fbpx

Những “Điểm sáng” của thị trường Bất động sản phía Nam quý 3/2023

Những nỗ lực “nhóm lửa” của các doanh nghiệp địa ốc đã tạo nên tâm lý tích cực cho thị trường bất động sản. Từ quý 3/2023, đưa sản phẩm ra thị trường đang nhận sự quan tâm khá tốt từ người mua, nhất là ở các dự án giá vừa tầm, đáp ứng nhu cầu mua ở thực.

Những “Điểm sang’ của thị trường BĐS phía Nam

Theo ghi nhận, một số khu vực như Nhơn Trạch (Đồng Nai); Dĩ An (Bình Dương); Tp.Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), quận Bình Tân, quận 9, huyện Bình Chánh (Tp.HCM)… hoạt động mua bán đã trở lại ở phân khúc căn hộ. Những tín hiệu tích cực về sức cầu cho thấy, từ nay đến cuối năm, bức tranh BĐS sẽ có những mảng “tươi sáng” giúp thị trường tan băng.

Thị trường bất động sản Tp HCM khởi sắc
TP HCM đón nhận những tín hiệu hồi phục của thị trường BĐS

Dù “điểm sáng” của bất động sản chưa lan rộng ra toàn thị trường nhưng một số khu vực có tín hiệu về nguồn cung lẫn sức cầu được kì vọng sẽ là các địa phương dẫn đầu sự phục hồi của thị trường BĐS phía Nam từ quý 3/2023.

Hạ tầng là lực đẩy khá lớn cho các khu vực này. Dự án vành đai 3 Tp.HCM, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu rục rịch khởi công; lộ trình nâng cấp từ huyện lên thành phố… đã ảnh hưởng rõ nét đến thị trường bất động sản khu vực.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan