fbpx

Imperia Grand Plaza Đức Hoà hút nhà đầu tư với chính sách lãi kép “cực sốc”

Dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa đang là cái tên khiến thị trường bất động sản Long An “nóng hơn” bao giờ hết, khi chủ đầu tư MIKGroup tung chính sách bán hàng sở hữu shophouse lãi kép ưu việt đem lại cơ hội đầu tư chắc thắng cho khách hàng.

Giới đầu tư săn lùng những dự án có đòn bẩy tài chính

Theo chuyên gia bất động sản Đỗ Hoàng: “Trên thị trường bất động sản hiện nay chủ yếu dựa vào nguồn vốn ngân hàng, có những thời điểm tỷ lệ vốn ngân hàng trên thị trường bất động sản lên đến 80%. Trong đó chỉ có 20% là vốn của các nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cùng vốn của người mua nhà và các thành phần khác”.

Để lý giải trình trạng này anh cho biết thêm, hiện nay nhà đầu tư muốn sở hữu bất động sản trong thời gian ngắn cùng nguồn vốn ít thay vì phải đợi một thời gian dài để tích lũy nguồn tiền lớn, do vậy những giải pháp tài chính của ngân hàng được ví như “gãi đúng chỗ ngứa” để nhà đầu tư chớp lấy thời cơ đầu tư mang lại lợi nhuận khủng.

Do vậy, trên thị trường BĐS luôn có những cuộc săn lùng các dự án BĐS có đòn bẩy tài chính tốt, đặc biệt trong bối cảnh siết tín dụng và nguồn cung khan hiếm như hiện nay, nhiều nhà đầu tư sẵn sàng “gật đầu” cho những dự án có đòn bẩy tài chính hấp dẫn.

Vị trí giáp ranh TP.HCM và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đang hỗ trợ cho sự phát triển BĐS Đức Hòa, Long An.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư MIKGroup thường xuyên tung ra các chính sách ưu việt, mở rộng cách cửa đầu tư chắc thắng cho nhà đầu tư. Đại diện của đơn vị này chia sẻ: “Trong bối cảnh bị siết tín dụng nhưng thị trường luôn khát nguồn cung hiện nay thì cơ hội mua nhà để ở hay đầu tư của khách hàng đang bị thu hẹp lại. Chính vì thế, chúng tôi luôn đem ra những giải pháp tối ưu cùng với đối tác ngân hàng mang đến những chính sách bán hàng, gói tài chính linh hoạt phục vụ cho từng đối tượng khách hàng khác nhau”.

100% căn shophouse nằm trên mặt tiền trục đường 3/2 lớn nhất thị trấn Hậu Nghĩa

Bảo chứng hiện hữu rõ nhất là hai dự án của đơn vị này tại Hà Nội như The Matrix One và Imperia Smart City thu hút được đông đảo khách đầu tư đến từ 3 miền đất nước. Dự án liên tục lọt top tìm kiếm, nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư, trong vài tháng trở lại đây lượng giao dịch của dự án tăng liên tục thuộc top cao nhất phía tây Thủ đô.

Tiếp nhận hiệu ứng tốt đó, Tập đoàn MIKGroup lại mạnh tay đưa ra chính sách bán hàng lãi kép“mua 1 lãi 2” với dự án đầu tay của mình tại thị trường Long An – Imperia Grand Plaza Đức Hòa, khiến thị trường BĐS ven TP Hồ Chí Minh trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Chính sách lãi kép hấp dẫn giúp nhà đầu tư sở hữu shophouse bạc tỷ

Theo chính sách mà MIKGroup công bố, khi sở hữu sản phẩm tại dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị shophouse cho đến khi nhận nhà. Với khoản đầu tư 10% này, khách hàng sẽ được chủ đầu tư trả lãi 15% trong vòng 1 năm, gấp đôi mức lãi suất tiết kiệm tại một số ngân hàng ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, khách hàng không cần phải thanh toán bất kỳ khoản nào cho đến thời điểm nhận bàn giao nhà dự kiến vào quý I/2023. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn chuyển nhượng vào thời điểm nhận bàn giao nhà để hưởng chênh lệch lớn khi nguồn cung được dự báo tiếp tục khan hiếm, bất động sản shophouse vẫn giữ vững giá trị.

Trục đường mặt tiền 3/2, dự án Imperia Grand Plaza Đức Hoà

Với khoản đầu tư 10% giá trị sản phẩm, khách hàng sẽ được chủ đầu tư trả lãi 15% trong vòng 1 năm, gấp đôi mức lãi suất tiết kiệm tại một số ngân hàng ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, khách hàng không cần phải thanh toán bất kỳ khoản nào cho đến thời điểm nhận bàn giao nhà dự kiến vào quý I/2023.

Qua đó, với chính sách đầu tư lãi kép chỉ với 10% vốn tự có, nhà đầu tư Imperia Grand Plaza Đức Hoà vừa sở hữu shophouse giá trị tại trung tâm Đức Hoà, vừa được nhận lãi suất cao, vừa thu lợi nhuận khủng.

Với vốn đầu tư 1 tỷ đồng khách hàng sẽ đồng thời sở hữu shophouse Imperia Grand Plaza Đức Hòa, thu về 150 triệu đồng trong vòng 1 năm và tận dụng hiệu quả đòn bẩy tài chính để tối ưu dòng vốn, có khả năng thu về lợi nhuận ước đạt 20 – 25% khi chuyển nhượng. Đây thực sự là bài toán đầu tư hấp dẫn, hiếm có chủ đầu tư nào mang tới cho khách hàng, trong bối cảnh thị trường chung nhiều khó khăn như hiện tại.

Dự án sở hữu mọi tiện ích phụ vụ cư dân

Để nói về chính sách hấp dẫn này, đại diện MIKGroup cho biết: “ Khi tung chính sách ra thị trường, chúng tôi đã phân tích kỹ về các yếu tố kinh tế vĩ mô, số liệu dự báo thị trường bất động sản để đưa ra chính sách có khả năng hỗ trợ nhà đầu tư, lợi ích của khách hàng luôn là điều tiên quyết hàng đầu khi đưa ra chính sách cho dự án”.

Bên cạnh đó, đại diện của Hiệp hội BĐS TP.HCM nhận định: “Thị trường Đức Hoà, Long An đang là khu vực có giao dịch sôi động nhất các tỉnh vùng ven TP.HCM. Dự báo nhịp độ tăng trưởng tại đây sẽ tiếp tục tăng, nhất là càng gần thời điểm Đức Hòa lên thành phố. Hiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MIKGroup đang giới thiệu ra thị trường phân khu Trung tâm với 154 căn shophouse mang kiến trúc Đông Dương. Phân khu này hấp dẫn cả khách hàng phía Nam và khách hàng phía Bắc”.

Xem thêm: Công trường Imperia Grand Plaza Đức Hòa đang hoạt động 200% công suất

Shophouse Imperia Grand Plaza Đức Hoà là dự án đầu tay của MIKGroup tại thị trường vùng ven TP.HCM, được quy hoạch như một trung tâm giao thương sầm uất bậc nhất Đức Hoà – nơi sẽ nâng cấp lên thành phố vào năm 2025. Dự án gây chú ý từ khi ra mắt vào tháng 4/2022 và hấp dẫn nhà đầu tư từ Bắc chí Nam. Đặc biệt, Imperia Grand Plaza Đức Hoà cũng lọt top các dự án được nhà đầu tư phía Bắc lựa chọn để “đánh bắt xa bờ”.

*Xem thêm thông tin dự án Shophouse mặt tiền đường 30m lớn nhất Hậu Nghĩa, Đức Hòa tại đây

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *