fbpx
Shop thương mại Vinhomes Grand Park

Vinhomes tung chính sách khủng dành riêng cho khách hàng đầu tư shop thương mại

Bên cạnh cộng đồng cư dân dồi dào, điều kiện giao thông thuận tiện, chính sách bán hàng và ưu đãi từ chủ đầu tư Vinhomes cũng là điểm cộng lớn để shop thương mại Vinhomes Grand Park được đánh giá là sản phẩm đầu tư an toàn, khả năng sinh lời tốt, mang về thu nhập ổn định cho khách hàng.

Làn sóng “rời bỏ” shophouse truyền thống

Từ cuối 2019, thị trường shophouse truyền thống phải chịu không ít tác động của dịch bệnh, bất ổn chính trị, suy thoái kinh tế toàn cầu. Thói quen mua sắm của người tiêu dùng đã thay đổi mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Người tiêu dùng cắt giảm chi tiêu, ưu tiên mua sắm “tiết kiệm thời gian” khiến mô hình kinh doanh truyền thống dần trở nên ế ẩm.

Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm mạnh về giá thuê shophouse, giá bán cũng giảm sâu nhưng vẫn rơi vào tình trạng cho thuê không được, bán cũng không xong. Nhà đầu tư gần như không còn mặt mà với loại hình sản phẩm vốn rất được ưa chuộng trong thời gian trước đây. Làn sóng “rời bỏ” shophouse đã nhen nhóm từ đầu dịch Covid-19 nay đã thực sự trở nên mạnh mẽ.

Vinhomes tung chính sách khủng dành riêng cho khách hàng đầu tư shop thương mại - 14
Nhiều mặt bằng vị trí đẹp vẫn phải chịu cảnh ế ẩm không có khách thuê

“Shophouse truyền thống phụ thuộc nhiều vào lượng khách vãng lai nên cũng sẽ chịu rủi ro cao trong giai đoạn khó khăn, nhất là khi hành vi tiêu dùng hiện nay đã thay đổi rõ rệt. Ngược lại, các sản phẩm thương mại nằm trong khu đô thị lại chứng minh được sự khai thác ổn định và khả năng cho thuê nhờ đáp ứng tốt nhu cầu của lượng lớn cư dân có sẵn. Diện tích shop cũng phù hợp nên không kén khách thuê, là một sản phẩm tôi cho rằng phù hợp để khách hàng có tài chính lựa chọn đầu tư trong giai đoạn này.”, Giám đốc công ty bất động sản tại TP. Thủ Đức nhận định.

shop thương mại tại sảnh s6.03 the origami
Shop thương mại tại các khu đô thị vẫn đảm bảo được khả năng cho thuê ổn định

Shop thương mại tại Vinhomes Grand Park là trường hợp điển hình cho sự đứng vững trước biến động chung thị trường. Các căn shop được đánh giá cao nhờ sự cộng hưởng giá trị từ đại đô thị được quy hoạch hiện đại, tập trung cộng đồng cư dân đông đúc, tri thức cao, yêu thích sự tiện lợi cùng hành vi tiêu dùng phong phú. Dễ dàng cảm nhận được sự nhộn nhịp tràn đầy sức sống của các dãy shop thương mại khi bước vào bên trong khu đô thị, đặc biệt là vào buổi tối hay cuối tuần.

Bên cạnh cộng đồng cư dân dồi dào, điều kiện giao thông thuận tiện, chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ chủ đầu tư Vinhomes cũng là điểm cộng lớn để shop thương mại trở thành sản phẩm đầu tư an toàn, khả năng sinh lời tốt, mang về thu nhập ổn định cho khách hàng.

>>>Xem thêm: Vì sao shop thương mại Vinhomes Grand Park là sản phẩm đáng đầu tư năm 2023?

Chính sách hấp dẫn, đảm bảo dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư Shop thương mại tại Vinhomes Grand Park

Nổi bật trong chính sách bán hàng được áp dụng riêng cho các sản phẩm shop thương mại Vinhomes Grand Park là tiến độ thanh toán nhàn hạ cùng chính sách cam kết đồng hành cùng khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn shop đã có thể nhận nhà kinh doanh cho thuê ngay và được trả chậm 40% trong 20 tháng tiếp theo.

Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết trả tiền thuê shop tương ứng 5%/năm trong vòng 3 năm, khách hàng sẽ được nhận tiền thuê đều đặn mỗi kỳ 6 tháng. Trong giai đoạn này khách hàng đặt mua shop thương mại Vinhomes Grand Park sẽ còn được hỗ trợ gói hoàn thiện nội thất cho căn shop tương ứng 5 triệu đồng/m2, và được tặng ô tô điện VinFast trị giá 458 triệu đồng.

công viên vinhomes grand park
Đại đô thị đáng sống và tập trung đông đúc cộng đồng cư dân tri thức cao

Như vậy, với căn shop có giá trị khoảng 9 tỷ, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 900 triệu đã có thể nhận shop cho thuê ngay với giá thuê tối thiểu 20 triệu/tháng (theo khảo sát thực tế các căn shop đang vận hành tại khu đô thị), và trả chậm 40% giá trị căn shop (khoảng 3,6 tỷ) trong 20 tháng tiếp theo. Đây là lịch thanh toán nhàn hạ hiếm thấy ở những dự án đã hiện hữu như Vinhomes Grand Park.

Sau 20 tháng khách hàng thanh toán thêm 45% nhận bàn giao căn shop và thêm 225 triệu tiền cam kết cho thuê từ chủ đầu tư. Số tiền này khách hàng sẽ nhận liên tục mỗi kỳ 6 tháng/lần trong vòng 3 năm, tương đương mỗi năm khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm 450 triệu tiền thuê shop.

shop thương mại vinhomes grand park
Shop thương mại tại Vinhomes Grand Park đang được cho thuê tốt

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin cho thuê thu về mỗi tháng gần 60 triệu cho căn shop trị giá 9 tỷ đồng. Đây là một sản phẩm đầu tư đáp ứng được tính an toàn, có thể vận hành ngay và phù hợp với nhiều ngành hàng, rất dễ cho thuê với mức giá ổn định lâu dài.

Chính sách bán hàng dành riêng cho shop thương mại Vinhomes Grand Park:
-   Thanh toán chỉ 10% nhận nhà kinh doanh ngay
-   Được thanh toán chậm 2%/tháng trong 20 tháng tiếp theo
-   Chủ đầu tư hỗ trợ hoàn thiện nội thất 5 triệu đồng/m2/căn
-   Cam kết tiền thuê shop 5%/năm trong vòng 3 năm
-   Tặng ô tô điện VinFast VF5 trị giá 458 triệu đồng
Shop thương mại Vinhomes Grand Park được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đông Tây Land - Đại lý chiến lược của Vinhomes miền Nam
Địa chỉ: Số 192 đường Trần Não, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Hotline phòng kinh doanh: 0977.48.7777
Website: https://dongtayland.vn/shop-thuong-mai-tai-vinhomes-grand-park/
Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan