fbpx

Masterise Homes liên tục bàn giao 7 dự án hạng sang và cao cấp trong năm 2023

Masterise Homes đã bàn giao 3 dự án tại TP.HCM và Hà Nội, chuẩn bị bàn giao 4 dự án tại các khu đất đắc địa trong hai tháng cuối năm 2023.

Thương hiệu Masterise bắt đầu trở thành tâm điểm từ tháng 1/2021, với bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới hợp tác cùng Tập đoàn khách sạn Marriott International. Hai năm tiếp theo, bất chấp đại dịch, những biến động của thị trường, đơn vị liên tiếp công bố thêm 8 dự án hạng sang và cao cấp.

Masterise Homes đã thành công thiết lập tiêu chuẩn quốc tế mới tại Hà Nội

Thành công bước đầu trong chuỗi bàn giao dự án của Masterise Homes chính là phản hồi hồi từ cư dân thủ đô Hà Nội với dự án Bắc tiến đầu tiên: Masteri Waterfront nằm trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Anh Sơn – Nhận nhà vào tháng 7/2023 cho biết “chất lượng bàn giao căn hộ của chủ đầu tư không có gì bàn cãi, không chỉ đáp ứng đủ mà còn vượt xa sự mong đợi của gia đình tôi về tổ ấm mới”.

Masterise Homes
Masteri Waterfront sở hữu tầm view đắt giá

Nối tiếp thành công, Masterise Homes vừa bàn giao dự án thứ hai tại thị trường Hà Nội. Tính tới thời điểm hiện tại, hàng trăm căn hộ đã bàn giao và cư dân đã sẵn sàng an cư tại tổ ấm mới. Với hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, nhận nhà có thể ở ngay hoặc khai thác cho thuê.

Masterise Homes liên tục bàn giao 7 dự án hạng sang và cao cấp trong năm 2023 - 14
Cư dân Masteri Waterfront nhận bàn giao nhà

Masterise Homes đã bàn giao khu căn hộ hàng hiệu và sắp bàn giao hàng loạt dự án căn hộ cao cấp

Grand Marina Saigon được phát triển bởi Masterise Homes là dự án mang thương hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam và lớn nhất thế giới. Do đó, nhận được sự kỳ vọng rất cao về chất lượng bàn giao.

Sau gần 3 năm thi công, cuối tháng 10/2023 tòa tháp đầu tiên đã hoàn thiện 100% tiện ích và được bàn giao cho Marriott International tiếp quản để quản lý và vận hành. Đồng thời, tòa Lake đã chính thức khai trương vào sáng ngày 14/11, đánh dấu cột mốc những căn hộ hàng hiệu Marriott tại Việt Nam đi vào vận hành.

Masterise Homes liên tục bàn giao 7 dự án hạng sang và cao cấp trong năm 2023 - 15
Masterise Homes và Marriott International đã tổ chức khai trương căn hộ hạng sang mang thương hiệu Marriott  đầu tiên tại Việt Nam – Grand Marina Saigon
Masterise Homes liên tục bàn giao 7 dự án hạng sang và cao cấp trong năm 2023 - 16
Cư dân Grand Marina Saigon nhận bàn giao nhà

Trước khi bàn giao, dự án đã phải vượt qua 5 lớp kiểm định chất lượng nghiêm ngắt. Đầu tiên là Mace – đối tác giám sát xây dựng Anh Quốc, đảm bảo đúng tiến độ thi công và bàn giao. Chất lượng nội thất được kiểm định kép bởi HBA – đơn vị thiết kế nội thất đến từ Mỹ. IFO – đơn vị hoàn thiện nội thất hàng đầu đến từ Italia, đảm nhận từ chế tác thủ công, lắp đặt, hoàn thiện căn hộ, hành lang và hệ thống tiện ích. Lớp kiểm định thứ tư là đội ngũ Masterise Homes với các chuyên gia quốc tế có kinh nghiệm hàng chục năm phát triển bất động sản tại Dubai, Mỹ, châu Âu,… Cuối cùng chính là Marriott International – kiểm định, bảo chứng chất lượng và dịch vụ theo tiêu chuẩn Marriott toàn đầu.

Cùng với dự án hàng hiệu, Masterise Homes sẽ bàn giao dự án LUMIÈRE Riverside, hai dự án Masteri Centre Point và LUMIÈRE Boulevard tại khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Bên cạnh đó, The Global đã hoàn thiện mặt ngoài các dãy nhà phố và hệ khung cửa kính cũng được thi công hàng loạt. Tuyến đường nội khu SUHO đang thi công và trải nhựa đường (63% tiến độ). Hiện tại, Masterise Homes cùng đội ngũ tư vấn và nhà thầu vẫn tiếp tục bám sát các hạng mục xây dựng, đảm bảo tiến độ và chất lượng, sẵn sàng chào đón cư dân nhiều dự án trong năm 2023.

>>> Xem thêm: Hé lộ những hình ảnh mới nhất dự án Masteri Centre Point sắp bàn giao

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan