fbpx

Hạ tầng dần hoàn thiện – Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm tăng nhiệt

So với thành phố Vũng Tàu, các chuyên gia đánh giá khu vực Hồ Tràm sở hữu ưu thế về hạ tầng, lợi thế phát triển các dự án có quy mô lớn, thu hút dòng khách cao cấp. Đầu tiên phải kể đến quỹ đất còn rộng lớn, chưa bị chia manh mún. Thêm nữa, bãi biển Hồ Tràm còn mang nét đẹp hoang sơ, thuần khiết.

Hồ Tràm được kỳ vọng sẽ là một trong những địa phương đón đầu đà phục hồi của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo khảo sát của Savills Hotels, Hồ Tràm – Long Hải là điểm đến dẫn đầu về tỷ trọng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mở cửa trở lại sớm nhất sau dịch Covid-19… Nhiều cơ sở lưu trú tại đây đã khai thác hết công suất vào cuối tuần trước thời điểm 1/6. Như vậy, trong điều kiện còn nhiều rủi ro và tâm lý tiêu dùng chưa phục hồi hoàn toàn, Hồ Tràm vẫn được nhiều du khách lựa chọn.

Hồ Tràm nhận được sự hậu thuẫn của hạ tầng phía Nam điển hình là sân bay Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu;cao tốc TP. HCM – Long Thành và đường ven biển Hồ Tràm mở rộng lên đến 42m – được quy hoạch phát triển nghỉ dưỡng cao cấp. Qua đó, trong tương lai Hồ Tràm sẽ thu hút một lượng khách lớn từ khu vực miền Nam về đây nghỉ dưỡng.

 Xem chi tiết thông tin hạ tầng qua video dưới đây:

Reb.vn giới thiệu một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm đang nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều nhà đầu tư.

***Quý khách hàng tham khảo thông tin dự án tại đây:

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan