fbpx

05 Lý do thuyết phục nhà đầu tư lựa chọn sở hữu Le Palmier Hồ Tràm

Đến với Le Palmier Hồ Tràm, nhà đầu tư không chỉ được tận hưởng giây phút nghỉ dưỡng lý tưởng mà hơn hết đây là nơi hiếm hoi đầu tư an toàn với độ rủi ro 0% chỉ có 1 0 2 trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay: Được khai thác vận hành cho thuê ngay sau mua, chỉ thanh toán 50% giá trị căn hộ đã được chạy chương trình cam kết nhà đầu tư sẽ nhận ngay chính sách cam kết tiền thuê lên đến 36%/năm trong 3 năm đầu tiên và đặc biệt khách hàng có thể bán lại ngang giá HĐMB nếu không muốn tiếp tục đầu tư.

Gói đầu tư an toàn “0% rủi ro” có 1 0 2 trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Với Le Palmier Hồ Tràm, khách hàng khi chọn mua căn hộ hay biệt thự sẽ được thỏa mãn cả 2 giá trị: Đầu tư an toàn tuyệt đối – sinh lời ổn định cùng gói nghỉ dưỡng hằng năm tại Hồ Tràm và Phú Quốc. Cụ thể: 

Khách hàng mua căn hộ/biệt thự Le Palmier Hồ Tràm, cam kết tiền thuê tương ứng 10-12%/năm trong 3 năm đầu tiên, tương ứng khoảng 420 triệu/năm đối với căn hộ và từ 2,7 tỷ/năm đối với biệt thự. Đây được đánh giá hấp dẫn hơn so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm của một số ngân hàng ở thời điểm hiện tại. Song song đó, khách hàng còn được tặng thêm gói 20 đêm nghỉ dưỡng quanh năm cùng gia đình.

Bên cạnh đó khi đầu tư tại Le Palmier, khách hàng sẽ được áp dụng chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 15% cùng nhiều phần quà có giá trị như: vàng SJC, trang sức ngọc trai, chiết khấu thêm 1% dành cho khách hàng thân thiết,… với tổng giá trị ưu đãi lên đến 250 triệu đồng. Đặc biệt, chương trình chiết khấu sẽ không ảnh hưởng đến chương trình cam kết tiền thuê trên và khách hàng sẽ được chủ đầu tư tính và chi trả trên giá bán chưa tính VAT.

Le Palmier Hồ Tràm- Gói đầu tư “O% rủi ro” có 1 0 2 trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng

Le Palmier hứa hẹn thu hút đông đảo khách hàng với chính sách đột phá bậc nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm. Khi chỉ thanh toán 50%GTSP, khách hàng đã được kích hoạt ngay chương trình cam kết tiền thuê với lợi nhuận tối thiểu lên đến 420 triệu/năm trong 3 năm đầu tiên và được sử dụng trước 10 đêm nghỉ dưỡng cao cấp miễn phí tại Le Palmier và Phú Quốc đối với sản phẩm căn hộ view biển. Khách hàng được phép nâng hạng phòng tùy theo nhu cầu.

Đặc biệt, chỉ có tại Le Palmier, chủ đầu tư đồng hành cùng khách hàng khi cam kết mua lại tất cả các sản phẩm sau 3 năm đầu tư nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp tục hợp đồng ủy thác kinh doanh. Đồng nghĩa với việc, sau 3 năm trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục đầu tư căn hộ Le Palmier, chủ đầu tư sẽ mua lại ngang với giá được ký trong hợp đồng mua bán. Lúc này khách hàng sẽ hoàn toàn có thể thu hồi vốn mà vẫn đảm bảo có lời sau 3 năm nhận cam kết tiền thuê. Ngoài ra, sẽ được cam kết mua lại đêm nghỉ nếu khách hàng không sử dụng hết gói nghỉ dưỡng được tặng hoặc có nhu cầu bán lại.

Ngược lại, nếu khách hàng lựa chọn tiếp tục đồng hành hợp tác cùng Le Palmier, chủ đầu tư sẽ thực hiện chương trình chia sẻ doanh thu 40% từ năm thứ 4 trở đi.

toan-canh-Le-Palmier-condotel-va-biet-thu

Như vậy với giá biệt thự biển Le Palmier khoảng 27 tỷ, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% tương đương 13,5 tỷ đồng đã được bắt đầu được chạy chương trình cam kết tiền thuê tối thiểu 2,7 tỷ/năm trong 3 năm đầu tiên mà không phải thanh toán đủ 100% như nhiều dự án nghỉ dưỡng khác. Ước tính mỗi tháng, khách hàng sẽ thu về lợi nhuận tối thiểu khoảng 225 triệu đồng.

Ngoài ra, đến năm thứ 3 nếu khách hàng không muốn tiếp tục đầu tư Le Palmier, chủ đầu tư cam kết thu lại sản phẩm bằng với giá trong hợp đồng mua bán được ký kết trước đó. Ngoài ra, với mức thanh toán 50%GTSP, khách hàng còn được sử dụng trước 10 đêm nghỉ dưỡng và cam kết mua lại đêm nghỉ nếu khách hàng không sử dụng hết gói nghỉ dưỡng được tặng.

Với chính sách ưu đãi cùng tiến độ thanh toán linh hoạt, Le Palmier xứng đáng trở thành sản phẩm đáng đầu tư và sở hữu nhất trong thời điểm thị trường bất động sản đang có nhiều biến động.

Giá trị nghỉ dưỡng vượt trội – “Second Home” lý tưởng ngay cạnh Sài Gòn

Bên cạnh chính sách cam kết tiền thuê, khách hàng còn sẽ nhận được 20 điểm tương đương 20 đêm nghỉ dưỡng cao cấp miễn phí tại Le Palmier Hồ Tràm. Và khách hàng sẽ hoàn toàn có thể nâng hạng phòng hoặc villa tùy theo nhu cầu. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể đổi điểm để trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc United Center.

Le Palmier – “Second home” lý tưởng đáng sở hữu nhất ngay cạnh Sài Gòn

Không những đảm bảo là kênh đầu tư ổn định mà Le Palmier còn đem đến giá trị nghỉ dưỡng vượt trội, khi được xem là “Second Home” lý tưởng nhất ngay cạnh Sài Gòn. Trong khuôn viên rộng 20000m2, quần thể Le Palmier mang lại trải nghiệm mới về không gian, giúp khách hàng hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng môi trường sống sinh thái giữa các tầng cây cối, mặt nước cùng với hệ thống tiện ích, phục vụ nhu cầu hưởng thụ đặc quyền.

Le Palmier còn gây thương nhớ bởi sự chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận trong dịch vụ. Sự tinh tế này đáp ứng song hành khẩu vị “kép” của khách hàng: sống thư thái và thảnh thơi nhận lợi nhuận đầu tư. 

***Xem thêm: Le Palmier Hồ Tràm – Đích đến của cuộc sống an nhiên

“Tọa độ vàng” trên cung đường ven biển nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Chỉ cách Sài Gòn 2 giờ di chuyển, Le Palmier tọa lạc ngay trên cung đường ven biển nghỉ dưỡng 5 sao Hồ Tràm. Đây được xem là trục đường “triệu đô” gần Sài Gòn nhất, nơi quy tụ hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng 5 sao cùng các thương hiệu quản lý khách hàng hàng đầu thế giới phải kể đến như: Melia Ho Tram, Charm Ho Tram Resort, The Grand Ho Tram Strip, Sanctuary Ho Tram, IXORA Ho Tram, Intercontinental Grand Ho Tram,… Và Le Palmier vẫn nghiêng mình nằm tại vị trí trung tâm tại cung đường ven biển đắt giá này.

Trong tương lai khi hết thời hạn sở hữu, nếu mục đích sử dụng đất không thay đổi, Hồ Tràm vẫn là khu vực được quy hoạch phát triển về thương mại – dịch vụ thì các dự án nghỉ dưỡng nằm trên trục đường này vẫn sẽ tiếp tục được gia hạn mục đích sử dụng theo quy định của pháp luật. Theo định hướng về dài hạn, Hồ Tràm là một trong những động lực phát triển quan trọng trong tiến trình xây dựng đô thị công nghiệp – dịch vụ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh ngành công nghiệp dầu khí, cảng biển, xây dựng Hồ tràm trở thành trung tâm dịch vụ, du lịch cao cấp của Đông Nam Bộ là mục tiêu quan trọng mà chính quyền địa phương luôn ưu tiên, tạo mọi điều kiện để thu hút đầu tư.

Cung đường ven biển nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Bên cạnh đó, đến năm 2025 các tuyến hạ tầng quan trọng tại miền Nam đi vào vận hành như: sân bay quốc tế Long Thành, mở rộng nút giao An Phú TP. HCM, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,… sẽ giúp cho khu vực trung tâm đường ven biển Hồ Tràm sầm uất và thu hút đông đảo khách du lịch đến thăm. Từ đó, đảm bảo giá trị bất động sản và khả năng khai thác kinh doanh mang đến dòng lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. 

Dự án hiếm hoi tại Hồ Tràm đã hiện hữu, vận hành ổn định và mang lại dòng tiền tức thì

Như đã biết, hầu hết các dự án tổ hợp lớn tại Hồ Tràm đều đang trong giai đoạn hình thành, phải đến năm 2025 mới bắt đầu đi vào hoạt động. Le Palmier đang là dự án hiếm hoi đã hiện hữu, được khai thác vận hành ổn định tại Hồ Tràm. Theo số liệu báo cáo từ chủ đầu tư và trên thực tế, công suất khai thác tại Le Palmier hiệu quả bậc nhất Hồ Tràm với tỷ lệ lấp đầy buồng phòng luôn chiếm 80-90%. Như vậy bất chấp thị trường có đang biến động và chính sách cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư, khách hàng đầu tư Le Palmier đã có thể “nhìn tận mắt – sờ tận tay” sản phẩm và an tâm khi nhận về dòng tiền lợi nhuận tức thì và ổn định mà không phải lo lắng chậm tiến độ xây dựng như các dự án khác.

Trên thực tế cũng có thể thấy, quy mô dự án càng lớn, thời gian bàn giao đi vào vận hành càng lâu, khả năng lấp đầy buồng phòng càng thấp, tốn nhiều chi phí vận hành, từ đó ảnh hưởng đến dòng tiền lợi nhuận của khách hàng. Riêng với Le Palmier, việc sở hữu số lượng sản phẩm có hạn, quy mô vừa phải cũng là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo doanh thu và lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư trong thời điểm thị trường có nhiều thông tin tiêu cực.

Le Palmier Hồ Tràm: Sở hữu pháp lý đầy đủ, an toàn

Đa số các dự án trên trục đường ven biển đang được triển khai xây dựng nên thời gian ra sổ cũng như pháp lý sẽ có nhiều bất cập, khó khăn. Trên thực tế dự án càng lớn thì sẽ càng khó đảm bảo an toàn về pháp lý dành cho khách hàng. Mặt khác với dự án Le Palmier, khách hàng hoàn toàn an tâm khi toàn bộ dự án đã hoàn thiện về pháp lý cũng như đã đóng thuế đầy đủ, các sản phẩm như biệt thự biển khách hàng có thể tách sổ cho từng căn riêng.

Ngoài ra, tại các dự án khác các chủ đầu tư chỉ có thể cam kết chia sẻ lợi nhuận cho các nhà đầu tư để gia tăng lợi nhuận thu về “túi”. Nhưng tại Le Palmier, chủ đầu tư luôn giữ vững chính sách hấp dẫn khách hàng khi cam kết chia sẻ doanh thu 40% thay vì chia sẻ lợi nhuận như những dự án khác. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Le Palmier sẽ công khai báo cáo doanh thu nếu khách hàng có nhu cầu kiểm chứng. Như vậy có thể thấy, dự án “Second home” Le Palmier sở hữu pháp lý minh bạch và rõ ràng đảm bảo nơi đầu tư an toàn cho nhà đầu tư.

condotel và biệt thự Le Palmier (ảnh mới nhất)
Dự án Le Palmier Hồ Tràm sở hữu pháp lý hoàn chỉnh có sổ hồng hoàn công

Trong bối cảnh lãi suất tăng mạnh, chứng khoán toàn cầu “nhuộm đỏ”, thị trường trái phiếu ảm đạm cùng với đó là tâm lý lo ngại khi đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là các dự án đang trong quá trình triển khai xây dựng, thì tiền gửi tiết kiệm và đầu tư vào các dự án gắn liền với nhu cầu thật trở thành lựa chọn an toàn nhất cho nhà đầu tư ở giai đoạn này. Chính vì vậy, gói đầu tư tại Le Palmier gần như đã giải đáp bài toán đầu tư và nhu cầu sở hữu “second home” của tất cả các nhà đầu tư.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan