fbpx
Tiện ích Meypearl Harmony

Meyland hợp tác cùng Grand Mercure nâng tầm chất lượng căn hộ biển Meypearl Harmony

Meyland bắt tay cùng Grand Mercure – thương hiệu 5 sao quốc tế của Accor, nhằm quản lý & vận hành các tòa tháp căn hộ cao tầng đầu tiên tại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – Meypearl Harmony. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích và trải nghiệm sống chất lượng cao cho cư dân.

Meyland – Grand Mercure: Bảo chứng thương hiệu của những giá trị bền vững

Từ vị thế thương hiệu quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và những nguồn lực sẵn có, Meyland được thành lập trên nền tảng vững chắc với tôn chỉ “mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Các dự án của Meyland đều có pháp lý minh bạch, mang lại giá trị truyền đời cho chủ sở hữu và các nhà đầu tư. Đặc biệt, với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Meyland tập trung vào các dự án có quy mô lớn, quy hoạch đồng bộ và bài bản để định hình giải pháp sống tổng thể cho người dân.

Meyland luôn hợp tác cùng các thương hiệu quốc tế. Mọi sản phẩm của Meyland đều phải vượt lên trên những tiêu chuẩn thông thường, hướng tới chuẩn mực cao cấp theo xu hướng của thế giới.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc do Meyland xây dựng được xem là minh chứng rõ nét nhất cho triết lý phát triển mà Meyland theo đuổi. Meyland hợp tác cùng thương hiệu khách sạn 5 sao quốc tế Grand Mercure cho căn hộ biển Meypearl Harmony – tòa tháp căn hộ cao tầng đầu tiên trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Grand Mercure là thương hiệu khách sạn 5 sao của Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, Accor. Tới nay đã có mặt tại 110 quốc gia, quản lý hơn 5.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ nghỉ dưỡng.

Meypearl Harmony
Meyland hợp tác cùng Grand Mercure trở thành bảo chứng thương hiệu cho căn hộ biển Meypearl Harmony – Meyhomes Capital Phú Quốc

Sự hòa hợp về xu hướng phát triển, tôn trọng giá trị văn hóa địa phương, hướng tới tiêu chuẩn cao cấp cho từng công trình là những điểm chung để Grand Mercure và Meyland trở thành đối tác chiến lược. Cái bắt tay giữa hai tên tuổi lớn trở thành bảo chứng thương hiệu cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meypearl Harmony hưởng lợi ích kép và nâng tầm chất lượng cuộc sống

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch hiện đại, hoàn chỉnh với chuỗi tiện ích đa dạng từ hệ thống trường học quốc tế liên cấp, hệ thống phòng khám và bệnh viện quốc tế, trung tâm mua sắm, tổ hợp thể thao – giải trí, tuyến phố đi bộ Hàn Quốc, khu rừng băng tuyết Ice Jungle,… Dự án không chỉ dừng lại ở một điểm đến để nghỉ dưỡng mà còn được hình thành là nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

Là thương hiệu nổi tiếng, biểu tượng về chất lượng và uy tín, Grand Mercure đặt ra các tiêu chuẩn cao cấp và tiêu chí nghiêm ngặt cho các công trình. Với một đô thị như Meyhomes Capital Phú Quốc, kết hợp giữa sống – làm việc – nghỉ dưỡng, có tâm huyết của Meyland và sự góp mặt của Grand Mercure sẽ mang đến những lợi ích kép cho cư dân dự án.

Tiện ích Meypearl Harmony
Meypearl nằm kế cạnh tổ hợp khách sạn 5 sao Grand Mercure Phú Quốc giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích đẳng cấp, nâng tầm chất sống

Cư dân sinh sống tại các căn hộ cao tầng nhưng người dân được thụ hưởng các tiện ích, không gian, môi trường sống như du khách của khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Các tòa căn hộ Meypearl Harmony được xây dựng với kiến trúc tinh tế trong một quần thể cảnh quan nội khu sang trọng, đẳng cấp cùng chuỗi dịch vụ tận tâm, tiện ích chuẩn 5 sao. Định hướng bảo tồn thiên nhiên, tôn trọng văn hóa bản địa của Grand Mercure phù hợp và bổ trợ hoàn hảo cho chiến lược phát triển Meypearl Harmony thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meypearl Harmony
Căn hộ Meypearl sở hữu 2 bancon với 2 tầm view cùng khu vườn trên cao độc đáo, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng, ôm trọn vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc

Đưa một thương hiệu thế giới như Grand Mercure lần đầu tiên về Phú Quốc, Meyland đặt kỳ vọng lớn, kiến tạo nên một công trình không chỉ có kiến trúc độc đáo, tôn vinh văn hóa địa phương mà trên hết còn mang đến những trải nghiệm sống chất lượng cao cho cộng đồng dân cư. Theo đó, mỗi căn hộ Meypearl Harmony như một phòng khách sạn cao cấp, mỗi ngày đều như trong kỳ nghỉ. Đây cũng là bước đi trên hành trình hiện thực khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới tại Phú Quốc của Meyland.

Đặc biệt, chỉ từ 1,8 tỷ đồng sở hữu ngay căn hộ Meypearl Harmony Phú Quốc – căn hộ biển sở hữu lâu dài, thanh toán giãn lên đến 4 năm, nằm trong quần thể khách sạn 5 sao Grand Mercure tại Phú Quốc.

>>> Xem thêm: Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp của căn hộ biển Meypearl Harmony Phú Quốc

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan