Những lý do giúp BĐS thương mại luôn đứng TOP 1 trong danh sách đầu tư

Những lý do giúp bất động sản thương mại luôn đứng TOP 1 trong danh sách đầu tư

28/03/2019 23:28

Khả năng mang lại lợi nhuận tốt, tính thanh khoản cao giúp bất động sản thương mại trở thành sản phẩm siêu HOT đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Khám phá tiềm năng bất động sản thương mại

Loại hình bất động sản kinh doanh thương mại lấy lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, tiện ích để cung cấp dịch vụ cho cộng đồng. Các dự án bất động sản thương mại thường tọa lạc trên các tuyến đường lớn hoặc giữa các khu dân cư đông đúc. Loại hình bất động sản khai thác thương mại phổ biến nhất hiện nay là khách sạn, nhà hàng, mặt bằng bán lẻ, trung tâm thương mại…

Vincom là một thương hiệu BĐS thương mại của Tập Đoàn VinGroup

Bất động sản thương mại có thể sinh lời qua hoạt động kinh doanh nên được nhiều nhà đầu tư săn tìm và xem như một tài sản để dành, giá trị tăng theo thời gian cũng như dễ dàng cho thuê lại để có nguồn thu nhập ổn định. Khi có nhu cầu bán lại, tính thanh khoản của bất động sản thương mại cũng tốt hơn so với các sản phẩm khác 

Tính thanh khoản cao và giá trị cho thuê lớn là 2 ưu điểm của bất động sản thương mại

Theo Anh Sang - một nhà đầu tư bất động sản nhiều kinh nghiệm, cho biết anh thường quan tâm đến các dự án nằm trong các khu dân cư sầm uất hoặc các khu vực phát triển kinh tế năng động, giao thông kết nối thuận lợi. Bởi so với những dự án chỉ để ở thì các bất động sản có vị trí chiến lược có thể khai thác kinh doanh nên tốc độ tăng giá nhanh hơn và mua đi bán lại cũng dễ dàng hơn.

Hình ảnh 1 dự án BĐS thương mại Vincom đã cháy hàng trong 48h mở bán chính thức

Gần đây những dự án nằm ở các khu vực giao thông phát triển, đông cư dân và sẵn có các tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị… mỗi khi chủ đầu tư công bố ra thị trường đều bán hết trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, nhà đầu tư cần chú trọng các yếu tố như có sự hiện diện của các dự án tương tự hay không và kinh tế địa phương có tiếp tục tạo ra nhu cầu đối với bất động sản thương mại hay không.

Có thể bạn quan tâm