fbpx
Trường Brighton College Vietnam

Trường Brighton College Vietnam tại Vinhomes Grand Park

Bên cạnh hệ thống trường liên cấp quốc tế Vinschool cùng 24 trường học ngay trong nội khu, cư dân nhí của Vinhomes Grand Park sẽ còn được tiếp cận đến môi trường học tập chất lượng cao từ Brighton College Vietnam – Ngôi trường danh giá hàng đầu Anh Quốc, hứa hẹn là nơi ươm mầm tri thức hoàn hảo cho cư dân.

Trường quốc tế Brighton College – Ngôi trường của thập kỷ, biểu tượng giáo dục hàng đầu Anh Quốc

Gần 200 năm hình thành và phát triển, trường Brighton College luôn khẳng định được vị thế của mình trong nền giáo dục Anh Quốc nói riêng và quốc tế nói chung. Ngôi trường danh giá này luôn giữ vững phong độ, ẵm các giải thưởng uy tín do các tạp chí, tổ chức giáo dục quốc tế trao tặng như: Ngôi trường của thập kỷ, trường học có tư duy tiến bộ nhất, ngôi trường đứng đầu về STEM, hình mẫu của nước Anh thế kỷ 21,… Đồng thời, theo The Sunday Times trường Brighton College được đánh giá là “câu chuyện thành công vĩ đại của nền giáo dục tư thục hiện đại Anh Quốc”.

Brighton College dẫn đầu nước Anh về điểm thi hệ trung học GCSE và A-level, 99% học sinh đạt điểm B – A* của chương trình A-level. Bên cạnh tập trung kiến thức, trường còn ghi điểm với quý phụ huynh và học sinh toàn cầu với những hoạt động nghệ thuật, thể thao. Ngôi trường danh giá này có mối quan hệ mật thiết với Hoàng gia Anh, được cho là một trong những sự lựa chọn của giới Hoàng gia trong lĩnh vực giáo dục cho thế hệ tương lai.

 Trường Brighton College Vietnam
Trường Brighton College – Ngôi trường danh giá tại Anh Quốc.

Một trong những điều đặc biệt, thú vị chỉ có tại Brighton College đó chính là ngôi trường tiên phong với ba nền tảng giáo dục cho học sinh: Sự tò mò, sự tự tin và lòng nhân ái. Chính ba giá trị này đã kiến tạo được một cộng đồng thành công, hạnh phúc mang tên Brighton College. Đây được coi là nền móng vững chắc giúp ngôi trường tư thục danh tiếng luôn được săn đó mỗi khi có mặt tại bất kỳ quốc giao nào.

Với uy tín trăm năm, vị thế top đầu, chất lượng đào tạo của trường Brighton College đã được chứng minh qua các thành tích vượt trội, những con số ấn tượng của các học tinh hoa như: 98% học sinh nộp đơn vào các trường Russell Group như Oxford, Cambridge; 33% học sinh xét tuyển đậu vào nhóm trường Ivy League – các trường đại học top đầu của Mỹ như Harvard, Yale, Cornell,…

Trường Quốc tế Brighton College Vietnam tại Vinhomes Grand Park

Trường Quốc tế Brighton College Vietnam tại Vinhomes Grand Park tiếp tục kế thừa những giá trị, tôn chỉ của ngôi trường gần 200 năm tuổi Brighton College, mang đến môi trường học tập và phát triển toàn diện, đầy đủ kỹ năng, kiến thức, trải nghiệm cho con trẻ.

Trường Quốc tế Brighton College Vietnam chi nhánh tại Vinhomes Grand Park (TP.HCM) dự kiến sẽ khai giảng vào tháng 8/2025.Trong tháng 8/2023 sẽ khai giảng chi nhánh tại Vinhomes Ocean Park (Hà Nội).

Trường bao gồm tòa tiểu học và trung học riêng biệt. Đối với mỗi tòa sẽ có hệ thống tiện ích đa dạng từ thư viện, phòng ăn, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, studio âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, 18 phòng thí nghiệm, trung tâm công nghệ hiện đại.

 Trường Brighton College Vietnam
Phòng biểu diễn nghệ thuật hoành tráng với 500 chỗ.
 Trường Brighton College Vietnam
Trung tâm học tập, sáng tạo mang âm hưởng Á – Âu.
Thư viện được lấy cảm hứng từ Trường Đại học Oxford.

Trường Quốc tế Brighton College Vietnam sẽ mang hơi thở của kiến trúc Đông – Tây, sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ kính với hiện đại. Kiến trúc phía bên ngoài mang phong cách hiện đại như thư viện, nét cổ kính của nhà ăn. Tất cả được lấy cảm hứng từ Trường Đại học Oxford.

Vinhomes Grand Park – Nơi tinh hoa hội tụ, tâm mạch của giáo dục

Vinhomes Grand Park được mệnh danh là “tâm mạch giáo dục” hiếm có tại khu Đông TP.HCM, đại đô thị có mạng lưới 24 trường học dày đặc, chất lượng vượt trội.

Tháng 8/2022, trường liên cấp Vinschool tại đại đô thị Vinhomes Grand Park đã đi vào hoạt động, chào đón các cư dân nhí tinh hoa đầu tiên, đồng hành cùng hành trình ươm mầm tinh hoa cho đất nước. Trường liên cấp quốc tế Vinschool cơ sở 2 cũng sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 8/2023.

 Trường liên cấp vinschool
Một góc tại trường Vinschool thuộc Vinhomes Grand Park.

 Vinschool – hệ thống giáo dục liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, áp dụng các phương pháp hiện đại, kết hợp song song chất lượng học tập, thể chất của học sinh nhằm tạo ra ngôi trường hạnh phúc.

Bên cạnh đó, trong bán kính 5km tính từ Vinhomes Grand Park có khoảng 30 trường công lập và 17 trường dân lập như: Trường Mầm non Long Thạnh Mỹ, trường THCS Hưng Bình, Đại học FPT, Đại học Fulbright,…

Ngoài ra, sự hiện diện của “ngôi trường của thập kỷ” Brighton College được xem là mảnh ghép hoàn hảo, nâng tầm giáo dục liên cấp, giữ vững vị thế “tâm mạch giáo dục” của Vinhomes Grand Park.

Không chỉ chú trọng phát triển giáo dục, đại đô thị còn sở hữu hệ sinh thái, tiện ích đồ sộ như: Công viên 36ha, Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam, bệnh viện Vinmec, Vinbus,….

Trường Quốc tế Brighton College Vietnam tại Vinhomes Grand Park là bệ phóng vững chắc trên con đường phát triển và thành công của con trẻ.

>>> Xem thêm: Chọn môi trường sống tốt nhất cho con tại Vinhomes Grand Park

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan