fbpx
Chính thức bàn giao hơn 1.000 sổ hồng cho cư dân The Rainbow - Vinhomes Grand Park - 14

Chính thức bàn giao hơn 1.000 sổ hồng cho cư dân The Rainbow – Vinhomes Grand Park

Hôm nay ngày 11/03/2023, chính thức hơn 1.000 sổ hồng được bàn giao đến cư dân phân khu The Rainbow – Vinhomes Grand Park (TP. HCM). Đây được xem là đợt bàn giao sổ hồng lớn nhất thị trường kể từ đầu năm, khẳng định năng lực mạnh mẽ bởi chủ đầu tư Vinhomes.

Hàng nghìn cư dân The Rainbow vui mừng ngày nhận sổ hồng

Hôm nay, hàng nghìn cư dân sinh sống tại The Rainbow phấn khởi đến văn phòng giao dịch Vinhomes để nhận bàn giao sổ hồng. Với con số không nhỏ, hơn 1.000 sổ hồng sẽ được trao tay khách hàng trong hôm nay, đây được xem là đợt bàn giao sổ hồng căn hộ có quy mô lớn nhất trên thị trường từ đầu năm đến nay.

cư dân the rainbow trong phòng chờ làm thủ tục nhận sổ hồng - vinhomes grand park
Từ sớm nhiều người dân hứng khởi đến văn phòng giao dịch để làm thủ tục nhận sổ

Theo ghi nhận từ hôm qua, hơn 1000 hộ cư dân sinh sống tại phân khu The Rainbow vui mừng khi được chủ đầu tư gửi thông báo bàn giao sổ hồng. Do đó, một số cư dân bất ngờ, ngay lập tức đã chia sẻ tin vui cho các “hàng xóm cùng tòa” sau khi nhận được thông báo.

quầy thủ tục nhận sổ hồng the rainbow - vinhomes grand park

Chị Minh (cư dân tại The Rainbow) chia sẻ: “Đây là căn nhà đầu tiên của tôi. Từ khi về đây ở tôi thực sự hài lòng về chất lượng sống với các dịch vụ tiện ích của chủ đầu tư. Giờ đây có sổ hồng trên tay lại càng thấy phấn khởi vì đã đặt niềm tin đúng chỗ”

Ngoài ra theo ghi nhận tại văn phòng giao dịch Vinhomes, ông Giang – chủ nhân 2 căn hộ tại tòa S2.03 cũng vui mừng chia sẻ: “Đây không phải là sản phẩm đầu tiên của tôi mua từ Vinhomes. Tôi đang sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh) và khi Vinhomes Grand Park ra mắt, tôi tiếp tục đặt niềm tin vào phân khu The Rainbow. Hiện tất cả các căn hộ thuộc sở hữu của tôi đều có khách thuê và mang lại nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Việc được bàn giao sớm sổ hồng, tôi hoàn toàn an tâm và tin chắc rằng căn hộ của tôi sẽ ngày càng gia tăng giá trị”.

“Giữa lúc thị trường đang có nhiều biến động như hiện nay, việc chủ đầu tư Vinhomes có động thái bàn giao sổ hồng cho cư dân nhanh chóng đã khẳng định mạnh mẽ năng lực của chủ đầu tư, cũng như tính pháp lý của The Rainbow nói riêng và toàn dự án Vinhomes Grand Park nói chung” – Ông Giang nhận định thêm.

cư dân the rainbow phấn khởi trong sự kiện trao sổ hồng tại vinhomes grand park

Theo ghi nhận tại sự kiện, buổi bàn giao sổ hồng hôm nay tại phòng giao dịch của Vinhomes được diễn ra sổi nổi. Hàng ngàn cư dân The Rainbow nôn nóng, mong chờ đến lượt gọi tên mình để tiến hành làm thủ tục nhận sổ. Hiện phân khu The Rainbow đã có hơn 90% cư dân về ở, hình thành nên một cộng đồng dân cư đông đúc và gắn kết.

Người dân làm thủ tục nhận bàn giao sổ hồng phân khu The Rainbow
Cư dân The Rainbow lần lượt làm thủ tục nhận bàn giao sổ hồng

*Mời quý khách hàng xem thêm thông tin phân khu đang nhận nhiều sự quan tâm nhất hiện nay:

Bên trong Vinhomes Grand Park – Khu đô thị hiện đại bậc nhất TP. Hồ Chí Minh

“Điểm sáng” giữa thị trường bất động sản có nhiều biến động

Sự kiện bàn giao sổ “lịch sử” của Vinhomes Grand Park được nhận định là động thái tích cực giúp củng cố niềm tin của khách hàng trong bối cảnh nhiều dự án của các đơn vị khác trên thị trường chậm trễ giao sổ hồng, đã hình thành nên tâm lý tiêu cực, ngại mua nhà của phần lớn khách hàng hiện nay trong giai đoạn này.

lễ bàn giao sổ hồng the rainbow - vinhomes grand park

Theo Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA), trong hàng trăm dự án nhà ở gặp các vướng mắc về pháp lý, có tới 25% dự án vướng về xác định nghĩa vụ tài chính, khiến hàng chục nghìn cư dân chưa được cấp sổ hồng.

Ông Châu cho rằng, thực tế này khiến cả cơ quan nhà nước, chủ đầu tư và khách hàng mua nhà bị thiệt. Không có sổ hồng nên người dân không thực hiện được các giao dịch dân sự, kinh tế, đồng thời chưa được bảo vệ quyền sở hữu đầy đủ. Công tác quản lý cũng gặp nhiều khó khăn, phức tạp.

Trước thực trạng trên, HoREA đã nhiều lần có văn bản cũng như kiến nghị trực tiếp lên các sở, ngành, Ủy ban nhân dân (UBND) TPHCM, cơ quan trung ương về tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh cấp sổ hồng cho cư dân. Tại TPHCM, HoREA đề nghị UBND TPHCM xem xét chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tăng tốc độ cấp sổ hồng các căn hộ của dự án nhà chung cư đã đầy đủ hồ sơ xây dựng và nghiệm thu, ổn định sinh sống.

Vừa qua, UBND TPHCM đã giao cho Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng kế hoạch cấp giấy chứng nhận sử dụng đất cho người dân từ nay đến 2025, tháo gỡ từng khó khăn theo năm.

Trong lúc chờ đợi “nút thắt” pháp lý sổ hồng được cởi bỏ, việc triển khai bàn giao sổ hồng tại The Rainbow (Vinhomes Grand Park) là “điểm sáng” hình thành lại sự an tâm, niềm tin cho người mua an cư cũng như đảm bảo cơ hội cho nhà đầu tư.

*Quý khách hàng quan tâm đến dự án xin vui lòng xem thêm tại: Vinhomes Grand Park – Khu đô thị đẳng cấp số 1 tại Việt Nam

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan