fbpx
Vinhomes

Vinhomes thuộc top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới

Vinhomes thuộc top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới là minh chứng cho quá trình hoạt động xuất sắc và nâng cao vị thế của thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Lễ công bố diễn ra ngày 15/8/2023 “Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới” do Brand Finance – Tổ chức hàng đầu thế giới về định giá thương hiệu kết hợp cùng Mibrand Vietnam – Agency tổ chức, Công ty Cổ phần Vinhomes được vinh danh là 1 trong 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới.

Vinhomes top 20 thương hiệu bất động sản lớn nhất thế giới
Vinhomes – Top 20 thương hiệu bất động sản lớn nhất thế giới.

Với sự công nhận này, vị thế và uy tín của Vinhomes trên thị trường bất động sản đã được nâng tầm, là bảo chứng cho hiệu quả hoạt động xuất sắc, vững bền của thương hiệu.

Brand Finance là hàng tư vấn định giá thương hiệu bất động sản có trụ sở tại Anh. Hằng năm, Brand Finance sẽ định giá khoảng 57.000 thương hiệu trên toàn cầu.Các báo cáo được giới chuyên môn đánh giá cao: Top 500 thương hiệu hàng đầu thế giới, Top 500 ngân hàng hàng đầu thế giới, bảng xếp hạng thương hiệu các quốc gia trên thế giới,… Các kết quả định giá thương hiệu của Brand Finance được công bố chính thức trên các kênh truyền thông hàng đầu thế giới như CNN, BBC, CNBC,…

Brand Finance định giá thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes khoảng 1,74 tỷ USD, lần đầu tiên lọt vào danh sách 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới, thương hiệu bất động sản duy nhất lọt top 5 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Những điều này đã cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc về danh tiếng lẫn quy mô của Vinhomes trên thị trường quốc tế.

Theo Brand Finance, những tiêu chí để đánh giá một thương hiệu gồm khả năng gia tang giá trị sản phẩm của một thương hiệu, mức độ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng, chi phí xây dựng xây dựng thành công thương hiệu, giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán và sau cùng là khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu.

“Trong 15 năm hoạt động, Vinhomes luôn nỗ lực để trở thành đơn vị phát triển bất động sản uy tín song hành cùng người tiên phong dẫn dắt, xây dựng phong cách sống đẳng cấp, xây dựng cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại. Chúng tôi hướng đến kiến tạo những dự án đô thị với các công trình, tiện ích tầm cỡ khu vực và quốc tế, mang đến giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng”, bà Nguyễn Thu Hằng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinhomes chia sẻ.

The Lanmark 81
The Landmark 81 – Tòa nhà cao nhất Việt Nam do Vinhomes phát triển.

Vinhomes luôn là thương hiệu bất động sản số một tại Việt Nam, tới nay đã hoàn thiện và vận hành hơn 128.000 căn hộ và biệt thự, vận hành 29 khu đô thị trải dài từ Bắc tới Nam trên mảnh đất hình chữ S với hơn 440.000 cư dân. Nổi bật là những đại đô thị với quy mô hàng trăm hecta như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park 1 – 2 – 3, Vinhomes Grand Park,… Các đô thị này khi đi vào hoạt động đã thu hút hàng vạn cư dân, kiến tạo nên những vùng trung tâm mới sầm uất hiện đại tại các tỉnh thành lớn bậc nhất cả nước.

Vinhomes – Tiên phong dẫn dắt thị trường, không ngừng kiến tạo không gian sống ấn tượng, mang đến trải nghiệm sống khác biệt. Điển hình là “thành phố kỳ tích”Ocean City tại khu Đông Hà Nội với quy mô lên đến 1.200 ha, nơi quy tụ những công trình kỷ lục ấn tượng như “khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo được trải bãi cát trắng lớn nhất thế giới” (Vinhomes Ocean Park 1), “tổ hợp hồ nước mặn tạo sóng nhân tạo trong khuôn viên đại đô thị lớn nhất thế giới” (Vinhomes Ocean Park 2).

Vinhomes Grand Park
Vinhomes Grand Park nhộn nhịp mỗi khi hoàng hôn buông xuống.

Quy hoạch đầy đủ cảnh quan xanh, đa dạng tiện ích và hệ thống hạ tầng xã hội để đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như: trường học, bệnh viện, công viên, bể bơi,… cùng nhiều công trình kiến trúc mang tính biểu tượng. Các dự án từ căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, khu đô thị của Vinhomes đã và đang từng ngày nâng tầm đời sống của người Việt, giữ vai trò chủ lực trong công cuộc xây dựng thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Tính đến ngày 30/6/2023, tổng tài sản đạt 396.000 tỷ đồng, tăng 10% và vốn chủ sở hữu đạt 170.000 tỷ đồng, tang 15% so với thời điểm 31/12/2023.Vinhomes luôn nỗ lực duy trì vị trí top thương hiệu bất động sản có sức khỏe tốt nhất, chống chọi lại mọi biến đổi của thị trường, tăng giá trị sinh lời bền vững trên sàn chứng khoán.

Vị trí top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới, Vinhomes tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của một thương hiệu Việt và ghi tên mình trên hành trình chinh phục thế giới. 

>>> Xem thêm: Vinhomes Grand Park – Nơi lý tưởng để sống nghỉ dưỡng trong lòng Sài Gòn

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan