fbpx

Tiến độ xây dựng Vincom Mega Mall – Vinhomes Grand Park

Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park TP. Thủ Đức đặc biệt hơn tất cả đó là trung tâm thương mại lớn nhất TP.HCM. Trong tương lai sẽ quy tụ đầy đủ các thương hiệu lớn quốc tế.

TTTM Vincom Mega Mall Grand Park

Vincom Mega Mall nằm trong khu đô thị xanh Vinhomes Grand Park ngay cạnh công viên 36 ha. Như vậy, cư dân của dự án vừa có thể trải nghiệm các tiện ích dịch vụ đặc sắc tại siêu dự án tại TP. Thủ Đức. Đây là vị trí trung tâm của toàn khu nên mọi cư dân của dự án có thể tiếp cận nhanh chóng với nơi đây để trải nghiệm các tiện nghi sẵn có.

Trung tâm thương mại lớn nhất TP.HCM tại Vinhomes Grand Park được thiết kế với tổng diện tích sàn thương mại 48.000m2, 5 cổng vào và bãi giữ xe với quy mô gồm 700 ô tô và 3.000 xe máy – tiện ích trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park sẽ là Vincom lớn nhất hệ thống miền Nam có khả năng tiếp cận 1,5 triệu khách hàng tiềm năng trong khu vực bán kính 5 km, trong đó có hơn 200.000 cư dân của khu đô thị Vinhomes Grand Park TP. Thủ Đức.

Tiến độ Vincom Grand Park

Hiện tại Vincom Mega Mall – Vinhomes Grand Park TP. Thủ Đức đã cất nóc và đi vào những khâu hoàn thiện cuối cùng. Phần thân siêu thị đang được xây dựng từ Q3/2022 và dự kiến chính thức bàn giao đi vào vận hành từ tháng quý Q3/2023.

Tiến độ Vincom Mega Mall Vinhomes Grand Park
Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan