fbpx

Meyhomes Capital Crystal City: Công bố Chính sách bán hàng tháng 9/2022

Là một trong những dự án có giao dịch sôi động bậc nhất thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay trong tháng 9 này, Meyhomes Capital Crystal City vừa hé lộ chính sách bán hàng mới hứa hẹn chinh phục giới đầu tư trong và ngoài nước. 

Meyhomes Capital Crystal City: Công bố Chính sách bán hàng tháng 9/2022 - 12

Đối với khách mua không vay

Cụ thể, khách hàng đăng ký đặt chỗ thời điểm hiện tại các sản phẩm shophouse, shoptel hay biệt thự tại Meyhomes Crystal City đều có quyền sở hữu lâu dài và được sở hữu ưu đãi giá bán lên tới 8% nếu không sử dụng gói vay. Hơn nữa, khách hàng có thể chia nhỏ thành 26 đợt thanh toán với mức trung bình chỉ 2%/đợt và thanh toán linh hoạt từ nay đến năm 2025.

Trường hợp thanh toán sớm, khách mua được hưởng thêm lãi suất 8%/năm. Như vậy cho thấy, khách hàng không vay và thanh toán sớm sẽ được hưởng ưu đãi “kép” từ chủ đầu tư Tân Á Đại Thành.

Ưu đãi thanh toán sớm và thanh toán không vay linh hoạt 26 đợt được giới đầu tư và chuyên gia trong ngành đánh giá là những chính sách ưu đãi chưa từng có trên thị trường.

Meyhomes Capital Crystal City: Công bố Chính sách bán hàng tháng 9/2022 - 13

*Xem thêm thông tin liên quan: Meyhomes Capital Phú Quốc – Chốn lý tưởng cho người “sành” đầu tư

Đối với khách hàng sử dụng gói vay ngân hàng

Với những khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính, Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn, hỗ trợ lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. 

Thông qua việc áp dụng ưu đãi đặc biệt giúp giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư đã khẳng định tâm huyết phát triển để sớm hoàn thiện mô hình “quận đổi mới sáng tạo” Meyhomes Capital Crystal City.

Việc nới room tín dụng mới đây từ các ngân hàng là tín hiệu tích cực cho các nhà đầu tư có nhu cầu mua bất động sản trong thời điểm tại. Mà còn khẳng định uy tín của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland với các ngân hàng thương mại. 

Đại diện kinh doanh của Tân Á Đại Thành – Meyland nhận định: “Trong 2 năm được thảnh thơi và nói không với gánh nặng tài chính, giá trị bất động sản sẽ liên tục tăng trưởng đi cùng tốc độ phát triển của Phú Quốc, cũng như tiến độ hoàn thiện dự án”.

Meyhomes Capital Crystal City: Công bố Chính sách bán hàng tháng 9/2022 - 14

Mặt khác sau 2 năm, khi khu đô thị đã thành hình và đi vào hoạt động, nhà đầu tư có thể an tâm khai thác kinh doanh ngay và thu lời bền vững theo tiến độ từ việc kinh doanh trên. 

Rõ ràng, khi bài toán tài chính được giải đáp, nhà đầu tư dễ dàng sở hữu bất động sản tại Meyhomes Capital Crystal City – những tài sản nằm trong 8% quỹ đất sở hữu lâu dài ít ỏi của đảo Ngọc, đem giá trị tích lũy truyền đời cho các thế hệ sau.

Các chính sách ưu đãi khác đi kèm

Ngoài ra, với thế mạnh là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bồn nhựa, bồn inox và máy nước nóng năng lượng mặt trời, Tân Á Đại Thành còn tặng khách hàng bộ quà tặng năng lượng sạch trị giá 250 triệu đồng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Crystal City tương lai.

Ngoài những đặc quyền kể trên, chủ đầu tư còn áp dụng nhiều chương trình dành cho khách hàng đăng ký quyền mua như: ưu đãi 1%, tặng thêm 50 triệu đồng khi khách check-in tại văn phòng bán hàng. Chỉ áp dụng trong tháng 9 này.

Chưa kể, các khách hàng có hộ khẩu tại Phú Quốc hoặc doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh tại Phú Quốc được ưu đãi thêm 1% giá trị sản phẩm. Với những chính sách ưu đãi hiếm có trên thị trường, Meyhomes Capital Crystal City sẽ trở thành tâm điểm đầu tư của thị trường bất động sản Phú Quốc trong những tháng cuối năm 2022.

Meyhomes Capital Crystal City: Công bố Chính sách bán hàng tháng 9/2022 - 15
Hình ảnh thực tế dự án Meyhomes Capital

*Xem thông tin chi tiết dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc TẠI ĐÂY

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan