fbpx

Vì sao shop thương mại Vinhomes Grand Park là sản phẩm đáng đầu tư năm 2023?

Shop thương mại Vinhomes Grand Park là sản phẩm đầu tư hiếm hoi trên thị trường đáp ứng được các tiêu chí về dòng tiền ổn định, chủ đầu tư đồng hành cùng khách hàng trong quá trình cho thuê shop và giá trị được đảm bảo lâu dài nhờ thừa hưởng sức nóng của hạ tầng khu Đông.

Vị trí đắc địa trong lòng đại đô thị đáng sống

Vị trí shop nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park có quy mô lên đến 272ha đang hoạt động ổn định, tập trung cư dân tri thức cao phía Đông TP. HCM, quy hoạch hạ tầng và tiện ích hiện đại. Không giống như nhiều dự án đô thị khác trên thị trường, Vinhomes luôn được chủ đầu tư Vinhomes tập trung đẩy mạnh các hoạt động thu hút cư dân về sinh sống cũng như trở thành trung tâm vui chơi, giải trí sầm uất bậc nhất TP. Thủ Đức.

Vì sao shop thương mại Vinhomes Grand Park là sản phẩm đáng đầu tư năm 2023? - 12
Vinhomes tập trung đẩy mạnh các hoạt động để thu hút cư dân về sinh sống

Thực tế hiện nay, xung quanh khu đô thị còn khá hạn chế về các tiện ích dịch vụ, thiếu không gian để ăn uống hay mua sắm, do đó hàng tuần lượng khách vãng lai đến khu đô thị khá đông. Các căn shop thương mại nằm tại vị trí rất thuận tiện để khai thác kinh doanh, đa số đều sở hữu mặt tiền đường lớn, có chỗ đậu xe, dễ dàng tiếp cận và phục vụ cư dân của Vinhomes Grand Park hay cả khách vãng lai đến đây trải nghiệm.

Khả năng đầu tư an toàn, sinh lời dài hạn của Shop thương mại Vinhomes Grand Park

Tất cả các căn shop thương mại Vinhomes Grand Park đều đã hiện hữu, khách hàng mua shop có thể cho thuê ngay không cần chờ đợi và cũng không phải lo lắng những vấn đề về mua nhà trên giấy, thi công chậm tiến độ,… như nhiều dự án trên thị trường hiện nay.

Vì sao shop thương mại Vinhomes Grand Park là sản phẩm đáng đầu tư năm 2023? - 13
Tất cả các căn shop thương mại đều đã hiện hữu, khách hàng mua có thể cho thuê ngay

Bên cạnh đó, Vinhomes là một trong những chủ đầu tư có năng lực triển khai và phát triển dự án, luôn chứng minh được sự hiệu quả trong việc xây dựng các mô hình đô thị kiểu mẫu, giá trị tăng trưởng cao nhờ thừa hưởng nhiều giá trị sống bền vững, đơn cử như Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son,… Đây cũng là lý do Vinhomes Grand Park sở hữu tỷ lệ lấp đầy dân rất cao, dự kiến cuối năm nay và năm sau đại đô thị sẽ đón thêm hàng chục ngàn cư dân từ nhiều phân khu đảm bảo tiềm năng sinh lời, kinh doanh hiệu quả cho các căn shop thương mại.

Chính sách hấp dẫn – Đầu tư dòng tiền ổn định

Đầu tư shop thương mại tại Vinhomes Grand Park, khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ tiền thuê shop tương đương 5%/năm trong 3 năm đầu tiên, chỉ cần thanh toán 10% đã có thể nhận shop cho thuê không cần chờ đợi, thanh toán 40% giãn đều trong 20 tháng tiếp theo.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ 5 triệu đồng/m2 để khách hàng hoàn thiện nội thất cho căn shop, giúp giảm đáng kể chi phí làm nội thất, thuận tiện để khách hàng cho thuê hay tự vận hành kinh doanh. Và sở hữu ngay xe ô tô điện VinFast VF5 trị giá 458 triệu đồng.

shop thương mại the origami - vinhomes grand park
CĐT Vinhomes tung chính sách hấp dẫn, cam kết đồng hành cùng khách hàng

Chẳng hạn với một căn shop thương mại giá 10 tỷ đã hiện hữu, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn shop (khoảng 1 tỷ đồng) đã có thể nhận shop cho thuê mà hoàn toàn không cần phải thanh toán đủ 95% như nhiều dự án trên thị trường. Chủ đầu tư Vinhomes hỗ trợ 250 triệu đồng để làm nội thất cho căn shop, đồng thời mỗi năm nhận thêm tiền cam kết cho thuê 500 triệu đồng (trong 3 năm). Tối thiểu khách hàng sẽ thu về tiền thuê khoảng 60 triệu đồng cho căn shop giá 10 tỷ đồng, một mức lợi nhuận rất tốt nếu so với các căn shophouse truyền thống trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: Tiềm năng sinh lời vượt trội của Shop thương mại tại Vinhomes Grand Park

Shop thương mại Vinhomes Grand Park đón sóng hạ tầng khu Đông

Hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm bao gồm thi công đường Vành đai 3 đi qua Vinhomes Grand Park dự kiến hoàn thành Quý I/2026; mở rộng nút giao An Phú đưa vào hoạt động tháng 4/2025; hoàn thiện tuyến metro số 1 và cho khai thác vận hành cuối năm 2023; kế hoạch mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh hay cao tốc TP. HCM – Long Thành lên 8 làn xe đoạn từ An Phú đến Vành đai 2,..tất cả các tuyến hạ tầng trên đều giúp Vinhomes Grand Park kết nối nhanh chóng đến quận trung tâm và khu vực lân cận.

Metro Bến Thành - Suối Tiên chạy thử
Hạ tầng bứt phá làm đòn bẩy nâng tầm giá trị bất động sản khu Đông

Thực tế cho thấy, nơi nào có hạ tầng đồng bộ, cư dân tri thức cao, sẽ luôn sở hữu tiềm năng kinh doanh ổn định và bất động sản không ngừng tăng giá. Đây là bảo chứng vững chắc cho giá trị sản phẩm của các căn shop thương mại tại Vinhomes Grand Park.

Trong giai đoạn thị trường bất động sản đang hướng đến nhu cầu thực, ưu tiên các sản phẩm an toàn, có khả năng mang lại dòng tiền đều đặn thì những căn shop thương mại tại đô thị Vinhomes Grand Park sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để nhà đầu tư cân nhắc.

Chính sách bán hàng dành riêng cho shop thương mại Vinhomes Grand Park:
-   Thanh toán chỉ 10% nhận nhà kinh doanh ngay
-   Được thanh toán chậm 2%/tháng trong 20 tháng tiếp theo
-   Chủ đầu tư hỗ trợ hoàn thiện nội thất 5 triệu đồng/m2/căn
-   Cam kết tiền thuê shop 5%/năm trong vòng 3 năm
-   Tặng ô tô điện VinFast VF5 trị giá 458 triệu đồng
Shop thương mại Vinhomes Grand Park được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đông Tây Land - Đại lý chiến lược của Vinhomes miền Nam
Địa chỉ: Số 192 đường Trần Não, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Hotline phòng kinh doanh: 0977.48.7777
Website: https://dongtayland.vn/shop-thuong-mai-tai-vinhomes-grand-park/
Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan