fbpx
Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc sẽ dẫn sóng thị trường? - 14

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc sẽ dẫn sóng thị trường?

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc dần lộ diện, nhiều chuyên gia dự báo đây sẽ là sản phẩm đón đầu xu hướng, nhà đầu tư cần nắm bắt để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Căn hộ tại đảo ngọc đón thời cơ vàng

Dẫn nghiên cứu so sánh các chu kỳ phục hồi của bất động sản (BĐS) trước đây cùng động thái điều chỉnh lãi suất, nới lỏng tín dụng trong năm 2023 của Chính phủ, báo cáo mới nhất của Batdongsan.com.vn nhận định thời điểm phục hồi của thị trường BĐS sẽ bắt đầu từ khoảng quý II đến quý IV/2024.

Trong đó, loại hình căn hộ được dự báo sẽ phục hồi sớm nhất, dự kiến có thể rơi vào đầu quý I, chậm nhất là quý II/2024.

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc
Loại hình căn hộ được dự báo sẽ phục hồi sớm nhất, dự kiến có thể rơi vào đầu quý I/2024

Đánh vào nhu cầu thực, loại hình căn hộ cho thấy tín hiệu tích cực về thanh khoản. Theo bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cao cấp CBRE Việt Nam, những tháng cuối năm, thanh khoản thị trường sẽ cải thiện hơn so với nửa đầu năm. Thậm chí, một vài dự án được chào bán quý II đã có tỷ lệ hấp thụ lên đến 80 – 90%.

Theo các chuyên gia, không chỉ căn hộ tại các thành phố lớn, căn hộ sở hữu lâu dài ở các thành phố du lịch, sẽ là sản phẩm dẫn sóng thị trường và buộc khách hàng phải chắt chiu cơ hội do nguồn cung khan hiếm tại Việt Nam. Thêm vào đó, xu hướng sống gần thiên nhiên, ưu tiên chăm sóc sức khỏe lên ngôi khiến BĐS tại các khu vực có khí hậu ôn hòa và hệ sinh thái tự nhiên tốt càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc
Phú Quốc sẽ là trung tâm kinh tế, tài chính, y tế, giáo dục, có nhiều chính sách thu hút đầu tư trong và ngoài nước

Một trong những điểm đến lý tưởng được gọi tên chính là đảo ngọc Phú Quốc. Là điểm đến du lịch sở hữu thiên nhiên trác tuyệt, đồ án quy hoạch chung cũng xác định thành phố Phú Quốc trong giai đoạn tới sẽ là đô thị biển – đảo đặc sắc, hướng tới đạt tiêu chuẩn đô thị loại I năm 2025. Dân số dự báo sẽ tăng lên khoảng 400.000 người vào năm 2030 và đến năm 2040 khoảng 680.000 người.

Do đó, có cơ sở để nhận định rằng, trong tương lai gần, Phú Quốc sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, tài chính, y tế, giáo dục, có nhiều chính sách thu hút đầu tư trong và ngoài nước, từ đó tạo lập được cộng đồng cư dân đông đảo, có trình độ và thu nhập cao. Tầng lớp cư dân mới này chính là động lực quan trọng để BĐS đô thị Phú Quốc phát triển mạnh. Cũng bởi lẽ đó, dòng sản phẩm căn hộ trong các khu đô thị kiểu mẫu đang được săn tìm để đón đầu xu hướng thị trường trong tương lai.

Meypearl Harmony – Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc

Nổi bật trong bức tranh BĐS Phú Quốc thời gian qua, khi BĐS nghỉ dưỡng đã dư thừa nguồn cung, Meyhomes Capital Phú Quốc do Tân Á Đại Thành – Meyland phát triển với các dòng BĐS để ở được xem là “của báu” trên thị trường.

Sắp tới đây, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt dự án căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc – Meypearl Harmony. Không chỉ là tổ hợp cao tầng đầu tiên được giới thiệu tại Meyhomes Capital Phú Quốc, đây còn là một dự án hiếm hoi sở hữu lâu dài tại đảo ngọc.

Meypearl Harmony - Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc
Meypearl Harmony – Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc

Dự án còn có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian nhờ tính khan hiếm và các lợi thế nội tại. Từ vị trí chiến lược sánh đôi bên khách sạn 5 sao Grand Mercure, cách biển bãi Trường chỉ 2 phút di chuyển; tầm view trực diện biển ôm trọn thiên nhiên, cho tới hệ tiện ích chăm sóc sức khỏe lần đầu tiên có mặt tại đảo ngọc, Meypearl Harmony Phú Quốc sẽ định vị biểu tượng sống mới với những giá trị khác biệt, bền vững đang dần được hé mở.

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc sẽ dẫn sóng thị trường? - 15
Meypearl Harmony Phú Quốc sẽ định vị biểu tượng sống mới với những giá trị khác biệt

Đặc biệt, chủ đầu tư còn dành ưu đãi cho 200 khách hàng đầu tiên đặt chỗ và đăng ký quyền mua sẽ được tặng gói quà tặng hiện vật bao gồm trọn bộ bếp và tủ bếp, tủ âm tường quần áo và nhận thêm quà tặng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng.

Meyhomes Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc
Chủ đầu tư còn dành ưu đãi cho 200 khách hàng đầu tiên đặt chỗ và đăng ký quyền mua

Những chính sách hấp dẫn dự kiến sẽ được tung ra trong thời gian tới: Khách hàng không vay ngân hàng nhận chiết khấu 8%; khi thanh toán sớm nhận chiết khấu thêm lên đến 8%. Khách hàng vay vốn được hỗ trợ vay tới 75% tổng giá trị căn hộ, hỗ trợ 0% gốc lãi trong 24 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất; khách hàng mua từ 2 căn trở lên hoặc khách hàng có hộ khẩu Kiên Giang nhận chiết khấu 1%. Đặc biệt, khách hàng sẽ được thanh toán kéo dài trong 4 năm, mỗi quý chỉ khoảng 5%.

>>> Xem thêm: 2 giá trị nổi bật tại căn hộ biển 5 sao Meypearl Harmony Phú Quốc

Thông tin liên hệ:

Meypearl Harmony Phú Quốc – Căn hộ biển sở hữu lâu dài nằm trong quần thể khách sạn 5 sao hiếm hoi tại Phú Quốc.

Một sản phẩm được phát triển bởi Meyland – thương hiệu thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan