fbpx
Le Palmier Hồ Tràm: Đầu tư 1,8 tỷ nhận lợi nhuận 420 triệu/năm cùng gói nghỉ dưỡng cao cấp - 14

Le Palmier Hồ Tràm: Đầu tư 1,8 tỷ nhận lợi nhuận 420 triệu/năm cùng gói nghỉ dưỡng cao cấp

Mới đây, CĐT dự án Le Palmier Hồ Tràm tiếp tục tung ra chính sách “bom tấn” hấp dẫn bậc nhất thị trường để khách hàng dễ dàng đầu tư & sở hữu tổ ấm thứ 2 ngay thủ phủ du lịch phía Nam. Nổi bật là chính sách cam kết dòng tiền cho thuê ổn định lên đến 420 triệu/năm, chính sách đồng hành mua lại sản phẩm và gói nghỉ dưỡng cao cấp dành cho khách hàng mỗi năm.

Đầu tư an toàn với lợi nhuận ổn định 420 triệu/năm

Le Palmier là một trong những dự án nghỉ dưỡng đã đi vào khai thác và vận hành nổi bật trên cung đường ven biển Hồ Tràm nhận được sự yêu thích, ủng hộ từ khách hàng. Dự án hướng đến giá trị đích thực của nghỉ dưỡng đem lại không gian riêng tư cho các cặp đôi, gia đình để tái tạo năng lượng, chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất, tôn vinh khoảnh khắc sum vầy bên những người thân yêu.

Sự hấp dẫn của Le Palmier còn được thể hiện qua công suất khai thác hiệu quả bậc nhất tại khu vực Hồ Tràm với công suất lấp đầy buồng phòng luôn chiếm 80 – 90%, và thường xuyên cháy phòng vào các dịp lễ và cuối tuần. Đây là minh chứng cho sức sống của một dự án bất động sản và lượng khách du lịch cư trú thường xuyên chính là “dòng máu” khỏe mạnh duy trì sự sống đó. Với sự thấu hiểu thị trường và nhu cầu sở hữu tổ ấm thứ hai ngay bờ biển, chủ đầu tư đã tung ra hàng loạt chính sách “bom tấn” hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Le Palmier Hồ Tràm: Đầu tư 1,8 tỷ nhận lợi nhuận 420 triệu/năm cùng gói nghỉ dưỡng cao cấp - 15
Công suất khai thác vượt trội của Le Palmier luôn đạt 100% vào ngày cuối tuần

Khi mua căn hộ/biệt thự Le Palmier Hồ Tràm, nhà đầu tư sẽ nhận được 2 giá trị bao gồm nghỉ dưỡng và đầu tư với rủi ro bằng 0:

Theo đó, chương trình cam kết tiền thuê diễn ra trong 3 năm đầu tiên tương ứng 12%/năm với căn hộ và 10%/ năm đối với biệt thự. Đây là mức cam kết hấp dẫn bậc nhất trên thị trường nghỉ dưỡng, gần gấp đôi lần so với các dự án nghỉ dưỡng khác tại Hồ Tràm. Đặc biệt, chính sách cam kết lợi nhuận sẽ được áp dụng sau khi khách hàng thanh toán 50% giá trị sản phẩm thay cho 100% GTSP như các dự án cùng phân khúc, và 10 đêm nghỉ dưỡng tại Le Palmier sẽ được tặng cho khách hàng sử dụng ngay không cần chờ đợi.

Bên cạnh đó, chính sách chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 12% đối với căn hộ và 15% đối với biệt thự áp dụng cho khách hàng thanh toán 80% giá trị sản phẩm trong đợt 2 (đợt 1 thanh toán 15%) cũng là mức chiết khấu nối bật được áp dụng trong năm nay. Chính sách chiết khấu sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến chính sách cam kết tiền thuê, dòng tiền khách hàng nhận được trong 3 năm đầu sẽ được tính full giá trên hợp đồng mua bán.

Le Palmier Hồ Tràm: Đầu tư 1,8 tỷ nhận lợi nhuận 420 triệu/năm cùng gói nghỉ dưỡng cao cấp - 16
CĐT tung chính sách cam kết cho thuê hấp dẫn nhất thị trường

Chẳng hạn, đối với căn hộ du lịch giá 3,6 tỷ, khách hàng thanh toán 50% ứng với 1,8 tỷ sẽ nhận dòng tiền ủy thác cho thuê là 420 triệu/năm (tương đương 12%/năm). Cam kết lợi nhuận áp dụng trên giá bán chưa chiết khấu. Không những vậy, khách hàng sẽ được nhận thêm 10 đêm nghỉ dưỡng tại Le Palmier để sử dụng ngay. Đặc biệt, trong vòng 1 năm khách hàng hoàn toàn không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản nào, vẫn được trả cam kết tiền thuê đầy đủ và sau 1 năm mới phải thanh toán 50% còn lại.

Le Palmier Hồ Tràm: Đầu tư 1,8 tỷ nhận lợi nhuận 420 triệu/năm cùng gói nghỉ dưỡng cao cấp - 17
Le Palmier Hồ Tràm: Đầu tư 1,8 tỷ nhận lợi nhuận 420 triệu/năm cùng gói nghỉ dưỡng cao cấp - 18
Le Palmier Hồ Tràm: Đầu tư 1,8 tỷ nhận lợi nhuận 420 triệu/năm cùng gói nghỉ dưỡng cao cấp - 19
Le Palmier Hồ Tràm: Đầu tư 1,8 tỷ nhận lợi nhuận 420 triệu/năm cùng gói nghỉ dưỡng cao cấp - 20

Đặc biệt, duy nhất tại Le Palmier, chủ đầu tư đồng hành cùng khách hàng sẵn sàng mua lại tất cả các sản phẩm sau 3 năm trên giá hợp đồng mua bán (giá sau chiết khấu) và khách hàng không bị trừ khấu hao nội thất. Như vậy, khi đầu tư vào Le Palmier vấn đề rủi ro gần như bằng không, chủ đầu tư đảm bảo được yếu tố dòng tiền với lợi nhuận tối thiểu tương đương 36% sau 3 năm và khách hàng hoàn toàn có thể thu hồi vốn ban đầu.

Le Palmier Hồ Tràm
Chính sách đồng hành cùng khách hàng chỉ có duy nhất tại Le Palmier

Bên cạnh chính sách cam kết tiền thuê, khách hàng còn sẽ nhận được 20 điểm tương đương 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Le Palmier Hồ Tràm và hoàn toàn có thể nâng hạng phòng hoặc villa tùy theo nhu cầu. Khách hàng cũng có thể đổi điểm để trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc United Center với 1 điểm tương ứng 2 đêm nghỉ dưỡng tại Đông Tây Hotel. Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư sẽ thu mua lại tối đa 10 đêm nghỉ dưỡng.

Le Palmier Hồ Tràm: Đầu tư 1,8 tỷ nhận lợi nhuận 420 triệu/năm cùng gói nghỉ dưỡng cao cấp - 21
Những phần quà giá trị gửi tặng đến nhà đầu tư

Ngoài ra, những phần quà thay lời lời tri ân của chủ đầu tư gửi đến khách hàng giao dịch thành công cũng không kém phần hấp dẫn:

  • Đối với căn hộ: Tặng 1 cây vàng SJC + 1 bộ trang sức ngọc trai + 2 đêm nghỉ dưỡng
  • Đối với biệt thự: Tặng 2 cây vàng SJC + 1 bộ trang sức ngọc trai cùng gói nội thất cao cấp phong cách Tropical trị giá 1,8 tỷ đồng + 2 đêm nghỉ dưỡng

Với chính sách cực tốt chỉ có duy nhất tại thời điểm này, là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư thông thái nắm bắt sở hữu ngay tổ ấm thứ 2 ven biển tại “thủ phủ du lịch” Hồ Tràm.

>>> Xem thêm: Le Palmier Hồ Tràm – Đích đến của cuộc sống an nhiên

Le Palmier Hồ Tràm – Second home hiện hữu ngay cạnh Sài Gòn

Le Palmier ẩn mình giữa thiên nhiên xanh mát, một bên là biển hoang sơ thuộc top biển đẹp nhất hành tinh được CNNGo Mỹ bình chọn, một bên là rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu 11.000 ha, được mệnh danh là lá phổi xanh của khu vực. Le Palmier đem đến không gian riêng tư đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân hiện đại và còn là tài sản đem lại dòng tiền ổn định, bền vững trong giai đoạn thị trường bất động sản đang gặp nhiều biến động.

Le Palmier Hồ Tràm

Ông Nguyễn Thái Bình – Chủ tịch Đông Tây Group chia sẻ:

“Với sự thấu hiểu thị trường và nhu cầu mong muốn của khách hàng nên khi phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi luôn định hướng xây dựng một sản phẩm thỏa mãn các yếu tố: Pháp lý minh bạch, sản phẩm có giá trị chất lượng tốt, đơn vị vận hành uy tín, gia tăng giá trị nghỉ dưỡng và đầu tư trong tương lai… Le Palmier là dự án hội tụ đầy đủ những yêu cầu trên, từ đó mang đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng một sản phẩm chất lượng đúng nghĩa “.

Le Palmier Hồ Tràm
Le Palmier sở hữu đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vui chơi, giải trí của du khách

Le Palmier là dự án hiếm hoi đã đi vào hoạt động và khai thác hiệu quả trong khi những dự án nghỉ dưỡng tại đây còn trên giấy hoặc đang xây dựng phải đến năm 2025 mới bàn giao, đi vào vận hành. Đầu tư vào Le Palmier ngay bây giờ, khách hàng sẽ tiết kiệm được 3 quý giá không phải chờ đợi. Cùng vị trí đắc địa, chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh hơn 2 giờ lái xe, khách hàng dễ dàng di chuyển và không cần sắp xếp lịch trình dài ngày nhưng vẫn được tận hưởng trọn vẹn dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,..

Le Palmier Hồ Tràm
Le Palmier Hồ Tràm: Đầu tư 1,8 tỷ nhận lợi nhuận 420 triệu/năm cùng gói nghỉ dưỡng cao cấp - 22
Le Palmier Hồ Tràm

Bên cạnh đó, hạ tầng chính là đòn bẩy cho sự tăng tốc phát triển mạnh mẽ của Hồ Tràm gồm Sân bay quốc tế Long Thành, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc TP. HCM – Long Thành, Đường ven biển Hồ Tràm. Trong tương lai, khi các hạ tầng giao thông đi vào hoạt động sẽ đem lại một lượng khách khổng lồ trong nước và quốc tế đến đây để nghỉ dưỡng, đưa Hồ Tràm trở thành trung tâm du lịch phía Nam, kéo theo giá bất động sản cũng không ngừng tăng.

Để sở hữu bất động sản tiềm năng mang lại lợi nhuận bền vững nhà đầu tư cần biết nắm bắt cơ hội và Le Palmier chính là lựa chọn hoàn hảo. Với chính sách bom tấn từ chủ đầu tư chỉ áp dụng trong thời điểm này giúp nhà đầu tư thông thái sở hữu ngay second home sát biển cùng dòng tiền khai thác cho thuê ổn định.

>>> Xem thêm: Hiện nay, Le Palmier đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Quý Anh/chị nhận thông tin dự án tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan