fbpx
Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 12

Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng

Bên cạnh những biểu tượng du lịch và biểu tượng du lịch nghỉ dưỡng, thành phố đáng sống nằm bên bờ sông Hàn đang rất thiếu những mảnh ghép đô thị quy hoạch bài bản, hiện đại như Sunneva Island.

Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 13
Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 14

Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng với danh hiệu “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, là đô thị trung tâm quốc gia và là đầu tàu Kinh tế – Xã hội của miền Trung – Tây Nguyên. Theo thống kê từ Sở tài chính TP Đà Nẵng, ước tính tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân giai đoạn 1997-2021 của thành phố đạt khoảng 9%/năm; GRDP bình quân đầu người gấp hơn 15 lần so với năm 1997 và không gian đô thị được mở rộng gấp 3,5 lần.

Bên cạnh đó, thành phố Đà Nẵng cũng nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá quốc tế như: Thành bền vững về môi trường ASEAN; Đô thị có không khí sạch & hàm lượng cacbon phát thải thấp hàng đầu châu Á; Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á,… Với những thành công này, Đà Nẵng được coi là hình mẫu về thành phố đáng sống và đáng trải nghiệm nhất Việt Nam.

Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 15
Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 16

Tầm nhìn đến năm 2030, TP Đà Nẵng hướng tới là đô thị loại đặc biệt, là thành phố quốc tế với quy mô dân số đến năm 2030 sẽ đạt khoảng 1,79 triệu người. Đây vừa là trung tâm du lịch nổi tiếng, vừa là trung tâm công nghệ cao của miền Trung và vị trí giao thương tuyệt vời mở ra cơ hội để Đà Nẵng phát triển để trở thành trung tâm logistics lớn trong khu vực.

Tuy nhiên, sự phát triển về kinh tế luôn phải gắn liền với sự phát triển đô thị. Trong khi các mô hình đô thị phức hợp, hay còn gọi là đô thị đa tiện ích đang ngày một lan rộng và phát triển ở TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội thì “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam” đang rất thiếu những mảnh ghép đô thị này.

Kinh tế – Xã hội ngày càng phát triển, tầng lớp thượng lưu ngày càng gia tăng, ngày càng đặt ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe hơn cho cuộc sống của bản thân & các thành viên trong gia đình. Con cái cần một môi trường chất lượng để lớn lên, để phát triển. Ông bà cần không gian trong lành, sinh thái để an dưỡng tuổi già. Người giàu tại Đà Nẵng không thiếu nhưng thành phố này lại đang rất thiếu một khu đô thị sinh thái, đẳng cấp và chất lượng!

Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 17
Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 18
Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 19
Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 20

Nhắc đến Đà Nẵng không ai không biết đến “chốn bồng lai tiên đỉnh” Sun World Bà Nà Hills, khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, tòa tháp biểu tượng bên bờ sông Hàn Novotel Danang Premier Han River, công viên châu Á đầy sắc màu Asia Park với vòng quay Sun Wheel nằm trong TOP 10 vòng quay cao nhất thế giới,… những công trình làm nên một Đà Nẵng hấp dẫn, hiện đại và năng động đều in đậm dấu ấn của Tập đoàn Sun Group.

Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 21
Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 22

Và hành trình kiến tạo nên những biểu tượng của Sun Group tại Đà Nẵng vẫn chưa dừng lại. Bên cạnh những công trình du lịch, nghỉ dưỡng hùng vĩ và sang trọng, Đà Nẵng vẫn cần phải khẳng định tầm vóc của một “Thành phố đáng sống”, nơi hội tụ của cộng đồng cư dân văn minh, thượng lưu, đẳng cấp và Sun Group đang biến những trăn trở của thành phố này thành hiện thực với dự án khu đô thị phức hợp phía Nam Đà Nẵng – Sunneva Island.

Biểu tượng nối tiếp biểu tượng. Sunneva Island sẽ là biểu tượng đô thị đầu tiên của Tập đoàn Sun Group tại Thành phố Đà Nẵng. Khu đô thị đảo biệt lập được bao bọc bởi 3 dòng chảy từ sông Cổ Cò, sông Hàn và sông Đô Tỏa, hứa hẹn sẽ là lựa chọn an cư, đầu tư hấp dẫn bậc nhất cho tầng lớp thượng lưu đang tìm kiếm một bất động sản xứng tầm.

“Thông qua việc thu hút đội ngũ thương gia, chuyên gia trong và ngoài nước đến Đà Nẵng, chúng tôi kỳ vọng đóng góp vào sự phát triển bứt phá của thành phố”, đại diện Sun Group khẳng định.

Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 23
Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 24

Sunneva Island sở hữu hàng loạt các yếu tố tạo nên giá trị của một bất động sản đẳng cấp:

 • Vị trí độc tôn tạo nên giá trị: Sunneva Island sở hữu vị trí mà rất khó để hình thành một dự án tương tự tại Đà Nẵng khi vừa gần biển, gần sân bay, gần trung tâm hành chính thành phố, các điểm du lịch nổi tiếng và là một hòn đảo biệt lập hưởng nguồn sinh thái hoàn hảo từ dòng chảy của sông Cổ Cò.
 • Khu đô thị ven sông đa tiện ích đầu tiên của Đà Nẵng: Đà Nẵng đã có những khu biệt thự cao cấp ven sông nhưng quy mô rất nhỏ, không có tiện ích nội khu để cư dân sử dụng nhưng lại rất được thị trường chào đón bởi tính khan hiếm. Sunneva Island sẽ mang đến những sản phẩm nhà phố, biệt thự cao cấp đầu tiên nằm trong khu đô thị đầy đủ các tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống, học tập, làm việc, nghỉ dưỡng của giới thượng lưu.
Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 25
Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 26
 • Nơi hội tụ những tiện ích đẳng cấp chưa từng có: Nổi bật nhất chính là đại công viên quy mô lớn nhất miền Trung quy mô 50ha với 6 công viên chủ đề hấp dẫn: Công viên bến du thuyền, công viên nghệ thuật, công viên thể thao, công viên trẻ em, công viên phong cách sống, công viên ven hồ,… cùng nhiều tiện ích ấn tượng khác mà tại Đà Nẵng chưa có.
 • An toàn – Riêng tư – Tiện nghi – Đẳng cấp: Là một hòn đảo biệt lập, Sunneva Island chính là niềm kiêu hãnh của chủ nhân các căn nhà phố, biệt thự tại đây. Sunneva Island mang đến cuộc sống với mọi tiện nghi trong tầm tay, an ninh được đảm bảo tuyệt đối, khẳng định đẳng cấp và phong cách riêng biệt của chủ nhân.

Từ Sunneva Island nhìn ra toàn thị trường trong nước và thế giới, sở hữu bất động sản ven sông hay đảo biệt lập luôn là xu hướng hợp thời bởi tính khan hiếm và hữu hạn, do đó, giá trị bất động sản luôn tăng trưởng mạnh mẽ theo thời gian. Tại Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, các sản phẩm nhà phố, biệt thự ven sông đã trở thành món hời của nhà đầu tư khi khả năng tăng giá gấp đôi, gấp ba sau thời gian ngắn, và không ít khách hàng sẵn sàng chi hàng trăm tỷ đồng để sở hữu một bất động sản ven sông nằm trong các khu đô thị hiện đại.

Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 27
Sunneva Island và khát vọng kiến tạo khu đô thị tầm cỡ quốc tế của Sun Group tại Đà Nẵng - 28

Sở hữu Sunneva Island trong giai đoạn này chính là sở hữu một món đầu tư mang tính tiên phong, bắt kịp xu hướng, khả năng sinh lời nhanh chóng và là tài sản truyền đời ấn tượng tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam!

* Thông tin chi tiết dự án Quý khách hàng có thể tham khảo tại: Sunneva Island – Khu đô thị đa tiện ích đầu tiên tại Thành phố Đà Nẵng

* Hoặc Phòng kinh doanh sẽ gửi trọn bộ thông tin dự án qua zalo/viber của anh chị:

  Xem thêm: Hành trình Tập đoàn Sun Group làm đẹp vùng đất Đà Nẵng

  Total
  0
  Shares
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *