fbpx

Meysenses Lucia Bay Bai Lu – Đẳng cấp của một “bất động sản hàng hiệu”

Sự xuất hiện của dòng biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang mang tên Meysenses Lucia Bay, nằm nghiêng mình bên một trong những bãi biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ – Bãi Lữ hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới vào thị trường Bất động sản. Đây được xem là dự án tiên phong cho xu hướng sở hữu bất động sản hàng hiệu tại thị trường nghỉ dưỡng tiềm năng Bắc Trung Bộ.

Bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài

Thông thường, bất động sản gắn với mục đích khai thác thương mại, du lịch nghỉ dưỡng sẽ có thời gian sở hữu khoảng 50 năm. Đây cũng là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị bất động sản và nhu cầu của khách hàng. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, tiềm năng sinh lời của sản phẩm được “định đoạt” bởi khả năng khai thác, vận hành, quy mô và tiện ích của dự án và sự năng động của thị trường. Tuy nhiên, với thời gian sở hữu giới hạn, giá trị bất động sản càng về sau sẽ càng giảm giá trị và khó có thể coi đây như tài sản truyền đời.

Meysenses Lucia Bay Bai Lu - Đẳng cấp của một “bất động sản hàng hiệu” - 30

Meysenses Lucia Bay Bai Lu chinh phục khách hàng, giới đầu tư khi là dự án hiếm hoi trên thị trường được định vị là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nhưng gắn với thời hạn sở hữu lâu dài. Như vậy, mỗi một sản phẩm tại Meysenses Lucia Bay vừa có thể khai thác du lịch cao cấp, vừa là tài sản có giá trị bền vững theo thời gian và chính vì tính pháp lý sở hữu lâu dài của Meysenses sẽ tạo ra sự khan hiếm và lợi thế cạnh tranh vượt trội so với các dự án khác trên thị trường.

“Second Home” – Nơi nuôi dưỡng cảm xúc

Đối với một khu đô thị để ở, khách hàng quan tâm đến những tiện ích sống (học tập, y tế, mua sắm, vui chơi,…), còn đối với một dự án nghỉ dưỡng, người mua lại quan tâm đến những tiện ích hướng đến những trải nghiệm sống an nhiên, bồi dưỡng tinh thần, sức khoẻ, tái tạo năng lượng. Chính vì vậy, xu hướng của giới thượng lưu trên toàn thế giới luôn có những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang trong bộ sưu tập của mình như một “Second Home” – nơi lui về nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống.

Meysenses Lucia Bay Bai Lu - Đẳng cấp của một “bất động sản hàng hiệu” - 31

Việc sở hữu bất động sản không chỉ phục vụ cho nhu cầu đầu tư mà đó còn là cái gu, thể hiện cá tính và đẳng cấp của chủ sở hữu. Đặc thù của bất động sản nghỉ dưỡng chính là tôn vinh những giá trị cảm xúc và tinh thần, khi mà tất cả các chi tiết, tiện ích, thiết kế, kiến trúc,… của các khách sạn, biệt thự biển hạng đều được chăm chút tỉ mỉ, đạt tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế, đáp ứng các tiêu chí của một Second Home đúng nghĩa thay vì sở hữu một bất động sản nằm trong khu đô thị để ở.

Meysenses Lucia Bay Bai Lu - Đẳng cấp của một “bất động sản hàng hiệu” - 32

Meysenses Luacia Bay sẽ làm thoả mãn bất kỳ khách hàng khó tính nào bởi đây là dự án tâm huyết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với hàng loạt các đơn vị nổi tiếng thế giới để phát triển nên một dự án tầm cỡ tại Nghệ An. Không chỉ thiết kế hoàn mỹ, mà tất cả các tiện ích tại đây đều theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế gồm bến du thuyền, nhà hàng paronama 360 độ view biển, khu khách sạn cao cấp, hồ bơi riêng, nguồn nước khoáng thiên nhiên,… đặc biệt là dự án hiếm hoi phát triển khu du lịch tâm linh ngay bên trong dự án.

Meysenses Lucia Bay Bai Lu - Đẳng cấp của một “bất động sản hàng hiệu” - 33

Bất động sản gắn liền với biển

Bất động sản sở hữu lâu dài luôn được khách hàng, nhà đầu tư ưu ái lựa chọn bởi sự khan hiếm, an toàn. Và bất động sản sở hữu lâu dài view biển trực diện, nằm trên những bãi biển đẹp, tiềm năng và được khai thác du lịch nghỉ dưỡng hạng sang lại càng trở nên khan hiếm khi không phải bãi biển nào cũng đủ điều kiện lý tưởng để khai thác du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, và không phải dự án nào cũng hội tụ đủ các yếu tố để được phát triển thành một “Kiệt tác nghỉ dưỡng” như Meysenses Lucia Bay.

Meysenses Lucia Bay Bai Lu - Đẳng cấp của một “bất động sản hàng hiệu” - 34

Nơi hội tụ của những thương hiệu 5 sao

Sự thành công cùng chất lượng và đẳng cấp của “Tuyệt tác nghỉ dưỡng” Meysenses Lucia Bay được khẳng định với sự tham gia của hàng loạt đơn vị đình đám thế giới:

  • Thương hiệu Khách sạn và Biệt thự: MGALLERY – Pháp
  • Đơn vị thiết kế quy hoạch: DARK HORSE – Úc
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc: HBA – Singapore
  • Đơn vị thiết kế cảnh quan: COPPER HILL – Singapore
  • Đơn vị thiết kế nội thất: AA CORPORATION
  • Đơn vị thi công xây dựng: UNICONS
  • Đơn vị giám sát thi công: ARTELIA – Pháp
  • Đơn vị quản lý vận hành: ACCOR – Pháp
Meysenses Lucia Bay Bai Lu - Đẳng cấp của một “bất động sản hàng hiệu” - 35

Để có sự hợp tác với các đơn vị này, đứng sau dự án phải là một CĐT có năng lực tài chính mạnh mẽ cùng khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết kế, chất lượng, tiêu chuẩn bàn giao,… Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những sản phẩm bất động sản hàng hiệu mang tên Meysenses Lucia Bay khi đây chính là sản phẩm được xây dựng từ những đôi tay và khối óc tài hoa bậc nhất.

Những kiệt tác tôn vinh giá trị tự nhiên

Biệt thự view biển, pháp lý hoàn chỉnh sở hữu lâu dài, là dự án được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng hàng loạt các thương hiệu quốc tế đình đám, Meysenses Lucia Bay Bai Lu còn sở hữu địa thế tự nhiên “Tựa sơn nghinh thuỷ”, vừa có núi, đồi, thung lũng, biển xanh, mà đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi sở hữu riêng nguồn nước khoáng thiên nhiên rất tốt cho sức khoẻ – là một trong những mối quan tâm hàng đầu của giới thượng lưu.

Meysenses Lucia Bay Bai Lu - Đẳng cấp của một “bất động sản hàng hiệu” - 36

Dưới những khối óc tài hoa của đơn vị thiết kế quốc tế đến từ Australia và Singapore, mỗi căn biệt thự của Meysenses Lucia Bay được bảo đảm tôn trọng tối đa những cảnh quan thiên nhiên, vừa đồng thời hoà hợp và thể hiện sự đẳng cấp của một bất động sản hàng hiệu. Đây chính là niềm tự hào của bất kỳ chủ nhân tinh hoa khi có sự xuất hiện của một sản phẩm đẹp – độc – hiếm trong bộ sưu tập bất động sản cao cấp của mình.

Meysenses Lucia Bay Bai Lu - Đẳng cấp của một “bất động sản hàng hiệu” - 37

🔴 Thông tin chi tiết dự án: Meysenses Lucia Bay – Biệt thự siêu sang sở hữu lâu sài bên vịnh biển

🔴 Hotline: 0977487777

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan