fbpx
tiến độ xây dựng Vinhomes Grand Park tháng 2.2023

Tiến độ thực tế mới nhất của Vinhomes Grand Park đến tháng 9/2023

Cập nhật tiến độ Vinhomes Grand Park TP. Thủ Đức – Bức tranh “Vùng Xanh Hạnh Phúc” tại phía đông Sài Gòn dần hoàn thiện. Những mảnh ghép cuối cùng của dự án đang gấp rút được triển khai với tốc độ thi công thần tốc. Dưới đây là hình ảnh thực tế được cập nhật đến tháng 9/2023 về tiến độ xây dựng của một số phân khu trong Vinhomes Grand Park (Vinhomes Quận 9).

Tiến độ phân khu The Origami – Vinhomes Grand Park

Hiện phân khu The Origami – Vinhomes Grand Park đã hoàn thiện và đang đón cư dân về an cư tại đây. Với thiết kế gây ấn tượng được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng bởi bàn tay của các nghệ nhân Nhật Bản tài hoa, gồm: hồ cá Koi, hàng cây bonsai, cầu gỗ đỏ, đường dạo bộ lát đá, vườn thiền sỏi trắng,… Với nhu cầu ở thực mua và nhận nhà ở ngay, chủ đầu tư Vinhomes đã chính thức tung ra chính sách bán hàng đột phá nhận sự quan tâm lớn từ khách hàng:

  • Mua và Nhận nhà ở ngay không phải chờ đợi
  • Chỉ thanh toán 15% ký hợp đồng mua bán đã được nhận bàn giao nhà ở ngay
  • Ngân hàng hỗ trợ cho vay 80% giá trị căn hộ
  • Hỗ trợ lãi suất 0% và Ân hạn nợ gốc trong 15 tháng
  • Cấp bù lãi suất 8%/năm trong 24 tháng tiếp theo
  • Tặng ngay chuyến du lịch Nhật Bản cho khách hàng có giao dịch thành công

*Một số hình ảnh cập nhật tiến độ/tiện ích nội khu của phân khu The Origami – Vinhomes Grand Park:

The origami Vinhomes Grand Park
Căn hộ phân khu The Origami
Căn hộ The Origami
tiến độ mới nhất The origami Vinhomes Grand Park
shop housse the origami (Vinhomes grand park)

Tiến độ thực tế phân khu The Beverly và The Beverly Solari – Vinhomes Grand Park

Hai Phân khu The Beverly Solari và The Beverly được xem là “bộ mặt” của Vinhomes Grand Park (Vinhomes Quận 9), khi sở hữu vị trí trung tâm đối diện với biển nhân tạo đầu tiên giữa lòng thành phố.

Phân khu The Beverly

Phân khu The Beverly bao gồm 6 tòa, BE1, BE7 hiện đã thi công đến tầng thứ 6. Các tòa còn lại BE2,BE3, BE5, BE6 đã thi công đến tầng thứ 14.

The Beverly
Tiến độ thực tế phân khu Beverly Vinhomes Grand Park đến tháng 9.2023

Phân khu The Beverly Solari

Phân khu The Beverly Solari là khu căn hộ gồm 4 Tòa tháp cao từ 34 đến 39 tầng được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn cao cấp đồng thời sở hữu vị trí ‘vàng” tại khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Tiểu khu Oasis: chính thức khởi công ngày 11/11/2021. Đến tháng 9.2023, các tòa BS11 và BS12 đã được cất nóc và đang triển khai sơn mặt ngoài và hoàn thiện các phần còn lại, dự kiến bàn giao đến khách hàng cuối năm 2023.

Tiến độ thực tế tiểu khu Oasis (phân khu Beverly Solari Vinhomes Grand Park) đến tháng 9.2023

Tiểu khu Troptical: bao gồm các tòa BS7, BS8, BS9, BS10 đã thi công xong phần móng hầm và đang thi công lên tầng 7. Trong thời gian tới sẽ hoàn thiện đầy đủ pháp lý chuẩn bị ký HĐMB.

The Beverly Solari Vinhomes Grand Park
Tiến độ thực tế tiểu khu Tropical (phân khu Beverly Solari Vinhomes Grand Park) đến tháng 9.2023

Xem thêm: Tiến độ thi công The Beverly Solari – Vinhomes Grand Park

Tiến độ The Beverly Solari cập nhật mới nhất

Tiến độ thực tế phân Khu Glory Heights

Với lợi thế sở hữu vị trí “trái tim” trong lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park 271ha, đối diện là TTTM Vincom Mega Mall và chỉ cách quảng trường Golden Eagle vài bước chân, Glory Heights hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống đầy phóng khoáng – xa hoa – thời thượng, khẳng định vị thế riêng cho các chủ nhân tương lai.

Tiến độ thực tế phân Khu Glory Heights

Là phân khu căn hộ cao cấp hạng sang cuối cùng của đại đô thị Vinhomes Grand Park, Glory Heights hiện đã thi công xong tầng hầm B1, B2 và tầng trệt của tòa tháp. Một số tòa đã xây dựng đến tầng 18.

>>> Xem thêm: Mặt bằng căn hộ Glory Heights

Tiến độ phân khu The Manhattan và The Manhattan Glory – Vinhomes Grand Park (đã bàn giao)

The Manhattan: hiện đã hoàn thiện và bàn giao cho quý khách hàng từ năm 2021, hiện nhiều căn đã mở văn phòng và triển khai hoạt động kinh doanh.

Những căn boutique villa, shophouse đầu tiên thuộc The Manhattan – Nhịp sống phồn hoa của TP. Thủ Đức đã được bàn giao tới các chủ nhân tinh hoa, đánh dấu cột mốc mới tại Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park.

Bên cạnh đó, hiện tại các căn nhà phố thấp tầng The Mahattan Vinhomes Grand Park sẽ được mở bán dưới hình thức gói đầu tư Fantasy Home với lợi nhuận kỳ vọng lên đến 75%/ 5 năm. Do đó, khách hàng có số vốn nhỏ chỉ từ 38 triệu đồng đã có cơ hội đầu tư bất động sản thấp tầng tại Vinhomes Grand Park.

Tiến độ hoàn thành phân khu đã bàn giao The Manhattan vinhomes grand park
Tiến độ hoàn thành phân khu đã bàn giao The Manhattan vinhomes grand park
Tiến độ hoàn thành phân khu đã bàn giao The Manhattan vinhomes grand park
Tiến độ hoàn thành phân khu đã bàn giao The Manhattan vinhomes grand park

The Manhattan Glory: là phân khu thấp tầng mở rộng tại đại đô thị Vinhomes Grand Park, nổi bật với loại hình “3 trong 1” linh hoạt công năng sử dụng: Boutique Villa – Shophouse – Riverside Villa (biệt thự đơn lập và song lập ven sông).

Đến nay, Quần thể biệt thự cuối cùng của Vinhomes Grand Park – The Manhattan Glory đã  được bàn giao, lan toả hào quang cao cấp nhất chào đón chủ nhân của những căn biệt thự độc bản, biệt thự biệt lập, biệt thự ven sông… sang trọng và đắt giá.

Hiện tại, các dãy biệt thự đang được hoàn thiện mặt ngoài, cùng chuỗi tiện ích độc đáo kết hợp giữa cảnh quan sinh thái và phong cách đẳng cấp, hiện đại sẵn sàng đi vào hoạt động khi The Manhattan Glory chính thức bàn giao.Cùng với đó, toàn bộ cây xanh mặt phố cùng một phần cọ Mỹ cảnh quan đã được gieo trồng, sẵn sàng tô điểm sắc xanh cộng hưởng cùng miền thiên nhiên sông nước rộng lớn.

Tiến độ thực tế phân khu Lumière Boulevard – Vinhomes Grand Park

Tính đến tháng 9/2023, cả 5 tòa tháp tại phân khu Lumière Boulevard đã hoàn thiện phần cất nóc và đang trong giai đoạn thi công tiện ích nội khu & nội thất bên trong. Bên cạnh đó, các tòa tháp cũng đang gấp rút hoàn thiện mặt đứng bên ngoài.

Ngoài ra, công đoạn lắp đặt kính cửa và cửa sổ ngoài cũng đang được hoàn thiện đến tầng 20 và 21 ở một số tòa.

Đây là thành quả của nhiều triệu giờ làm việc của đội ngũ Masterise Homes và các đối tác, nhà thầu để hiện thực hóa một không gian sống hiện đại, sang trọng giữa kiến trúc xanh 3D lớn nhất TP.HCM.

Tiến độ thực tế phân khu Masteri Centre Point tại Vinhomes Grand Park

Tiến độ xây dựng Masteri Centre Point đến tháng 09/2023, các căn hộ bên trong đã hoàn thiện xây dựng kết cấu và sơn tường, hệ thống kỹ thuật… Cả 05 tòa tháp đã và đang hoàn thành cơ bản khối lượng theo đúng tiêu chuẩn bàn giao với sảnh thang máy, hành lang, đặc biệt là lắp đặt và hoàn thiện nội thất trong các căn hộ, đến từ các thương hiệu hàng đầu như Hafele, Kohler, Gessi…

tiến độ masteri centre point, vinhomes grand park 2023

Đặc biệt, 154 căn hộ thuộc hai tầng đầu tiên của tất cả các tháp hiện đã hoàn thiện và đang trong quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, cam kết mang đến không gian sống với chất lượng tốt nhất cho cư dân.

Tầm view không giới hạn từ Masteri Centre Point - tiến độ vinhomes grand park
Tầm view không giới hạn từ Masteri Centre Point

Masterise Homes cùng đội ngũ nhà thầu vẫn đang tiếp tục theo sát các hạng mục xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo mang đến phong cách sống hiện đại và sẵn sàng chào đón cư dân trong năm 2023.

Tiến độ xây dựng của Masteri Centre Point đến tháng 9.2023

Các nội thất tại Masteri Centre Point cũng được bàn giao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lò nướng
Nhà vệ sinh
Bồn rửa mặt
Máy hút mùi
Thiết bị bên trong nhà vệ sinh

Tiến độ thực tế tiện ích đặc quyền đại đô thị Vinhomes Grand Park

Tiến độ Vincom Mega Mall: TTTM lớn nhất TP. HCM

Vincom Mega Mall là một đại tiện ích lớn của đại đô thị xanh Vinhomes Grand Park. Đây là công trình trọng điểm nằm trong chuỗi tiện ích đã luôn đi đúng tiến độ xây dựng, đầu năm 2022 chỉ mới hoàn thành phần móng nhưng đến Quý IV/2022 đã hoàn thành xây dựng phần thô và đã cất nóc.

Đến tháng 09/2023, TTTM Vincom Mega Mall đã thi công xong kết cấu, bắt đầu tháo lưới an toàn, hoàn thiện mặt ngoài.

Diện mạo của trung tâm thương mại lớn nhất TP. HCM – Vincom Mega Mall đến tháng 9/2023

Trung tâm thương mại lớn nhất Miền Nam Vincom Mega Mall được thiết kế với tổng diện tích sàn thương mại 48.000m2, 5 cổng vào và bãi giữ xe với quy mô gồm 700 ô tô và 3.000 xe máy – tiện ích trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park sẽ là Vincom lớn nhất hệ thống miền Nam có khả năng tiếp cận 1.5 triệu khách hàng tiềm năng trong khu vực bán kính 5 km, trong đó có hơn 200.000 cư dân của khu đô thị Vinhomes Grand Park TP Thủ Đức.

Hệ thống tiện ích khép kín trong các đại đô thị Vinhomes của tập đoàn Vingroup luôn được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh Vinschool và Vinmec, Vincom Mega Mall sẽ giúp hoàn thiện nhu cầu và trải nghiệm sống của khách hàng từ ở, học tập, khám chữa bệnh, đến ăn uống, vui chơi, giải trí và thậm chí là làm việc mà không cần phải di chuyển ra khỏi khu đô thị.

Tiến độ xây dựng Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park đến tháng 9/2023

>>> Xem thêm bài viết: Tận hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes Grand Park TP. Thủ Đức

Tiến độ Vinschool: Hệ thống giáo dục liên cấp chuẩn quốc tế

Nằm trong khu đại đô thị của Vinhomes tại TP. Thủ Đức, Vinschool Grand Park là mảnh ghép hoàn hảo kiến tạo gian sống khép kín đẳng cấp của cộng đồng tinh hoa nơi đây.

Theo thông tin quy hoạch, Vinhomes Grand Park có 2 trường mầm non (thuộc phân khu Rainbow) và 1 trường THPT liên cấp (phân khu Manhattan) với diện tích hơn 6.000m2. Cơ sở hạ tầng của trường học Vinschool Grand Park hiện tại bao gồm 3 tầng với 35 lớp học và đầy đủ các khu vực chuyên biệt khác như phòng nghệ thuật, thư viện sách, phòng đa năng…

Trường liên cấp quốc tế Vinschool chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9.2022
Trường mầm non Vinschool hiện đang được vận hành và hoạt động

Cơ sở vật chất bên trong trường liên cấp Vinschool:

hành lang Vinschool vinhomes grand park
Hành lang ngoài phòng học
hồ bơi Vinschool vinhomes grand park
Hồ bơi đạt chuẩn Olimpic
phòng đa năng Vinschool vinhomes grand park
Phòng đa năng
sân bóng Vinschool vinhomes grand park
Sân đá banh trong nhà
phòng học Vinschool vinhomes grand park
Lớp học
thư viện Vinschool vinhomes grand park
Thư viện

Bên cạnh đó, Vinhomes Grand Park hiện đang thi công xây dựng trường liên cấp Vinschool cơ sở 2 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân Vinhomes Grand Park.

Đến tháng 9/2023, trường liên cấp Vinschool cơ sở 2 đã thi công đến tầng 4 và đang hoàn thành các hạng mục tiện ích đặc quyền của trường học. Dự kiến trường liên cấp Vinschool cơ sở 2 sẽ đón học sinh đến trường trong quý 3/2023.

Tiến độ thực tế Vinhomes Grand Park (Vinschool cơ sở 2) đến tháng 8/2023
Tiến độ thực tế của Vinhomes Grand Park (Vinschool cơ sở 2) đến tháng 7/2023
Trường liên cấp quốc tế Vinschool cơ sở 2 và các tiện ích bên trong trường học đang được thi công đảm bảo đón học sinh cuối năm 2023

>>> Xem thêm thông tin dự án: Căn hộ vườn Nhật đẹp nhất đại đô thị Vinhomes Grand Park

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan