fbpx

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Ixora Hồ Tràm mới nhất

Dự án Ixora Hồ Tràm giai đoạn 1 được khởi công từ năm 2021 và đã bàn giao đưa vào khai thác từ tháng 08/2023. Nhờ năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư cùng các đối tác uy tín đã giúp cho dự án Ixora Hồ Tràm đảm bảo tiến độ xây dựng cùng chất lượng bàn giao.

Giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động

Ixora Hồ Tràm thuộc Khu hội nghị – khu du lịch giải trí phức hợp Hồ Tràm, là dự án thành phần nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip quy mô 164 ha với vốn đầu tư 4,2 tỷ USD. Giai đoạn 1, Ixora Hồ Tràm cung ứng ra thị trường 164 căn hộ nghỉ dưỡng và 46 căn biệt thự vừa được đưa vào hoạt động tại InterContinental Grand Ho Tram, Holiday Inn Resort Ho Tram Beach.

Đặc biệt 100% các căn hộ nghỉ dưỡng có tầm view đắt giá trực diện biển, riêng các căn Penthouse ở tầng 10,11,12 có thiết kế hồ bơi riêng với số lượng giới hạn.

Tiến độ Ixora Hồ Tràm

Trong giai đoạn 1 khi mở bán, nhận được sự đón nhận tích cực từ khách hàng, các sản phẩm Ixora Hồ Tràm đều nhanh chóng có chủ nhân cho riêng mình.

Tiến độ thi công của dự án Ixora Hồ Tràm luôn đảm bảo quy trình, mọi tiêu chuẩn thiết kế đã được công khai và hoàn thành đúng với thực tế.

Tiến độ xây dựng Ixora Hồ Tràm mới nhất

Đang mở bán giai đoạn 2

Giai đoạn 2 có quy mô 7,6 ha với 63 căn biệt thự và 512 căn hộ nghỉ dưỡng, dự kiến khởi công quý 2/2023. Khối căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế 2 tòa tháp với 21 tầng/tòa, trong đó 19 tầng có những chiếc ban công uốn lượn theo hình sóng biển. Còn lại là Penthouse, Duplex, có số lượng khan hiếm chỉ 19 căn ở hai tòa tháp.

Ixora Ho Tram 2
Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 có 63 căn biệt thự và 512 căn hộ nghỉ dưỡng

63 căn biệt thự với lối kiến trúc hiện đại và tối giản hướng đến phong cách resort nghỉ dưỡng. Đặc biệt, tất cả biệt thự đều được nâng nền nhằm tối ưu hóa tầm nhìn, 100% view hướng biển.

Ixora Ho Tram
Biệt thự/căn hộ biển Ixora Hồ Tràm có tầm view hướng biển

Hiện nay, chủ đầu tư đang áp dụng những chính sách hấp dẫn dành cho nhà đầu tư thông thái, nhanh tay sở hữu căn hộ/biệt thự Ixora Hồ Tràm:

 • Cam kết lợi nhuận cho thuê 6% trong 4 năm đầu (đối với căn hộ nghỉ dưỡng), chia sẻ doanh thu cùng CĐT theo tỷ lệ 30-70 từ năm thứ 5 trở đi.
 • Đối với khách hàng sở hữu biệt thự biển được chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 70-30.
 • Khách hàng được nhận 40 điểm tương đương 40 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Ixora Hồ Tràm.
 • Khách hàng được tự do lựa chọn: mua để làm second home, hoặc ủy thác cho Fusion vận hành, quản lý bất động sản để nhận dòng tiền từ khai thác cho thuê.
 • Tặng voucher nghỉ dưỡng 5 sao và cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes Benz E200 cho khách hàng giao dịch thành công.
 • Tặng tài khoản chơi golf của The Bluffs trị giá 170 triệu đồng cho khách hàng giao dịch thành công biệt thự.
Biệt thự Ixora Hồ Tràm
Ixora Hồ Tràm thừa hưởng những thế mạnh về vị trí, thiên nhiên, tiện ích đẳng cấp xứng tầm chủ sở hữu

Nằm giữa “miền đất hứa” giàu tiềm năng, Ixora Hồ Tràm thừa hưởng những thế mạnh về vị trí, thiên nhiên, tiện ích đẳng cấp, đem lại giá trị sinh lời tăng dần theo thời gian khi quỹ đất ven biển ngày càng hạn hẹp, trở thành tài sản đầu tư bền vững cho chủ sở hữu.

>>> Xem thêm: Bên trong căn hộ biển đẳng cấp quốc tế Ixora Hồ Tràm có gì?

———————————

Tổng quan dự án Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2:

 • Tên thương mại: Ixora Hồ Tràm
 • Tên dự án: (Khu D1) trong Khu hội nghị – khu du lịch giải trí phức hợp Hồ Tràm, tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Vị trí: Thuộc tổ hợp The Grand Ho Tram Strip, đường ven biển Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm
 • Đơn vị thiết kế: Group GSA
 • Đơn vị vận hành: Fusion Hotel Group
 • Tiện ích: Khách sạn 5 sao, Sân Golf, Spa, tổ hợp nhà hàng & coffee, bar nổi, khu vui chơi, công viên nước,…
 • Giá bán: Từ 2,8 tỷ/căn hộ biển & từ 20 tỷ/căn villa biển
 • Thời gian bàn giao: Quý II/2025
Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan