fbpx

Danh sách TOP các đại lý F1 của Vinhomes

Vinhomes là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt cho nhu cầu ở hay đầu tư. Tuy nhiên, Vinhomes không bán hàng trực tiếp mà sẽ thông qua những đại lý chiến lược phân phối sản phẩm của mình. Do đó khách hàng cần nắm được danh sách các đại lý f1 của Vinhomes chính thức để có thể giao dịch an toàn cũng như được tư vấn những thông tin chính xác nhất bởi những chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và tinh thần phục vụ tận tâm.

Có khoảng trên dưới 100 đại lý phân phối chính thức F1, F2 của Vinhomes ở cả miền Bắc và miền Nam. Xét theo các tiêu chí về thành tích bán hàng, mức độ uy tín trong việc truyền thông thông tin tới khách hàng, Vinhomes xếp hạng đại lý theo các cấp độ từ cao đến thấp: Platinum, Gold, Silver. Dưới đây là danh sách TOP các đại lý F1 của Vinhomes trên toàn quốc.

Danh sách Top các đại lý Vinhomes Miền Nam

Công Ty Cổ Phần Đông Tây Land – Một trong những đại lý Top đầu trong danh sách đại lý Vinhomes

Công ty Cổ phần Đông Tây Land được thành lập từ năm 2013, với tôn chỉ: “Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin”, sau hơn 10 năm hoạt động đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối bất động sản.

Trong suốt quá trình hoạt động, Đông Tây Land tập trung đầu tư vào mảng tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Do đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Đông Tây Land luôn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, là cầu nối giữa khách hàng với các chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có chủ đầu tư Vinhomes.

Đông Tây Land - Top 1 Đại lý Vinhomes phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản

Đông Tây Land đã gặt hái rất nhiều thành công và là đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm cao cấp của Vinhomes trong nhiều dự án như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Grand Park… Với thành tích bán hàng vượt trội, Đông Tây Land đã trở thành đại lý cấp Platinum Plus (cấp đại lý chiến lược cao nhất) đầu tiên của Vinhomes tại miền Nam.

Ưu điểm khi giao dịch các sản phẩm của Vinhomes thông qua công ty Cổ phần Đông Tây Land:
đại lý TOP 1 của Vinhomes miền Nam nên Đông Tây Land luôn có quỹ hàng đa dạng hàng đầu, khách hàng sẽ dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý, đúng nhu cầu. Đặc biệt, các thông tin, thắc mắc về sản phẩm cũng như thủ tục sau bán hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên Đông Tây Land cung cấp chính xác và xử lý nhanh chóng, an tâm hơn.

♦ Thông tin liên hệ của Đông Tây Land:
– Địa chỉ: 192 Trần Não, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Hotline: 0977 48 7777
– Website: dongtayland.vn
– Facebook: fb.com/bdsdongtayland

Công Ty Cổ Phần Nhà Phương Nam Việt Nam

Tiếp theo trong danh sách TOP các đại lý chính thức của Vinhomes phải kể đến Công ty CP Nhà Phương Nam Việt Nam ( Southern Homes Vietnam) – một trong những Công ty có bề dày kinh nhiệm về hoạt động động trong việc phân phối dự án bất động sản cao cấp Vinhomes, Vinpearl cùng các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường.

Công ty Cổ phần đầu tư Việt Á Land

Công ty bất động sản Việt Á Land được hình thành vào năm 2013, trải qua gần 10 năm hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam, Việt Á Land đã không ngừng phát triển đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh trong ngành tư vấn, phân phối bất động sản tạo được dấu ấn tốt đối với khách hàng và đối tác. “Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của khách hàng” là lời khẳng định về chất lượng phục vụ của Việt Á Land.

Việt Á Land nằm trong danh sách đại lý chính thức của Vinhomes

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Saigon Real

Saigon Real là công ty thành viên của Đất Xanh Miền Nam – là 1 trong những đơn vị đại lý phân phối bất động sản chính thức của Vinhomes

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khải Hoàn Land

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khải Hoàn Land thuộc tập đoàn Khải Hoàn Group là nhà phát triển và môi giới bất động sản tại thị trường miền Nam. Khải Hoàn Land cũng là 1 trong những đại lý đạt hạng Platinum của Vinhomes

Công Ty Cổ Phần Cen HCM

Công Ty Cổ Phần Cen HCM là 1 thành viên của Tập đoàn Thế Kỷ Cen Group tập trung vào thị trường bất động sản miền Nam. Cen HCM là đại lý hạng Platinum của Vinhomes tại khu vực miền Nam.

Công ty Cổ phần Golden Land

Công ty Cổ phần Golden Land cũng là cái tên nằm trong danh sách các đại lý của Vinhomes, xếp hạng cấp Gold. Công ty Golden Land lấy chữ tín làm đầu cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm và luôn mang những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đến với Quý Khách hàng.

Danh sách TOP các đại lý F1 của Vinhomes - 142

Công ty Cổ phần Best Group

Công ty Best Land ghi dấu ấn của mình trong việc phân phối sản phẩm bất động sản đến với Khách hàng, Nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có khách hàng Hàn Quốc và là Đại Lý F1 Phân Phối Vinhomes thuộc tập đoàn VinGroup. Best Land luôn hỗ trợ hết mình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, là cầu nối uy tín giữa Khách hàng và Chủ Đầu Tư.

*Xem thêm: Tổng hợp full danh sách đại lý chính thức của Vinhomes tại miền Nam

Danh sách Top các Đại lý Vinhomes Miền Bắc

Công ty Cổ Phần Kinh doanh & Phát triển Địa Ốc Vietstarland – Đại lý Vinhomes tại miền Bắc

Vietstarland là đại lý chiến lược hạng Platinum+ của Vinhomes có quỹ hàng tốt tại những dự án “đình đám” trên thị trường Vinhomes tại miền Bắc như: Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Green Villas, Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony…

Đại lý Vinhomes tại miền Bắc

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cen Land

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ Cen Land (CRE) là công ty con của Cen Group đảm nhận mảng phân phối và tiếp thị BĐS. Cen Land cũng là 1 trong số các đại lý chính thức hạng Platinum của Vinhomes phân phối các dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội).

Công Ty CP Thương Mại & DV BDS Queen Land

Tông ty CP TM&DV Queen Land được đánh gia là đối tác đáng tin cậy của Vinhomes khi năm trong Top 10 nhà phân phối lớn nhất hệ thống tại miền Bắc, Đại lý Platinum xuất sắc nhất Vinhomes, Top 10 đại lý xuất sắc nhất của tập đoàn Vinhomes, Top đại lý phân phối xuất sắc nhất tại 2 đại dự án của Vinhomes là Vinhomes Ocean Park & Vinhomes Smart City.

Công ty Cổ phần phát triển BĐS Đất Việt Group

Công ty Cổ phần phát triển BĐS Đất Việt Group là đơn vị phân phối hạng Platinum của Vinhomes, chuyên phân phối các dự án Vinhomes Ocean Park 1, 2 ,3, Vinhomes Smart City,

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phú Hưng

CTCP Phát triển BĐS Phú Hưng là đối tác chiến lược của Vinhomes khi phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes như: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Smart City, Vinhomes Symphony, Vinhomes Star City Thanh Hoá, Vinhomes Westpoint, D’Capitale Trần Duy Hưng…

Đại lý Vinhomes miền Bắc

Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS BigHomes Group

BigHomes Group là đại lý phân phối chính thức của Vinhomes đạt hạng Platinum+, là 1 trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu tại khu vực miền Bắc nói chung và Vinhomes miền Bắc nói riêng. BigHomes Group phân phối các sản phẩm tại các đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2,3 và Vinhomes Smart City.

Liên minh HDHomes – Trường Phát

Công ty cổ phần Địa ốc Trường Phát – Trường Phát Land – Đơn vị tư vấn chuyên sâu và khách quan các dự án bất động sản trên cả nước!

Chuyên viên đại lý Vinhomes miền Bắc tư vấn khách hàng

Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Luxe Homes

Luxe Homes là 1 trong những đại lý Platinum của Vinhomes phân phối các dự án bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup như: Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Symphony…

Công ty cổ phần TimeLand

TimeLand nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phân phối bất động sản hàng đầu của VinGroup, trở thành đối tác Platinum, cấp đối tác cao nhất của Vinhomes trong lĩnh vực phân phối bất động sản. TimeLand vinh dự được Vinhomes vinh danh vào Top đầu những đại lý xuất sắc trong nhiều giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản tại miền Bắc.

———————————

Trên đây là danh sách top các đại lý F1 chính thức của Vinhomes tại miền Bắc và miền Nam. Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn các đại lý trên để tìm kiếm thông tin chính xác cũng như tránh việc rủi ro trong giao dịch mua bán các sản phẩm bất động sản của Chủ đầu tư Vinhomes.

*Xem thêm: Danh sách đại lý Vinhomes phân phối dự án The 5WAY Phú Quốc

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan