fbpx

Khởi công bệnh viện Vinmec và tháp văn phòng 45 tầng tại Vinhomes Grand Park

Sáng ngày 02/11/2023, Vinhomes đã tiến hành tổ chức buổi lễ động thổ, chính thức khởi công bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và tòa tháp văn phòng 45 tầng tại đại đô thị Vinhomes Grand Park – TP. Thủ Đức.

Khởi công bệnh viện Vinmec và tháp văn phòng 45 tầng tại Vinhomes Grand Park - 142

Đây là hai mảnh ghép quan trọng giúp hoàn thiện bức tranh hạ tầng và tiện ích cho đại đô thị quy mô 272ha, phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân cũng như góp phần mang đến những giá trị riêng cho Vinhomes Grand Park.

Bệnh viện quốc tế Vinmec được xây dựng ngay tại phân khu trung tâm của Vinhomes Grand Park. Đây là bệnh viện Vinmec thứ 2 tại TP. HCM (sau Vinmec Central Park) với diện tích 36.000m2, quy mô 7 tầng và 300 giường nội trú. Vinmec cũng là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt chuẩn quốc tế JCI – “Tiêu chuẩn vàng” về chất lượng dịch vụ y tế trên toàn cầu.

Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Grand Park

Tòa tháp văn phòng cũng là công trình được chờ đợi tại Vinhomes Grand Park trong thời gian qua. Tòa tháp được thiết kế cao 45 tầng nổi, 3 tầng hầm, tổng diện tích sàn 185.500m2 mang biểu tượng của Tập đoàn Vingroup. Đây cũng là tòa tháp cao nhất đại đô thị nói riêng và TP. Thủ Đức nói chung.

Khởi công bệnh viện Vinmec và tháp văn phòng 45 tầng tại Vinhomes Grand Park - 143
Thiết kế tòa tháp văn phòng biểu tượng tại Vinhomes Grand Park

Bên cạnh đó, TTTM Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park sẽ chính thức khai trương vào quý I/2024, đây là TTTM Vincom lớn nhất miền Nam, áp dụng theo mô hình “Life-Design Mall” với diện tích lên đến 50.000m2, đáp ứng nhu cầu mua sắm – giải trí không chỉ của cộng đồng cư dân Vinhomes Grand Park mà còn là điểm đến hấp dẫn của cả TP Thủ Đức với đa dạng ngành hàng.

Khởi công bệnh viện Vinmec và tháp văn phòng 45 tầng tại Vinhomes Grand Park - 144
Vincom Mega Mall đã hoàn thiện phần thô, dự khiến khai trương vào quý I/2024

Vinhomes Grand Park đã và đang là nơi an cư của 56.000 cư dân, kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Là điểm đến vui chơi, giải trí với các hoạt động hấp dẫn như khu phố ẩm thực đêm, được quy hoạch hướng đến sự gần gũi, tiện lợi, chào đón hàng nghìn khách tham quan và cư dân mỗi tuần. Kết hợp với đó là các điểm vui chơi tại công viên 36ha, công viên ánh sáng, khu tổ hợp cắm trại Vietgangz,…

Sắp tới là sự ra mắt của công viên chủ đề đẳng cấp thế giới VinWonders lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn sẽ là sự bổ sung hoàn thiện cho hệ sinh thái All-in-one tại Vinhomes Grand Park.

vinwonders

Với các hạ tầng trọng điểm ngày càng hoàn thiện, Vinhomes Grand park không chỉ nâng tầm chất lượng của địa đô thị mà còn thúc đẩy giá trị bất động sản nơi đây tăng trưởng mạnh mẽ, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

>>> Xem thêm: “Vén màn” cuộc sống của các gia đình sau 3 năm sinh sống ở Vinhomes Grand Park

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan