Khu đô thị Cát Lái Quận 2 - điểm sáng của thị trường bất động sản phía

Khu đô thị Cát Lái Quận 2 - Điểm sáng của thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn

10/06/2020 14:51

Quận 2 được xem là một quận có vị thế đắc địa, giáp với 5 quận lớn của thành phố là Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 9 và Quận Bình Thạnh, là cửa ngõ của khu Đông cũng như khu vực Đông Nam Bộ.

Với ưu thế nhiều sông hồ và mảng xanh bao phủ cao gấp 9 lần khu vực nội thành, thiên nhiên trong lành và xanh mát quanh năm. Hiện đây đang là khu vực thu hút nhiều dự án bất động sản nhất thành phố, đặc biệt là khu đô thị Cát Lái. Có thể nói, với đồ án quy hoạch 1/500 của đơn vị tư vấn kiến trúc và quy hoạch đến từ Singapore, Cát Lái đang chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ nhất trong nhiều thập kỷ qua.

Nổi lên như một điểm sáng của thị trường bất động sản khu Đông, nơi đây đã cho thấy hình dáng của 1 khu đô thị có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao, được khai thác tối đa mảng xanh, không gian sống gần gũi với thiên nhiên, tiện ích phong phú. Chính vì vậy, nơi đây đã và đang hình thành những khu dân cư trẻ, văn minh và thân thiện như: Citihome, Citisoho, Citibella 1 và 2,...

Dự án Citihome

Dự án Citisoho

Nhà phố Citibella 1

Nhà phố Citibella 2

Nội khu Cát Lái đã có diện mạo hoàn toàn mới và đầy đủ yếu tố mà các gia đình trẻ đang cần như: kết nối tốt với trung tâm chỉ còn hơn 10 phút, công viên, cây xanh, bệnh viện, nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng rau sạch, đặc biệt là hệ thống trường học chuẩn Quốc gia từ mẫu giáo đến đại học. Nói về các trường học nổi bật trong nội khu Cát Lái có thể kể đến như:

  • Trường mầm non Sơn Ca được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc gia với kinh phí 100 tỷ đồng.

  • Trường tiểu học Mỹ Thủy với vốn đầu tư lên đến hơn 90 tỷ đồng.

  • Trường THCS Cát Lái với kinh phí hơn 140 tỷ đồng đã đi vào hoạt động.

  • Trường ĐH Quản lý & Công nghệ TPHCM rộng 8ha.

Ngoài trường học, Cát Lái còn có trụ sở tòa phúc thẩm TAND TPHCM với tổng kinh phí đầu tư 430 tỷ đồng đã đi vào hoạt động.

Hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại, bất động sản khu đô thị Cát Lái Quận 2 sẽ không ngừng tăng trưởng và được giới chuyên gia nhận định sẽ còn tiếp tục tăng mạnh mẽ trong năm 2020.

Các nhà phát triển BĐS uy tín và có tầm nhìn chiến lược đã đẩy mạnh đầu tư vào Quận 2 từ nhiều năm nay. Đặc biệt là khu đô thị Cát Lái, tạo nên các dự án nhà ở chất lượng, thu hút đông đảo thị dân đổ về sinh sống, góp phần thay đổi diện mạo khu vực một cách nhanh chóng.

Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp cho Quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình chỗ an cư lạc nghiệp cũng như kênh đầu tư hiệu quả.

 

Có thể bạn quan tâm