fbpx

Hoạt động kinh doanh các shop thương mại tại Vinhomes Grand Park

Sở hữu mật độ dân cư đông đúc và đang ngày một tăng, hạ tầng giao thông hiện đại, chủ đầu tư thường xuyên tổ chức các hoạt động thu hút cư dân thành phố đến trải nghiệm là những yếu tố quan trọng mang đến sức hút cho các sản phẩm shop thương mại tại đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Khai thác ổn định, đa dạng ngành hàng

Shop thương mại Vinhomes Grand Park có lợi thế về mật độ dân cư đông đúc, nằm trong khu đô thị có tỷ lệ lấp đầy dân cao bậc nhất TP. HCM, tập trung lượng lớn cư dân trí thức yêu thích cuộc sống hiện đại và luôn có sẵn nhu cầu chi tiêu. Xung quanh khu đô thị còn hạn chế về tiện ích nên cư dân gần như ưu tiên sử dụng dịch vụ ngay bên trong nội khu.

Do vậy các shop thương mại đã hiện hữu tại Vinhomes Grand Park được đánh giá cao khi sở hữu thị trường tiêu thụ lớn, đảm bảo dòng tiền thu nhập từ việc kinh doanh luôn được duy trì ổn định, hiệu quả.

Shop thương mại có lợi thế vượt trội về mật độ dân cư đông đúc
Các shop thương mại có lợi thế vượt trội về mật độ dân cư đông đúc

Nhà đầu tư shop thương mại Vinhomes Grand Park có thể mở cửa hàng tự kinh doanh, hoặc cho một bên khác thuê lại để vận hành kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Hầu hết các mặt hàng có thể kinh doanh hướng đến đáp ứng nhu cầu thiết yếu như chuỗi nhà hàng ăn uống (F&B), hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi, shop thời trang, các dịch vụ massage, spa, yoga,… hay mô hình cho thuê mở phòng giao dịch ngân hàng, bất động sản, văn phòng công ty, kinh doanh hàng điện máy, dịch vụ trang trí nội thất,…

Shop thương mại đã hiện hữu tại Vinhomes Grand Park luôn được các nhà đầu tư săn đón khi sở hữu thị trường tiêu thụ lớn
Shop thương mại đã hiện hữu tại Vinhomes Grand Park luôn được các nhà đầu tư săn đón khi sở hữu thị trường tiêu thụ lớn

“Thực tế những khu đô thị lớn đã hiện hữu, tỷ lệ cư dân lấp đầy nhanh luôn là địa điểm lý tưởng để kinh doanh. Đặc biệt là trong thời đại số hóa, xu hướng tiêu dùng thay đổi, trở thành yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động kinh doanh được xuyên suốt và ổn định. Bên cạnh mô hình kinh doanh truyền thống, tại đây chúng tôi cũng dễ dàng hơn trong việc kết hợp kinh doanh trên các nền tảng online”. chị Thanh Hòa, chủ một nhà hàng tại Vinhomes Grand Park chia sẻ.

Lựa chọn phù hợp để mở rộng chuỗi hoạt động kinh doanh

Thứ nhất, xét về vị trí, đa số các căn shop tại Vinhomes Grand Park đều sở hữu vị trí thuận lợi để kinh doanh, mặt tiền đường lớn hai chiều có chiều rộng khoảng 15m, hay tiếp giáp sảnh dân cư, kế cận hầm gửi xe, đối diện với khu vui chơi trẻ em, công viên nội khu, gần trường học… nơi có đông đúc người qua lại và cho phép đậu xe sát lề đường, dễ dàng tiếp cận khách hàng và thuận tiện vận chuyển hàng hóa.

Đa số các căn shop đều sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền đường lớn
Đa số các căn shop đều sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền đường lớn

Thứ hai là tính khan hiếm, các sản phẩm shop thương mại tại Vinhomes Grand Park đều đã hiện hữu, có pháp lý minh bạch và chỉ chiếm chưa tới 5% trong đại đô thị 271 ha. Đồng thời, đại đô thị đang sở hữu tỉ lệ lấp đầy cao với 56.000 cư dân đang sinh sống, đây là yếu tố quan trọng đảm bảo lượng khách hàng ổn định cho các shop thương mại. Chưa kể, đô thị Vinhomes Grand Park vẫn đang tiếp tục xây dựng và đưa các phân khu còn lại đi vào hoạt động đón cư dân về ở vào cuối năm nay đến đầu năm 2025, dự kiến quy mô dân số trong tương lai đạt hơn 100.000 cư dân.

Shop thương mại chỉ chiếm chưa tới 5% trong đại đô thị 271 ha
Shop thương mại chỉ chiếm chưa tới 5% trong đại đô thị 271 ha

Thứ 3, chính sách an toàn, thanh toán nhàn hạ đảm bảo dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư. Chỉ cần thanh toán 10% khách hàng có thể nhận shop và đưa vào khai thác kinh doanh ngay, không cần chờ đợi. 40% còn lại sẽ thanh toán dãn trong 20 tháng tiếp theo. Ngoài ra chủ đầu tư còn hỗ trợ tiền thuê 15%/3 năm cùng chi phí hoàn thiện nội thất 5 triệu đồng trên mỗi mét vuông, giúp giảm đáng kể chi phí làm nội thất. Và sở hữu ngay xe ô tô điện VinFast VF5 trị giá lên đến 458 triệu đồng.

Có thể thấy, shop thương mại đã hiện hữu tại Vinhomes Grand Park là sản phẩm đầu tư hiếm có trên thị trường đáp ứng được các tiêu chí về dòng tiền ổn định, chủ đầu tư đồng hành cùng khách hàng trong quá trình cho thuê shop và giá trị được đảm bảo lâu dài nhờ sức hút của đô thị đáng sống bậc nhất TP. HCM.

>>> Xem thêm: Vinhomes tung chính sách khủng dành riêng cho khách hàng đầu tư shop thương mại

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan