fbpx

Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp căn hộ biển The 5Way Phú Quốc

Ngoài những giới thiệu về vị trí, thiết kế, mức giá tốt và chính sách thanh toán hấp dẫn, mới đây, chủ đầu tư đã cung cấp thêm đầy đủ thông tin tiêu chuẩn bàn giao căn hộ biển The 5Way Phú Quốc.

Theo đó, The 5Way Phú Quốc là sản phẩm căn hộ biển đầu tiên và duy nhất được chủ đầu tư Vinhomes bàn giao full gói nội thất cao cấp từ bếp, phòng ngủ, phòng khách, đến thiết bị điện, thiết bị vệ sinh,… từ các thương hiệu nổi tiếng. Khách hàng nhận nhà chỉ cần xách vali vào ở hoặc đưa vào khai thác, cho thuê ngay mà không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho việc làm nội thất.

Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp căn hộ biển The 5Way Phú Quốc - 20
Thông tin tiêu chuẩn bàn giao cao cấp căn hộ biển The 5Way Phú Quốc

Tuy nhiên, không phải căn hộ nào cũng được bàn giao tiêu chuẩn cao cấp mà còn tùy thuộc vào thời gian booking của khách hàng. Trong đó, mức độ cao nhất là tiêu chuẩn bàn giao cao cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại bao gồm: hệ thống tủ, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông tin liên lạc và truyền hình, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, thiết bị bếp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hafele, Malloca, Bosch,…

Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp căn hộ biển The 5Way Phú Quốc - 21
Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại (Ảnh minh họa)

Cụ thể, căn hộ biển The 5Way có 4 cấp độ tiêu chuẩn bàn giao như sau:

  • Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp + +: Hoàn thiện full + Amenity 

1000 khách hàng đầu tiên có booking trước ngày 10/11/2023 và ký HĐMB trước 15/12/2023 hoặc thời điểm thông báo của chủ đầu tư. 

  • Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp: Hoàn thiện full

Khách hàng có booking trước 10/11/2023 và ký HĐMB trước 15/12/2023 hoặc thời điểm thông báo của chủ đầu tư. 

  • Tiêu chuẩn bàn giao cơ bản:

Khách hàng có booking và ký HĐMB

  • Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện thô:

Khách hàng không có booking và ký HĐMB

Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp căn hộ biển The 5Way Phú Quốc - 22
Chính sách áp dụng gói tiêu chuẩn bàn giao căn hộ biển The 5Way Phú Quốc

Như vậy, khách hàng booking càng sớm sẽ càng có lợi thế rất lớn để sở hữu căn hộ The 5Way Phú Quốc có mức giá cực tốt cùng tiêu chuẩn bàn giao cao cấp nhất.

The 5Way Phú Quốc là căn hộ biển nằm trong Siêu đô thị du lịch & nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center quy mô 1.044ha lớn nhất Việt Nam.

Phú Quốc United Center
Căn hộ thừa hưởng đầy đủ tiện ích sống tiêu chuẩn quốc tế cúa Vingroup

Bên trong siêu đô thị đầy đủ các tiện ích sống chất lượng cao như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, công viên, siêu thị, nhà hàng, cafe,… cùng với đó là các tiện ích quy mô khủng được Vingroup đầu tư, đã đi vào khai thác ổn định trong thời gian qua như công viên chủ đề VinWonders, khu bảo tồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari, thành phố lễ hội Grand World, sân golf 18 hố hay khu resort nghỉ dưỡng hạng sang. Giá bán đợt đầu chỉ 1,5 tỷ/căn cùng chính sách thanh toán linh hoạt.

>>> Xem thêm: 5 điều nhất định phải biết trước khi đầu tư căn hộ The 5Way Phú Quốc

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan