fbpx
Thu Thiem

Tiến độ dự án căn hộ Thu Thiem Zeit River mới nhất

Thu Thiem Zeit River sở hữu quy mô 3,3 ha, bao gồm hai tòa tháp T1 (cao 25 tầng), T2 (cao 32 tầng) và khối đế thấp tầng, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo chất lượng dự án và chuẩn bị mở bán giai đoạn tiếp theo.

Chủ đầu tư Thu Thiem Zeit River là Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Enterprise (VGSE) – thành viên của tập đoàn đa ngành quốc tế GS E&C có trụ sở tại Hàn Quốc. Dự án này đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư nhờ vị trí độc tôn, sự khan khiếm và kiến trúc hình cánh hoa kiêu hãnh bên sông Sài Gòn.

Tiến độ dự án căn hộ Thu Thiem Zeit River mới nhất - 12
Thu Thiem Zeit River sở hữu quy mô 3,3 ha, bao gồm hai tòa tháp T1 (cao 25 tầng), T2 (cao 32 tầng) và khối đế thấp tầng

Kiến trúc dự án được thừa hưởng tinh thần “Zeit” – thương hiệu căn hộ ưa chuộng tại Hàn Quốc, sở hữu 4 giá trị gồm thời đại (zeith), trải nghiệm (experience), sáng tạo (innovation) và vượt thời gian (timeless), kiến tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi cho chủ nhân.

Tiến độ dự án căn hộ Thu Thiem Zeit River mới nhất - 13
Kiến trúc dự án được thừa hưởng tinh thần “Zeit”

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện cất nóc 2 khối tháp cao 25 và 32 tầng. Đã hoàn tất lắp đặt hệ thống cơ điện và ống nước đến tầng 18 của hai tòa tháp. Khu vực tiện ích tầng trệt cũng đang được xây dựng với hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, hồ jacuzzi, khu vui chơi trẻ em và vườn đọc sách.

Tiến độ dự án căn hộ Thu Thiem Zeit River mới nhất - 14

Tiến độ xây dựng Thu Thiem Zeit River luôn được đảm bảo dưới sự quản lý trực tiếp của công ty GS E&C, xếp hạng thứ 24 trong 250 công ty xây dựng hàng đầu toàn cầu theo công bố bình chọn của ENR, mang đến sự hậu thuẫn từ tiềm lực tài chính và danh tiếng của công ty mẹ.

Tiến độ dự án căn hộ Thu Thiem Zeit River mới nhất - 15
Tiến độ xây dựng Thu Thiem Zeit River luôn được đảm bảo dưới sự quản lý trực tiếp của công ty GS E&C

Ngoài căn hộ, dự án Thu Thiem Zeit River còn có khu thấp tầng khối đế với các sản phẩm nhà phố và nhà phố thương mại, đang được xây dựng đến tầng 4 đảm bảo tiến độ, hoàn thành đúng thời gian để đưa vào vận hành theo cam kết với khách hàng.

Tiến độ dự án căn hộ Thu Thiem Zeit River mới nhất - 16
Chủ đầu tư đảm bảo tiến độ, hoàn thành đúng thời gian để đưa vào vận hành theo cam kết với khách hàng

Thu Thiem Zeit River đang là một trong những dự án được giới thượng lưu săn đón tại “đất vàng” Thủ Thiêm – trung tâm kinh tế tài chính mới của TP. HCM và khu vực.

Với lợi thế pháp lý và giá cả cạnh tranh trong cùng phân khúc hạng sang, tiến độ xây dựng đảm bảo, Thu Thiem Zeit River mang đến cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp tại khu vực Thủ Thiêm, nơi đang phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng tăng giá trong tương lai dành cho giới tinh hoa.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan