fbpx
condotel và biệt thự Le Palmier (ảnh mới nhất)

Giá trị khác biệt tạo nên sức hút của dự án Le Palmier Hồ Tràm

Le Palmier – Dự án nghỉ dưỡng đã hiện hữu hiếm hoi trên cung đường ven biển Hồ Tràm thu hút nhiều nhà đầu tư giai đoạn biến động bởi những lợi thế khác biệt từ chính sách đột phá, pháp lý hoàn chỉnh, đang vận hành cho thuê hiệu quả mang về dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư.

Pháp lý hoàn chỉnh, an toàn đầu tư

Pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng và được khách hàng quan tâm hàng đầu trong giai đoạn nhạy cảm như hiện nay. Không ít dự án đang vướng pháp lý phải ngừng triển khai, hoặc thậm chí một số công trình xây dựng trái phép buộc phải tháo dỡ khiến nhà đầu tư hoang mang.

Đầu tư Le Palmier Hồ Tràm
Đầu tư tại Le Palmier, khách hàng hoàn toàn an tâm về pháp lý

Đối với Le Palmier Hồ Tràm, khách hàng hoàn toàn an tâm khi toàn bộ dự án đã hoàn thiện về pháp lý, đã đóng thuế đầy đủ và có sổ hồng hoàn công. Đây là một trong những dự án hiếm hoi trên cung đường ven biển Hồ Tràm có sự đảm bảo về mặt pháp lý, thực hiện và khai thác đúng công năng của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn Le Palmier làm second home và đầu tư nhận dòng tiền ổn định về lâu dài.

Chính sách đột phá trong giai đoạn thị trường biến động

Bên cạnh lợi thế về pháp lý, Le Palmier Hồ Tràm mới đây còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư tiềm năng với chính sách bán hàng hấp dẫn hàng đầu thị trường.

Theo đó, khách hàng khi mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Le Palmier Hồ Tràm sẽ ký kết hợp đồng ủy thác kinh doanh với chủ đầu tư và được cam kết tiền thuê theo từng loại sản phẩm, khoảng 360 – 480 triệu/năm đối với căn hộ và tối thiểu 2,7 tỷ/năm đối với biệt thự. Sau 3 năm ủy thác kinh doanh chủ sở hữu bất động sản tiếp tục được nhận 40% doanh thu từ hoạt động khai thác kinh doanh mà không cần lo lắng về chi phí vận hành. Ngoài ra, hằng năm chủ sở hữu được trải nghiệm 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn nhà của mình.

Khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 50% giá trị sản phẩm, chương trình uỷ thác kinh doanh sẽ được kích hoạt ngay với mức cam kết tiền thuê được tính trên tổng giá bán chưa gồm VAT, cùng nhiều đêm nghỉ dưỡng miễn phí được sử dụng ngay mà không cần phải chờ đợi như nhiều dự án khác trên thị trường.

Chủ đầu tư Le Palmier Hồ Tràm mới đây cũng công bố chương trình chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua căn hộ, biệt thự biển trong năm 2022. Theo đó, khách hàng chọn hình thức thanh toán nhanh sẽ được chiết khấu lên đến 15% giá trị sản phẩm, cùng nhiều quà tặng có giá trị như vàng SJC, bộ trang sức ngọc trai, đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Le Palmier,…

Khách hàng đặt mua các sản phẩm biệt thự sẽ được tặng gói nội thất cao cấp theo phong cách Tropical độc đáo.

Nội thất bên trong biệt thự biển Le Palmier Hồ Tràm
Nội thất bên trong biệt thự biển Le Palmier Hồ Tràm

Le Palmier Hồ Tràm không chỉ mang đến gói đầu tư an toàn, sinh lời ổn định, mà dự án còn hướng đến những giá trị tinh thần quý giá, tôn vinh cuộc sống đậm sắc màu trải nghiệm, trở thành “tổ ấm thứ hai” bên miền biển xanh của cư dân hiện đại. 

>>> Tham khảo: Le Palmier Hồ Tràm – Đích đến của cuộc sống an nhiên

Le Palmier Hồ Tràm: Dự án hiếm hoi đã hiện hữu và vận hành kinh doanh hiệu quả 

Đối với khẩu vị của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, sự kỳ vọng lớn nhất của khách hàng nằm ở sức sống của chính dự án đó, sự hiệu quả trong việc khai thác, vận hành và những giá trị tinh thần bền vững mà dự án đó mang lại. Với Le Palmier, chúng tôi không mang đến cho khách hàng sự hình dung về một dự án trong tương lai mà là sự cảm nhận thực tế, sự trải nghiệm và từ đó sẽ hoàn toàn an tâm về quyết định đầu tư của mình.” – Ông Nghiêm Vũ Hải, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

condotel và biệt thự Le Palmier (ảnh mới nhất)
Dự án Le Palmier Hồ Tràm đang khai thác hoạt động và kinh doanh hiệu quả

Le Palmier có thể nói là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi tại Hồ Tràm đã đi vào hoạt động và đang được vận hành kinh doanh ổn định. Trong khi đa số các dự án nghỉ dưỡng khác trên cung đường này chỉ hiện hữu trên giấy hoặc đang được xây dựng, dự kiến phải đến năm 2024 – 2025 mới bàn giao và đi vào vận hành đồng bộ.

Theo khảo sát trên các nền tảng ứng dụng đặt phòng du lịch cho thấy, Le Palmier Hồ Tràm sở hữu tỷ lệ lấp đầy buồng phòng đáng kinh ngạc, lên đến 80%, và luôn trong tình trạng cháy phòng vào cuối tuần, các dịp lễ Tết. Ngoài ra, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng sự đầu tư mạnh mẽ về cao tốc, sân bay, đường ven biển,… trong giai đoạn tới cũng là yếu tố quan trọng, đảm bảo việc khai thác kinh doanh tại Le Palmier được duy trì hiệu quả, ổn định.

Với những giá trị khác biệt, Le Palmier Hồ Tràm chính là lựa chọn lý tưởng đáp ứng nhu cầu đầu tư an toàn cùng giá trị nghỉ dưỡng đích thực dành cho cư dân thành phố, đặc biệt là cư dân vùng Đông Nam Bộ đang tìm kiếm một sản phẩm đầu tư chất lượng, một “tổ ấm thứ 2” trọn vẹn ngay cạnh Sài Gòn.

>>> Xem thêm thông tin dự án tại: Le Palmier Hồ Tràm – “Second home” lý tưởng của cư dân hiện đại

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan