà đầu tư yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vào loại hình bất động sản này.

Sự xuất hiện của tổ hợp nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc là "miếng bánh" hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư bền vững. Chính vì vậy, Nhà đầu tư càng xuống tiền sớm thì cơ hội thu được lợi nhuận càng cao.

Có thể bạn quan tâm