Shop thương mại – Kênh đầu tư sáng giá nhất trong năm 2019

Shop thương mại – Kênh đầu tư sáng giá nhất trong năm 2019

29/03/2019 10:41

Shop thương mại là dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam, shop thương mại được đánh giá là hình thức đầu tư đầy tiềm năng.

Vị trí kinh doanh đắc địa

Gần đây, loại hình shop thương mại được giới đầu tư nhắc đến như một làn gió mới mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. So với nhà phố thương mại (shophouse), shop thương mại là sản phẩm đầu tư mang nhiều tiềm năng sinh lời hơn. Nếu như shophouse là sự kết hợp nhà ở bên trên và shop kinh doanh ở tầng trệt tại các khu đô thị dân cư, thì shop thương mại được tối ưu hóa 100% diện tích sử dụng vào việc kinh doanh.

Tọa lạc tại các quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, sầm uất – shop thương mại phát huy được lợi thế gấp bội vì đón tiếp nguồn khách khổng lồ. Đây được coi là vị trí kinh doanh đắc địa, là cơ sở chứng minh tiềm năng khai thác kinh doanh hiệu quả của mô hình shop thương mại, mang lại lợi nhuận cao.Để đầu tư thành công vào loại hình shop thương mại này đòi hỏi các nhà đầu tư phải biết phân tích vị trí dự án, tìm và chọn nơi có tiềm năng trở thành địa điểm sầm uất để đón nguồn khách dồi dào.

Shop thương mại của dự án Grand World Phú Quốc hút nhà đầu tư

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, đồng thời nhằm mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời với sản phẩm hoàn toàn mới mẻ, giàu tiềm năng, tổ hợp Grand World Phú Quốc của chủ đầu tư New Vision vừa được chính thức ra mắt thị trường với 979 shop thương mại, được đầu tư bài bản về mặt quy hoạch và thiết kế.

Theo chủ đầu tư, sở dĩ có sự ưu ái đối với loại hình shop thương mại là vì Phú Quốc chưa có một nơi thực sự xứng tầm để phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của lượng du khách đến đây đang ở ngưỡng rất cao và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong nhiều năm tới. Nhất là khi Grand World lại nằm trong tổ hợp Corona Resort và liền kề Vinpearl Land; Vinpearl Safari,…Đây chính là tiềm nằn tăng giá lớn của toàn bộ dự án.

Theo thống kê, trong tháng 2.2019, Phú Quốc đã có tới 471.009 lượt khách tham quan du lịch, tăng 97 % so cùng kỳ. Doanh thu đạt 758,6 tỉ đồng, tăng 58,2% so với cùng kỳ. Đây là con số ấn tượng khiến các nhà đầu tư không thể “làm ngơ” đứng ngoài cuộc, nhanh tay chớp lấy cơ hội đầu tư vào sản phẩm shop đầy tiềm năng.

Vị trí các shop tại Grand World Phú Quốc được bố trí thông minh dọc theo tuyến phố mua sắm của toàn dự án, dễ dàng gây chú ý với du khách, gồm 979 căn shop được chia thành ba phân khu: Khu phố Thượng Hải – The Shanghai, Khu phố Đông Dương – The Indochine và Khu phố Địa Trung Hải – The Mallorca.

Theo chia sẻ của một chuyên gia bất động sản – với loại hình BĐS như shop thương mại thì vị trí là yếu tố sống còn của tài sản. Nếu không sở hữu được vị trí tốt thì shop thương mại sẽ bị hao phí tiềm năng kinh doanh.Các khu shop được quản lý và vận hành bởi Vincom Retail, thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả xuyên suốt quá trình hoạt động. Đồng thời, Grand World Phú Quốc của chủ đầu tư New Vision còn có sự hợp tác của cổ đông chiến lược Vinpearl, là bảo chứng niềm tin và uy tín đối với dự án.

Có thể thấy, thay vì đầu tư vào các thị trường truyền thống, đầu tư vào mô hình shop thương mại tại Grand World Phú Quốc là một sự chuyển hướng an toàn, báo hiệu mang lại tiềm năng sinh lời nhanh và bền vững.

Có thể bạn quan tâm