fbpx

Mua nhà Vinhomes Grand Park cho con học đại học

Thành phố Thủ Đức là nơi quy tụ của nhiều trường Đại học

Thành phố Thủ Đức là nơi quy tụ của nhiều trường Đại học lớn từ các trường công lập danh tiếng đến các trường quốc tế hiện đại khiến cho nhu cầu nhà ở tại đây luôn ở mức cao. Tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Thủ Đức, xung quanh khu đô thị Vinhomes Grand Park là hơn 20 ngôi trường đại học lớn thuộc khu vực miền nam.

Điển hình trong số đó là các trường thu hút lượng lớn sinh viên như Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế luật, ĐH Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Y đại học Quốc Gia, ĐH Sư phạm kỹ thuật Tp. HCM, ĐH FPT.

Với lợi thế lớn về vị trí, Vinhomes Grand Park đã trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh các tỉnh miền nam khi tìm mua nhà cho con học ĐH trên thành phố. Trong thời gian gần đây, khi các trường đại học mở cửa đón sinh viên trở lại lượng phụ huynh mua nhà cho con có dấu hiệu tăng đột biến.

Vinhomes Grand Park kết nối thuận tiện đến các địa điểm trong thành phố

Từ đây cư dân chỉ mất 10 phút đến ga Metro, 10 phút tới khu CNC, 5 phút đến làng đại học II, và 20 phút đến làng đại học quốc gia. Bên cạnh đó còn có hệ thống xe điện Vinbus kết nối đến các trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh. Nhờ yếu tố vị trí cùng tiện ích vượt trội, các sinh viên ở Vinhomes đi lại sẽ rất thuận tiện.

*Mời quý khách hàng xem thêm thông tin phân khu đang nhận nhiều sự quan tâm nhất hiện nay:

Bên trong Vinhomes Grand Park – Khu đô thị hiện đại bậc nhất TP. Hồ Chí Minh

Xe điện Vibus - Vinhomes Grand Park
Xe điện Vinbus Vinhomes Grand Park

Không chỉ gần trường học, Vinhomes Grand Park còn xây dựng 1 quần thể tiện ích hoàn hảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân hiện đại, năng động như TTTM Vincom, bệnh viện VinMec, công viên, hồ bơi, sân thể thao ngoài trời, ….

Vinhomes Grand Park còn có mảng xanh hiếm có giữa TP Hồ Chí Minh đông đúc mang đến cho cư dân môi trường sống trong lành khỏe mạnh. Môi trường an toàn tiện lợi và có chất lượng cao như vậy sẽ giúp cho các bạn sinh viên tập trung và phát triển tương lai.

*Quý khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng xem thêm tại: Vinhomes Grand Park – Khu đô thị đẳng cấp số 1 tại Việt Nam

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan