fbpx

Tân Á Đại Thành – MeyLand khởi công trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm tại Phú Quốc

Ngày 1/3 vừa qua, Tân Á Đại Thành – Meyland đã tổ chức sự kiện giới thiệu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, đồng thời khởi công xây dựng trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm nằm trong khu đô thị này. Trường được xây dựng với số vốn đầu tư 250 tỷ đồng, đáp ứng không gian học tập cho hơn 1.500 học sinh tiểu học và THCS từ năm 2026.

Chính thức khởi công trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm

Với quy mô 1,5 ha và tổng giá trị suất đầu tư dự kiến là 250 tỷ đồng, Meyschool Đoàn Thị Điểm khi đi vào hoạt động sẽ có gần 60 phòng học và phòng chức năng, đáp ứng cho khoảng 1.500 học sinh từ bậc tiểu học đến trung học cơ sở tham gia học tập tại đây.

Khởi công trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm
Đại diện chính quyền địa phương cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và trường Đoàn Thị Điểm tại sự kiện

“Meyschool Đoàn Thị Điểm được định hướng là tổ hợp giáo dục, thể thao, vui chơi tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp ý nghĩa của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland vào sự phát triển của đảo ngọc Phú Quốc. Cùng sự đồng hành của đội ngũ lãnh đạo, giáo viên kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao hàng đầu ươm mầm tài năng cho sự hưng thịnh bền vững của Phú Quốc”. Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho hay.

Trong sự kiện, ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Phú Quốc cũng nhận định: “Một hệ thống trường học chất lượng cao để nâng cấp môi trường giáo dục, bắt kịp với tiêu chuẩn giáo dục quốc gia và quốc tế là điều mà Phú Quốc đang thiêu trong giai đoạn hiện nay. Do vậy, chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn phát triển dài hạn cùng sự đóng góp tích cực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho TP đảo”.

Khởi công trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm
Lễ khởi công trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm tại Phú Quốc

Trường Đoàn Thị Điểm là trường tư thục uy tín tại Việt Nam với mô hình liên kết các cấp Tiểu học, THCS và THPT, với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy. Meyschool Đoàn Thị Điểm chú trọng phát triển đồng bộ cả nhân cách – tri thức, để các thế hệ học sinh của trường sẽ trở thành những công dân có trách nhiệm, có nền tảng giáo dục toàn diện, tham gia vào quá trình hội nhập quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đảo ngọc.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị đáng sống bậc nhất đảo ngọc

Tọa lạc ngay trung tâm phường An Thới với quy mô hơn 300 ha, Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư định hướng không chỉ trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – hành chính mới của Phú Quốc mà còn là mảnh ghép giúp hoàn thiện bức tranh tương lai phát triển bền vững của thành phố đảo.

Khởi công trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm
Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị đáng sống bậc nhất đảo ngọc

Với vị trí đắc địa tiếp giáp với hai bờ biển, ba dãy núi và liền kề sông và áp dụng giải pháp quy hoạch đô thị xanh – sạch – thông minh. Bên cạnh đó, Meyland hợp tác cùng các đối tác quốc tế hàng đầu như Daewoo E&C, Dark Horse, HBA, Belt Collins, CBRE và Accor để xây dựng một hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cho cuộc sống của cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc thể hiện tầm nhìn của Meyland trong việc kiến tạo nên các đô thị hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, trở thành đô thị đáng sống bậc nhất Phú Quốc với hệ tiện ích chuẩn chỉnh từ trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, mua sắm,…

Khởi công trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm
Công viên trình diễn ánh sáng nghệ thuật – Ice Jungle

“Song song với mục tiêu xây dựng một đô thị đáng sống, chúng tôi cùng hợp tác nghiên cứu để tạo những điểm đến quốc tế, nơi ứng dụng những công nghệ tiên tiến kết hợp với tinh hoa văn hóa bản địa, đem đến cho cư dân Meyhomes Capital, người dân Phú Quốc và du khách chuỗi trải nghiệm đa dạng giàu ý nghĩa nội hàm. Mới nhất có sự góp mặt của tuyến phố mua sắm và giải trí phong cách Hàn Quốc – The Koradise và công viên trình diễn ánh sáng nghệ thuật – Ice Jungle”. Ông Uhm Seon Jung – Giám đốc dự án Liên doanh Tân Á Đại Thành – Daewoo cho biết.

Như vậy, việc xây dựng và vận hành trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc mà còn mang một ý nghĩa to lớn cho sự phát triển toàn diện về giáo dục và văn hoá của Phú Quốc.

>>> Xem thêm: Đánh giá chi tiết dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan