fbpx
shop thương mại Vinhomes Grand Park

Hoạt động kinh doanh các shop thương mại tại Vinhomes Grand Park

Sở hữu nguồn khách dồi dào cùng tiến độ thanh toán nhàn hạ và chính sách an toàn hiếm có trên thị trường, các căn shop thương mại tại Vinhomes Grand Park giúp nhà đầu tư thu về khoản lợi nhuận kinh doanh ổn định, lâu dài và bền vững.

Shop thương mại Vinhomes Grand Park khai thác ổn định, đa dạng ngành hàng

Shop thương mại Vinhomes Grand Park có lợi thế vượt trội về mật độ dân cư đông đúc, tập trung lượng lớn cư dân trí thức cao, yêu thích cuộc sống hiện đại luôn có sẵn nhu cầu chi tiêu để đảm bảo chất lượng cuộc sống trong khi xung quanh khu đô thị còn khá hạn chế về các tiện ích. Do vậy các shop thương mại đã hiện hữu tại Vinhomes Grand Park luôn được các nhà đầu tư săn đón khi sở hữu thị trường tiêu thụ lớn, đảm bảo dòng tiền thu nhập từ việc kinh doanh luôn được duy trì ổn định, hiệu quả.

Shop thương mại có lợi thế vượt trội về mật độ dân cư đông đúc
Các shop thương mại có lợi thế vượt trội về mật độ dân cư đông đúc

Nhà đầu tư shop thương mại Vinhomes Grand Park có thể mở cửa hàng tự kinh doanh, hoặc cho một bên khác thuê lại để vận hành kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Hầu hết các mặt hàng có thể kinh doanh đều phục vụ nhu cầu thiết yếu như chuỗi nhà hàng ăn uống (F&B), hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi, shop thời trang, các dịch vụ massage, spa, yoga,… hay mô hình cho thuê mở phòng giao dịch ngân hàng, bất động sản, văn phòng công ty, kinh doanh hàng điện máy, dịch vụ trang trí nội thất,…

Shop thương mại đã hiện hữu tại Vinhomes Grand Park luôn được các nhà đầu tư săn đón khi sở hữu thị trường tiêu thụ lớn
Shop thương mại đã hiện hữu tại Vinhomes Grand Park luôn được các nhà đầu tư săn đón khi sở hữu thị trường tiêu thụ lớn

“Thực tế những khu đô thị lớn đã hiện hữu, tỷ lệ cư dân lấp đầy nhanh luôn là địa điểm lý tưởng để kinh doanh. Đặc biệt là trong thời đại số hóa, xu hướng tiêu dùng thay đổi, đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động kinh doanh được xuyên suốt và ổn định. Như chúng tôi, chọn shop thương mại ở đây để mở rộng chuỗi nhà hàng cũng được gần 2 năm, công việc kinh doanh luôn nhộn nhịp, thời gian gần đây cư dân về đông nên nhà hàng lúc nào cũng tất bật”. chị Thanh Hòa, chủ một nhà hàng chia sẻ.

Lựa chọn phù hợp cho nhà đầu tư muốn mở rộng chuỗi hoạt động kinh doanh

Với những nhà đầu tư đã sở hữu thương hiệu thu hút nhóm khách hàng thân thiết nhất định thì việc mở rộng chuỗi cửa hàng tại khu đô thị đông đúc sẽ mang lại tiềm năng kinh doanh vượt trội.

Thứ nhất, xét về vị trí, đa số các căn shop tại Vinhomes Grand Park đều sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền đường lớn hai chiều có chiều rộng khoảng 15m, hay tiếp giáp sảnh dân cư, kế cận hầm gửi xe, đối diện với khu vui chơi trẻ em, công viên nội khu, gần trường học… nơi có đông đúc người qua lại và cho phép đậu xe sát lề đường, dễ dàng tiếp cận khách hàng và thuận tiện vận chuyển hàng hóa.

Đa số các căn shop đều sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền đường lớn
Đa số các căn shop đều sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền đường lớn

Thứ hai là tính khan hiếm, các sản phẩm shop thương mại tại Vinhomes Grand Park đều đã hiện hữu, có pháp lý minh bạch và chỉ chiếm chưa tới 5% trong đại đô thị 271 ha. Đồng thời, đô thị đang sở hữu tỉ lệ lấp đầy cao với 56.000 cư dân đang sinh sống, đây là yếu tố quan trọng đảm bảo lượng khách hàng ổn định cho các shop thương mại. Chưa kể, đô thị Vinhomes Grand Park vẫn đang tiếp tục xây dựng và đưa các phân khu còn lại đi vào hoạt động đón cư dân về ở vào cuối năm nay đến đầu năm 2025, dự kiến quy mô dân số trong tương lai đạt hơn 100.000 cư dân.

Shop thương mại chỉ chiếm chưa tới 5% trong đại đô thị 271 ha
Shop thương mại chỉ chiếm chưa tới 5% trong đại đô thị 271 ha

Thứ 3, chính sách an toàn, thanh toán nhàn hạ đảm bảo dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư. Chỉ cần thanh toán 10% khách hàng có thể nhận shop và đưa vào khai thác kinh doanh ngay, không cần chờ đợi. 40% còn lại sẽ thanh toán dãn trong 20 tháng tiếp theo. Ngoài ra chủ đầu tư còn hỗ trợ tiền thuê 15%/3 năm cùng chi phí hoàn thiện nội thất 5 triệu đồng trên mỗi mét vuông, giúp giảm đáng kể chi phí làm nội thất. Và sở hữu ngay xe ô tô điện VinFast VF5 trị giá lên đến 458 triệu đồng.

Có thể thấy, shop thương mại đã hiện hữu tại Vinhomes Grand Park là sản phẩm đầu tư hiếm hoi trên thị trường đáp ứng được các tiêu chí về dòng tiền ổn định, chủ đầu tư đồng hành cùng khách hàng trong quá trình cho thuê shop và giá trị được đảm bảo lâu dài nhờ sức hút của đô thị đáng sống bậc nhất TP. HCM.

>>> Xem thêm: Vinhomes tung chính sách khủng dành riêng cho khách hàng đầu tư shop thương mại

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan