fbpx

Khu đô thị phức hợp khuấy động thị trường căn hộ phía Tây Sài Gòn

Lợi thế về giá, quỹ đất cùng sự đầu tư vào hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh khiến thời gian gần đây thị trường căn hộ khu Tây Sài Gòn trở nên sôi động. Không ít khách hàng đã chuyển dịch xu hướng tìm kiếm chốn an cư và cơ hội đầu tư vào khu vực này trong giai đoạn giá bất động sản đang hấp dẫn, khả năng sinh lời cao.

Trong đó, sự có mặt của các khu đô thị phức hợp đa tiện ích thu hút khách hàng quan tâm nhờ đáp ứng đúng nhu cầu sống của cư dân hiện đại.

Akari City

Thị trường căn hộ tịnh tiến bền vững

Nếu thị trường căn hộ khu Đông và Nam đã phát triển năng động trong nhiều năm thì thị trường căn hộ khu Tây lại chinh phục khách hàng bằng sự phát triển âm thầm và ổn định. Khu Tây TP. Hồ Chí Minh có sự tịnh tiến về giá không nóng sốt như khu Đông nhưng được đánh giá đáp ứng đúng nhu cầu ở thực, giao thông kết nối thuận tiện với trung tâm Sài Gòn và TP. Thủ Đức. 

Mục tiêu đến năm 2060 của TP. Hồ Chí Minh vẫn được xác định là phát triển thành phố theo hướng “Tập trung – Đa cực”, tức phát triển từ trung tâm sau đó loang ra các khu vực lân cận. Do đó, các khu vực của thành phố trong tương lai sẽ được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng để tạo sự phát triển đồng đều giữa Bắc – Nam, Đông – Tây, không để khu vực nào bị quá tải hạ tầng. Nhà đầu tư dự đoán sau khu Đông và Nam, khu Tây sẽ bước lên đà phát triển mạnh do tương tự như khu Đông, khu Tây Sài Gòn cũng có sự kết nối thuận tiện với các quận trung tâm thành phố, phù hợp với mục tiêu phát triển đa cực của thành phố. Trong đó, nếu khu Đông có trục Xa Lộ Hà Nội đóng vai trò kết nối chính thì trục đại lộ Đông – Tây được xem là tuyến xương sống của khu Tây Sài Gòn với các khu vực còn lại.

Akari City đã bàn giao giai đoạn 1
Khu Tây Sài Gòn có sự kết nối thuận tiện với các quận trung tâm, phù hợp với mục tiêu phát triển đa cực của thành phố.

Cũng theo quan sát, khu Tây TP. Hồ Chí Minh là nơi có dân số cơ học đông, nhiều trung tâm giao thương và khu công nghiệp, liên kết chặt chẽ với trung tâm thành phố và các tỉnh miền Tây khiến nhu cầu sở hữu căn hộ tại đây khá cao nhưng thị trường căn hộ vẫn chưa phát triển rầm rộ. Chính điều này mang lại khả năng tăng trưởng bền vững cho thị trường căn hộ khu Tây trong thời gian tới đây.

Trục đường "xương sống" Võ Văn Kiệt kết nối khu Tây Sài Gòn với trung tâm và TP. Thủ Đức
Trục đường “xương sống” Võ Văn Kiệt kết nối khu Tây Sài Gòn với trung tâm và TP. Thủ Đức

Sự hình thành khu đô thị tích hợp đa tiện ích ở khu Tây

Mô hình đô thị tích hợp đa tiện ích đang ngày càng dành được cảm tình của cư dân, đặc biệt là những người trẻ tuổi khi nhu cầu sở hữu nhà không còn đơn giản chỉ dừng lại mục đích để ở mà đó phải là nơi có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống, tận hưởng, vui chơi, giải trí,… của các thành viên trong gia đình. Đối với những người trẻ tuổi, cuộc sống bận rộn khiến họ dành sự quan tâm nhiều hơn đến việc làm thế nào để cân bằng quỹ thời gian của mình.

Do đó, sự xuất hiện của các khu đô thị phức hợp đa tiện ích gần như là lời giải đáp hoàn hảo cho những trăn trở của cư dân hiện đại: Không cần phải mất thời gian để di chuyển quá xa để mua sắm, vui chơi, thể dục thể thao, ăn uống hay đưa con đi công viên, đi bơi,… vì mọi tiện ích đều có sẵn ngay trong nội khu để cư dân sử dụng. 

Akari City đã bàn giao giai đoạn 1 vào cuối năm 2021 và được đông đảo khách hàng đón nhận

Nam Long là một trong các chủ đầu tư đã để lại dấu ấn đậm nét tại thị trường khu Tây Sài Gòn với hàng loạt các dự án được khách hàng đón nhận như Akari City, Mizuki Park, Waterpoint,… Các khu đô thị do CĐT Nam Long triển khai tại khu Tây Sài Gòn phần lớn đều hướng đến phát triển đa chức năng và tiện ích, cung cấp không gian sống xanh chất lượng và an toàn cho cư dân thành phố. Mới đây, thông tin mở bán giai đoạn 2 dự án “Thành phố ánh sáng” Akari City được đông đảo khách hàng quan tâm, nhất là khi giai đoạn 1 của dự án đã được bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2021 nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Akari City đã bàn giao giai đoạn 1

Với loại hình căn hộ đa dạng từ 60 – 90m2 gồm 2-3PN, giai đoạn 2 dự án Akari City được đánh giá đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình trẻ hay gia đình đa thế hệ. Đặc biệt, dự án có vị trí ngay cạnh trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm giúp giải đáp bài toán học tập của con em khi giờ đây các cha mẹ trẻ không còn phải đau đầu phân chia thời gian đưa đón con đến trường.

Bên cạnh, các cụm căn hộ chất Nhật được phát triển theo chuẩn condominium Flora sẽ mở ra một không gian sống riêng tư, an ninh cho cộng đồng dân cư thoải mái tận hưởng tiện ích biệt lập như sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà, khu picnic, khu thể dục thể thao, club house, vườn Nhật,…

Với mức giá từ 46 triệu/m2 (khoảng 3,6 tỷ/2PN 80m2), CĐT hỗ trợ trả lãi 8%/năm trong 18 tháng kể từ đợt giải ngân đầu tiên (không quá 31/03/2026) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, Akari City là một sản phẩm đáng để lựa chọn “xuống tiền” năm 2023.

*Quý khách hàng có thể quan tâm: Căn hộ chuẩn Nhật Akari City mặt tiền đường Võ Văn Kiệt

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan