Thức dậy cùng thiên nhiên tại căn hộ tràn đầy ánh sáng và gió CITISOHO

Thức dậy cùng thiên nhiên tại căn hộ tràn đầy ánh sáng và gió tự nhiên - CITISOHO

24/06/2020 13:56

Trong một nghiên cứu của Giáo sư Kirsten Beyer tại Đại học Wisconsin (Mỹ) cho thấy mối quan hệ giữa hạnh phúc và "mảng xanh" có tương quan với hiệu quả công việc và sự sáng tạo. Các triệu chứng như lo âu, trầm cảm sẽ giảm đi trong khi trí lực, thu nhập và chất lượng cuộc sống lại tăng lên khi con người sống ở những nơi gần công viên, nhiều cây xanh.

Xu hướng lựa chọn căn hộ hiện nay là xanh và tiện nghi

Theo khảo sát của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), thị trường công trình xanh toàn cầu dự báo sẽ tăng trưởng khoảng 13% giai đoạn 2015-2020. Con số này cho thấy không gian xanh và tiện nghi không chỉ là xu hướng lựa chọn của thế giới mà cũng được những thị dân trẻ ở Việt Nam hướng tới.

Thấu hiểu được nhu cầu của đa số khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu chú trọng vào mảng xanh và tiện ích cho các phân khúc dự án tầm trung chứ không chỉ tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp như trước nữa.

Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm thuộc dự án có không gian sống xanh mát và hệ thống tiện ích phong phú đang được người mua ưa chuộng. Điển hình là dự án Citisoho của chủ đầu tư Kiến Á Group. Citisoho là dự án căn hộ hiện đại tọa lạc giữa lòng công viên trung tâm rộng 4ha tại khu đô thị Cát Lái.

Sở hữu ngôi nhà chất lượng tại Quận 2 đang dễ hơn bao giờ hết

Với Citisoho, giờ đây việc sở hữu một không gian sống cao cấp và chất lượng không còn quá khó đối với người mua trẻ. Chỉ từ 1,5 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại Citisoho - nơi có mật độ cây xanh lên tới 7m2/người, cao hơn 9 lần so với khu vực trung tâm, hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại (hồ bơi tràn bờ, sân BBQ, khu vui chơi trẻ em,..) luôn sẵn sàng phục vụ. Ngoài ra, bạn chỉ mất khoảng vài phút là có thể tiếp cận được với các tiện ích xung quanh như hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia từ mầm non đến đại học, bệnh viện, trung tâm hành chính quận,...ngay kế bên nhà.

Citisoho thuộc khu đô thị Cát Lái năng động và có tốc độ phát triển nhanh tại Quận 2, nơi đây không chỉ là lựa chọn an cư lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ mà còn phù hợp với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vững chắc trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm