fbpx
Hấp lực của shophouse mặt tiền đường DT769 sầm uất bậc nhất Long Thành - 14

Hấp lực của shophouse mặt tiền đường DT769 sầm uất bậc nhất Long Thành

Các sản phẩm shophouse nằm trong dự án STC Long Thành mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư vượt trội khi đáp ứng nhu cầu khai thác, kinh doanh dịch vụ của hàng ngàn hộ dân trong khu vực. Sở hữu hạ tầng đồng bộ, thiết kế chỉn chu, tiện ích được đầu tư bài bản cùng không gian sống ấn tượng, khu shophouse STC Long Thành hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất khu đô thị mới quy mô 300ha Lộc An – Bình Sơn.

Hấp lực của shophouse mặt tiền đường DT769 sầm uất bậc nhất Long Thành - 15

Sở hữu quy mô gần 300ha, đầy đủ các tiện ích sống, hạ tầng kỹ thuật điện – đường – trường – trạm đầy đủ và đồng bộ với tuyến đường DT769 lộ giới 45m đóng vai trò là trục đường huyết mạch, khu vực Lộc An – Bình Sơn đang được quy hoạch trở thành một trong những mảnh ghép đô thị quan trọng của Long Thành.

Dự kiến quy mô dân số của khu đô thị Lộc An – Bình Sơn lên đến hơn 30.000 người kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui chơi, mua sắm, học tập, sinh hoạt,… của người dân rất lớn. Sự xuất hiện của khu Shophouse mang thiết kế đẹp mắt và đồng bộ của STC Long Thành sẽ là nơi đón trọn nhu cầu của cư dân khu vực này.

Hấp lực của shophouse mặt tiền đường DT769 sầm uất bậc nhất Long Thành - 16
Dân cư đang đổ về sinh sống tại khu Lộc An – Bình Sơn rất đông đúc

Đáng chú ý, nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật tại khu đô thị Lộc An – Bình Sơn như trường học mầm non, THCS & THPT, chợ, nhà thờ, cơ sở y tế, cơ quan hành chính,… đã hoàn thành, một số đang được đẩy mạnh xây dựng và nỗ lực hoàn thành trong năm 2022 để kịp thời phục vụ cho cư dân sinh sống tại khu đô thị Lộc An – Bình Sơn. Tốc độ hình thành dân cư của khu vực này hiện đang rất nhanh chóng, nhiều khách hàng mua sản phẩm đất nền, shophouse trong năm 2021 không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến sức sống năng động và sầm uất của khu vực này.

Hấp lực của shophouse mặt tiền đường DT769 sầm uất bậc nhất Long Thành - 17

Như vậy, vào thời điểm shophouse STC Long Thành bàn giao sẽ có thể hoạt động kinh doanh ngay mà không cần phải đợi lấp đầy dân cư.

Đây cũng là khu shophouse duy nhất nằm trong khu đô thị Lộc An – Bình Sơn sở hữu thiết kế hiện đại, đồng bộ theo phong cách châu Âu, xây dựng 3 tầng với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong để chủ sở hữu tuỳ ý thiết kế theo nhu cầu của mình.

Hấp lực của shophouse mặt tiền đường DT769 sầm uất bậc nhất Long Thành - 18

Tiềm năng của các sản phẩm Shophouse STC Long Thành không chỉ dừng lại ở việc đọc vị nhu cầu của hàng chục ngàn cư dân sinh sống tại khu đô thị, với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường DT769 là trục đường kết nối chính khu đô thị Lộc An – Bình Sơn với sân bay Long Thành và trung tâm Long Thành hiện hữu. Từ sân bay Long Thành chỉ mất khoảng 5 phút để đến được dự án, do đó dự án có thể tiếp cận với lực lượng lao động đông đảo của sân bay Long Thành và lượng khách du lịch khi giai đoạn 1 đi vào khai thác vào năm 2025.

Với công năng 3 trong 1: Ở – Đầu tư – Kinh doanh – Shophouse STC Long Thành đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm một sản phẩm đầu tư vừa mang lại giá trị tăng trưởng lâu dài, bền vững, vừa đảm bảo không gian sống chất lượng, đầy đủ tiện ích tại một khu đô thị mới, bắt sóng hạ tầng khủng của miền đất hứa Long Thành.

Hấp lực của shophouse mặt tiền đường DT769 sầm uất bậc nhất Long Thành - 19

Shophouse STC Long Thành chính là sản phẩm đầu tư ấn tượng mang lại tiềm năng tăng trưởng vượt trội trong năm 2022:

  • Vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường chính DT769 lộ giới 45m, có khả năng tiếp cận với lượng lớn cư dân, khách vãng lai
  • Là khu shophouse duy nhất được thiết kế đồng bộ, do đó sẽ là khu vực cao cấp nhất, nổi bật và thu hút nhất tại Lộc An – Bình Sơn.
  • Sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng tiện ích chuẩn chỉnh, đây sẽ là địa điểm vui chơi, gặp gỡ, hẹn hò yêu thích của giới trẻ, các gia đình,… do đó khu shophouse sẽ rất lý tưởng để khai thác cho thuê, kinh doanh các dịch vụ quán ăn, quán cafe, nhà hàng, spa,…
  • Vị trí rất gần sân bay, chỉ cách sân bay 3km, đường xá thông thoáng, tương lai khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động, đây cũng sẽ là lựa chọn lưu trú, an cư của lực lượng lao động, quản lý,… làm việc tại sân bay Long Thành.

♦️ Thông tin chi tiết dự án: Đô thị sầm uất ngay cạnh sân bay Long Thành

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan