fbpx

Eco Village Saigon River – Resort nghỉ dưỡng 6 sao

Đại đô thị sinh thái Eco Village Saigon River đạt tiêu chuẩn quốc tế ven sông Soài Rạp. Diện tích 55,32ha, phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng được vận hành bởi thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại Châu Âu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ECO VILLAGE SAIGON RIVER

Tên dự án: Eco Village Saigon RiverTổng diện tích: 55,32 ha
Vị trí: Ấp Bến Cò, thị trấn Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng NaiTổng vốn đầu tư: Đang cập nhật
Loại hình: Biệt thự, shophouse, căn hộNăm khởi công: Đang cập nhật
Quy mô: 55,32 ha
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hai Dung
Đơn vị phát triển: Tập đoàn Ecopark

Khu đô thị Eco Village Saigon River có tổng diện tích quy hoạch 55,32 ha, được quy hoạch với đất ở chiếm hơn 12,6 ha, đất biệt thự nghỉ dưỡng hơn 4,8 ha, đất dịch vụ đô thị 1,6 ha, đất dịch vụ du lịch gần 9 ha, diện tích đất cây xanh, mặt nước 15,2 ha và đất hạ tầng kỹ thuật, giao thông là 12 ha. Quy mô dân số cho dự án khoảng 3.600 người.

Bên cạnh không gian sống biểu tượng mang đến cho người Sài Gòn một ngôi nhà, một chốn trở về thảnh thơi giữa lòng thiên nhiên, cỏ cây và hoa lá, Ecovillage Saigon River còn chú trọng đến từng trải nghiệm chi tiết và đắt giá nhất dành cho cư dân.

Loại hình sản phẩm tại dự án Eco Village Saigon River là các căn shophouse, nhà phố, biệt thự, biệt thự khoáng nóng và khu căn hộ với số lượng 652 sản phẩm.

•Khu shophouse: Quy mô 5,5 ha, sở hữu số lượng 320 căn, có chiều cao 4,5 tầng.

•Khu biệt thự: Quy mô 3 ha, sở hữu số lượng 120 căn, chiều cao xây dựng 3 tầng.

•Khu biệt thự khoáng nóng: Quy mô 1 ha, sở hữu số lượng 45 căn, chiều cao xây dựng 3 tầng.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN ECO VILLAGE SAIGON RIVER

CHỦ ĐẦU TƯ ECO PARK

Năm 2003, một nhóm nhà đầu tư, bằng tâm huyết và kinh nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Sự ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới: khu đô thị Ecopark.

Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

Với 20 năm kiến tạo biểu tượng bất động sản, nhà sáng lập Ecopark không chỉ đúc rút kinh nghiệm để kiến tạo những dòng sản phẩm và môi trường sống bứt phá hơn các dòng sản phẩm trước mà còn kết hợp với các đối tác huyền thoại cảnh quan và quy hoạch hàng đầu thế giới như LJ – Asia, chắt lọc tinh hoa từ những ngôi nhà đắt giá nhất thế giới để mang đến cho người Sài Gòn những ngôi nhà đáng sống nhất.

Tầm nhìn và mục tiêu của Tập đoàn Ecopark

Tập đoàn Ecopark phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển đô thị bền vững hàng đầu Việt Nam và khu vực, tiên phong trong xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững.

Lấy siêu dự án nổi tiếng Ecopark làm khu đô thị chức năng kiểu mẫu, tập đoàn mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản đẳng cấp theo mô hình đô thị sinh thái thông minh và hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên đem lại tổ ấm lý tưởng, hiện thực hóa giấc mơ của nhiều thế hệ Việt

Thành tựu

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, tập đoàn Ecopark đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước:

 • Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2020 được trao tặng bởi báo Vietnam Report
 • Khu đô thị tốt nhất Châu Á- Asian Property Awards cho siêu dự án Ecopark
 • Nhà phát triển dự án khu phức hợp tốt nhất Việt Nam- PropertyGuru Vietnam Property Awards năm 2020
 • Doanh nghiệp phát triển bền vững – PropertyGuru Vietnam Property Awards năm 2020
 • Doanh nghiệp xây dựng cộng đồng cư dân tốt nhất- PropertyGuru Vietnam Property Awards năm 2020
 • Chủ đầu tư của năm- Ashui Awards năm 2019
 • Doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín nhất năm 2018
 • Dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2018 cho khu đô thị Ecopark
 • Dự án phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam cho phân khu Aqua Bay thuộc siêu dự án Ecopark.

Một số dự án được tập đoàn Ecopark đầu tư đã và đang được bàn giao

Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island
Khu đô thị sinh thái Ecoriver Ecopark
Dự án Ecopark Central Park Vinh 
Biệt thự Vườn Tùng Ecopark

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN ECO VILLAGE SAIGON RIVER

THIẾT KẾ – TIỆN ÍCH

Thiết kế

Ecovillage SaiGon River được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng 6 sao, kết hợp cùng tổ hợp du lịch chăm sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu, lấy cảm hứng từ những ngôi làng nhỏ đầy hương sắc, một thiên đường chăm sóc sức khoẻ ẩn mình giữa rừng hoa rực rỡ bên dòng sông.

Đại diện đơn vị đơn vị thiết kế quy hoạch chia sẻ: “Định vị trở thành resort nghỉ dưỡng 6 sao, dự án không chỉ sở hữu vị trí đắt giá, đủ biệt lập để hoà mình vào thiên nhiên, có tầm nhìn xuất sắc mà còn phải gìn giữ được nét đẹp hoang sơ của tự nhiên. Sự tiên phong không đến từ việc chúng ta đi trồng cây và kiến tạo môi trường, mà đến từ việc chúng ta bảo vệ hệ sinh thái vùng miền, không có cây nào bị chặt đi, không có hòn đá nào bị di dời để đảm bảo toàn bộ hệ sinh thái nơi đó, từ thực vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp tục sinh sống và phát triển”.

Không gian sống xanh

Ecovillage SaiGon River là dự án sở hữu mật độ cây xanh/người lớn nhất tại miền Nam với hơn 170 cây xanh/người (Gấp 151 lần mật độ của TPHCM); Mật độ xây dựng toàn khu 15%; 30% diện tích cây xanh & mặt nước; Hơn 4ha diện tích cây xanh và công viên; Tính cả mặt sông bao quanh, dự án sở hữu hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua dự án,… 

Eco Village Saigon River
Phối cảnh dự án Eco Village

Tiện ích

Bên cạnh không gian sống xanh biểu tượng, hơn 55ha toàn bộ dự án được phát triển dựa trên chuỗi tiện ích chăm sóc sức khoẻ và trị liệu lớn nhất Việt Nam: 1,5ha Resort Onsen – Khu biệt thự riêng biệt với khoáng nóng vào từng căn biệt thự; Đại trung tâm spa vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi với trung tâm khoáng nóng, trung tâm detox thanh lọc cơ thể, trung tâm trị liệu tinh dầu/thảo dược, trung tâm Sauna, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, vườn thiền dưỡng sinh, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng, vườn thảo dược,….

Tiện ích khu đô thị Eco Village Saigon River

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM DỰ ÁN ECO VILLAGE SAIGON RIVER

Shophouse Eco Village Saigon River

Shophouse Eco Village Saigon River

 • Số lượng căn: 39 căn Shophouse
 • Diện tích điển hình: 96m2 – 108m2 – 135m2
 • Mật độ xây dựng: 80%
 • Số tầng nhà shophouse: 4 tầng
 • Bàn giao: hoàn thiện mặt ngoài

Căn hộ Eco Village Saigon River

 • Số lượng căn: Đang cập nhật
 • Loại căn hộ: 1PN – 3PN
 • Diện tích điển hình: Đang cập nhật
 • Số tầng: Đang cập nhật
Căn hộ Eco Village Saigon River
Biệt thự Eco Village Saigon River

Biệt thự Eco Village Saigon River

 • Số lượng căn: 368 căn
 • Diện tích điển hình: 160m2 – 600m2
 • Mật độ xây dựng: Từ 30% – 60%
 • Số tầng nhà biệt thự: 3 tầng
 • Mặt tiền nhà liền kề: 9m – 20m

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN ECO VILLAGE SAIGON RIVER

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ECO VILLAGE SAIGON RIVER

Dự án EcoVillage Saigon River đã hoàn thành cơ bản giai đoạn san lấp mặt bằng và vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức thi công. Dự án sở hữu một quy mô lớn với diện tích 55ha, với vị trí địa lý tuyệt vời khi được bao quanh bởi nhiều nhánh sông lớn nhỏ. Điều này tạo ra một môi trường sống trong lành và tươi mới, cùng với sự hiện diện của nhiều tiện ích nội khu phong phú.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan