fbpx
Tiềm năng của trục đại lộ thương mại tại trung tâm Đức Hoà, Long An - 142

Tiềm năng của trục đại lộ thương mại tại trung tâm Đức Hoà, Long An

Trục shophouse thương mại đầu tiên của Đức Hoà thu hút nhà đầu tư trong giai đoạn hạ tầng khu vực này đang bứt phá mạnh mẽ, giá nhà đất lại tỏ ra hấp dẫn hơn hẳn so với các thị trường vùng ven Sài Gòn như Đồng Nai hay Bình Dương. 

Tiềm năng của trục đại lộ thương mại tại trung tâm Đức Hoà, Long An - 143

100% shophouse mặt tiền đường lớn

Không giống như hầu hết các dự án khác trên thị trường với chỉ khoảng 30% các sản phẩm shophouse hướng ra trục đường lớn, còn lại 70% các căn shophouse sẽ thuộc đường nhánh hoặc đường nội khu, toàn bộ các sản phẩm shophouse thuộc dự án MIK Imperia Grand Plaza Đức Hoà đều nằm tại mặt tiền trục đường 3/2 lớn nhất thị trấn Hậu Nghĩa, thuộc Đức Hòa, Long An. Tương lai đây sẽ là khu vực được quy hoạch đô thị sầm uất và là trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ của Đức Hoà.

Tiềm năng của trục đại lộ thương mại tại trung tâm Đức Hoà, Long An - 144

Tiềm năng của trục đại lộ thương mại tại trung tâm Đức Hoà, Long An - 145

Hạ tầng & Quy hoạch – Bệ phóng vững chắc

Đối với các quy hoạch tương lai của Đức Hoà, chủ trương sẽ hướng đến phát triển các khu đô thị đầy đủ các tiện ích và chức năng, mở rộng và đầu tư vào hạ tầng để trở thành đô thị hiện đại, năng động.

Về hạ tầng, Đức Hoà kết nối với TP. HCM nhanh chóng và thuận tiện qua các tuyến cao tốc, quốc lộ, hệ thống đường tỉnh rộng lớn giúp gần như các khu vực của huyện đều có thể di chuyển về TP. HCM và các tỉnh miền Tây rất thuận lợi.

Đức Hoà được ví như thủ phủ công nghiệp của Long An nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Hiện tại, Đức Hoà có 20 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, với tỷ lệ lấp đầy 73%. Nơi đây thu hút hơn 40.000 lao động về sinh sống và làm việc, kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở cũng như cơ hội việc làm dồi dào, dẫn đến tốc độ đô thị hoá và khả năng lấp đầy dân cư cũng sẽ rất cao.

Về phát triển xã hội, Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và đạt 48/59 chỉ tiêu thành phố thuộc tỉnh. Tầm nhìn đến năm 2025, Đức Hòa sẽ được quy hoạch thành đô thị loại 3 và thành lập TP Đức Hòa trực thuộc tỉnh.

Tiềm năng của trục đại lộ thương mại tại trung tâm Đức Hoà, Long An - 146
Đức Hoà là một trong các khu vực phát triển công nghiệp nổi bật tại vùng ven TP. HCM

Với tốc độ phát triển nhanh chóng cùng định hướng quy hoạch rõ ràng, thu thút đầu tư, tương lai vươn lên thành phố của Đức Hoà sẽ không còn xa!

Nơi hạ cánh của các “ông lớn” bất động sản

Dự án Shophouse MIK – Tên thương mại là Imperia Grand Plaza Đức Hòa – nằm trên trục đường 3/2 – là trục đường huyết mạch dẫn vào dự án khu đô thị quy mô 192ha của Tập đoàn Vingroup và gần dự án quy mô lớn của SunGroup. Việc hàng loạt các “ông lớn” trên thị trường bất động sản như Vingroup, Sungroup, MIK Group… chọn phát triển dự án tại Đức Hoà ấn định tiềm năng tăng trưởng bền vững cho khu shop MIK Đức Hoà bởi:

  • Bảo chứng cho tiềm năng tăng giá nhanh chóng của thị trường BĐS Đức Hoà.
  • Sự hình thành của các đại dự án sẽ góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, mang đến một hệ sinh thái chuẩn chỉnh với đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, là nơi hội tụ của những cư dân giàu có, kéo theo sự phát triển của các khu vực xung quanh.
  • Các đại dự án đổ bộ về đây sẽ dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng để tương xứng với tốc độ đô thị hoá, thu hút dân cư đổ về sinh sống, kinh doanh. Hạ tầng càng phát triển, dân cư càng tấp nập, giá bất động sản tại đây sẽ càng tăng.
Tiềm năng của trục đại lộ thương mại tại trung tâm Đức Hoà, Long An - 147

Trục thương mại đầu tiên của Đức Hoà

Đức Hoà đang là khu vực nhận được sự quan tâm đầu tư và có tốc độ phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên khu vực này lại chưa có một khu thương mại nào xứng tầm, phục vụ cho nhu cầu vui chơi, mua sắm, trải nghiệm của đông đảo các tầng lớp dân cư tại đây.

Tiềm năng của trục đại lộ thương mại tại trung tâm Đức Hoà, Long An - 148

Trục shophouse MIK Imperia Đức Hòa được xem là trục đường được khai thác thương mại đầu tiên của Đức Hoà, đồng nghĩa với việc đây sẽ là nơi tập trung các hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực,… phục vụ cho mọi tầng lớp cư dân của khu vực này và chắc chắn đây sẽ là một trong các khu vực sầm uất bậc nhất Đức Hoà trong vài năm tới khi đi vào hoạt động.

Việc đầu tư vào các sản phẩm như shophouse MIK được xem là an toàn, tiềm năng sinh lời lớn, sức tăng trưởng tốt và tính thanh khoản cao do gắn với nhu cầu khai thác cho thuê, kinh doanh thật. Những nhà đầu tư tiên phong sở hữu shophouse thương mại cao cấp MIK sẽ đón đầu xu hướng đầu tư shophouse tại thành phố tương lai.

Tiềm năng của trục đại lộ thương mại tại trung tâm Đức Hoà, Long An - 149

426 suất đầu tư giới hạn tại thành phố tương lai

Tiềm năng của trục đại lộ thương mại tại trung tâm Đức Hoà, Long An - 150

Sự xuất hiện của một tuyến phố mang phong cách châu Âu tráng lệ và độc đáo ngay giữa lòng Đức Hoà hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn đột phá, một tụ điểm vui chơi giải trí chính và sầm uất bậc nhất. Bên cạnh đó, trong tương lai khi Đức Hoà chính thức bước chân lên thành phố, những dự án sở hữu thiết kế và quy hoạch chỉn chu, bài bản như Imperia Grand Plaza sẽ nghiễm nhiên được xem là trung tâm mới hiện đại, năng động và giàu có bậc nhất Đức Hoà.

Với số lượng giới hạn, chỉ 426 căn shophouse phong cách châu Âu độc đáo nổi bật ngay giữa lòng Thành phố công nghiệp tương lai, Imperia Grand Plaza chính là cơ hội đầu tư vượt trội dành cho khách hàng nhanh nhạy trong năm 2022!

Dự án đã chính thức được động thổ vào cuối năm 2021 và hiện cơ sở hạ tầng đang được thi công nhanh chóng, vỉa hè cũng đang được triển khai mở rộng lên đến 5m (mỗi bên) và lát đá cao cấp, đảm bảo thuận lợi cho việc kinh doanh hay tổ chức các hoạt động vui chơi cho người dân khi dự án hoàn thành và hoạt động.

Tiềm năng của trục đại lộ thương mại tại trung tâm Đức Hoà, Long An - 151

Bên cạnh đó, giá nhà đất, shophouse tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai,… đang ở mức cao khiến nhiều khách hàng ngại ngần trong việc lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm mang tính dài hạn. Với Imperia Grand Plaza, nhà đầu tư sẽ được sở hữu sản phẩm shophouse thuộc trục đường thương mại lớn nhất Đức Hoà, bắt sóng hạ tầng và xu hướng sống mới của một trong những vùng đô thị nổi bật bậc nhất phía Tây Bắc TP. HCM.

TỔNG QUAN DỰ ÁN IMPERIA GRAND PLAZA

426 căn shophouse Imperia Grand Plaza Đức Hòa mặt tiền đường 3 tháng 2 lộ giới 30m mở cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng nhanh nhạy. 

 ▸ Tên dự án:  Tuyến phố thương mại cặp đường 3/2 nối dài

 ▸ Tên thương mại:  Imperia Grand Plaza Đức Hòa

 ▸ Vị trí:  Trục đường 3/2 nối dài, thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hoà, Long An

 ▸ Quy mô:  11,2ha

 ▸ Loại hình sản phẩm:  100% nhà phố thương mại (Shophouse) mặt tiền đường lộ giới 30m, vỉa hè rộng 5m thuận tiện kinh doanh

 ▸ Số lượng sản phẩm:  426 căn phục vụ nhu cầu ở, kinh doanh, cho thuê linh hoạt

 ▸ Diện tích:  5 x 22m

 ▸ Xây dựng:  1 trệt + 2 lầu + tum

 ▸ Giá bán:  Từ 9 tỷ/căn

 ▸ Khởi công:  Tháng 12/2021

 ▸ Pháp lý:  Nguồn đất trúng đấu giá công khai, pháp lý chuẩn, sở hữu lâu dài

 ▸ Tiêu chuẩn bàn giao:  Hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong

 ▸ Dự kiến bàn giao:  Quý I/2023

Tiềm năng của trục đại lộ thương mại tại trung tâm Đức Hoà, Long An - 152

*Xem thêm: Hàng chục tỷ đồng đổ vào Long An để tháo “điểm nghẽn” hạ tầng

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *