fbpx
Sở hữu 4 cơ hội đầu tư sinh lời với mô hình Fantasy Home - 14

Sở hữu 4 cơ hội đầu tư sinh lời với mô hình Fantasy Home

Mô hình đầu tư bất động sản Fantasy Home ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận lớn từ các nhà đầu tư. Đây được xem như lời giải cho nhà đầu tư có số vốn nhỏ lẻ những vẫn có cơ hội để tối ưu hóa lợi nhuận. Khi tham gia mô hình Fantasy Home, nhà đầu tư được nhận 4 cơ hội sinh lời sau:

Cơ hội 1: Nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu từ VMI

VMI JSC đã cam kết đưa ra mức lợi nhuận hấp dẫn khi nhà đầu tư tham gia mô hình đầu tư bất động sản thấp tầng Fantasy Home. Theo đó, giỏ hàng Fantasy Home gồm 200 suất đầu tư/bất động sản thấp tầng cùng các thủ tục và quy trình sau:

 • Cọc tối thiểu 1 suất đầu tư: 5,000,000 VNĐ.
 • Hình thức ký thủ tục giấy tờ: Online/ Offline.
 • Thời gian thanh toán đủ tiền suất đầu tư đăng ký mua sau khi đặt cọc: 7 ngày.
 • Thời gian nhận tiền: Năm thứ 3 hoặc năm thứ 5 tùy thuộc vào kỳ hạn nhà đầu tư đã ký.
 • Số lượng suất đầu tư được mua trong 1 căn: < 100 suất đầu tư với căn thường, 20 suất đầu tư với căn VIP1, 2.
Sở hữu 4 cơ hội đầu tư sinh lời với mô hình Fantasy Home - 15
Lãi suất hấp dẫn của VMI dành cho nhà đầu tư

Đặc biệt sau 18 tháng, nếu nhà đầu tư có nhu cầu thu vốn về, VMI JSC sẽ mua lại với lãi suất từ 6,5% – 7,5%. Với trường hợp khách hàng gửi tiết kiệm, và rút sớm tiết kiệm để đầu tư Fantasy Home khi chứng minh được thiệt hại đúng như trên, VMI JSC sẽ trả tối đa 3% lãi suất trên tổng số tiền đầu tư bị mất lãi.

Cơ hội 2: Lợi nhuận lên tới 75% từ việc VMI bán căn ra

Lợi nhuận kỳ vọng được VMI trong năm thứ nhất là 15%, các năm sau đó 2, 3,4,5,.. lần lượt tăng theo tỷ lệ là 30%, 45%, 60%, 75%,…Theo số liệu thống kê, từ năm 2019 mở bán Vinhomes Ocean Park đến nay căn liền kề đã tăng hơn 180% (tương đương 60%/năm). Với The Manhattan – phân khu thấp tầng được săn đón bậc nhất Vinhomes Grand Park – TP. Thủ Đức, hiện tại đã tăng giá bình quân từ 40 – 60% trong vòng 2 năm sau khi ra mắt mang lại lợi nhuận vượt mong đợi cho nhà đầu tư. Do vậy, mức lợi nhuận trên là hoàn toàn có thể đạt được và ó thể sẽ cao hơn cả kỳ vọng.

Ngoài ra, nhà đầu tư sở hữu trên 50 suất đầu tư có thể đề xuất giá bán kỳ vọng lớn hơn 15%/năm, VMI JSC sẽ hỗ trợ bán ra với mức giá này nhưng không được thấp hơn 8.5%/năm hoặc 9.5%/năm.

Sở hữu 4 cơ hội đầu tư sinh lời với mô hình Fantasy Home - 16
Lợi nhuận kỳ vọng của VMI qua mô hình Fantasy Home

Bên cạnh đó, nhà đầu tư sở hữu trên 50 suất đầu tư không đồng ý bán thì VMI được quyền miễn trừ mọi cam kết với các nhà đầu tư. Tuy nhiên với các nhà đầu tư đã đồng ý bán vẫn được VMI JSC cam kết, bao gồm cả việc mua lại sau 18 tháng nếu nhà đầu tư có nhu cầu bán lại với lãi suất 6.5%/năm hoặc 7.5%/năm.

Cơ hội 3: Lợi nhuận từ việc chuyển nhượng suất đầu tư

Trong quá trình sở hữu, nhà đầu tư hoàn toàn có thể chuyển nhượng suất đầu tư đó cho người khác với các điều kiện sau:

 • Mức lợi nhuận: Không giới hạn
 • Sản phẩm áp dụng: Suất đầu tư Fantasy Home
 • Thời điểm để có thể chuyển nhượng: Ngay khi nhận Giấy chứng nhận Quyền tài sản
 • Số lượng Suất đầu tư được chuyển nhượng: Theo nhu cầu của nhà đầu tư
 • Phí xác nhận chuyển nhượng từ VMI: 0 đồng
 • Hình thức thanh toán tiền giữa 2 nhà đầu tư khi chuyển nhượng: Tự thỏa thuận (VMI không bắt buộc theo hình thức nhất định).
Sở hữu 4 cơ hội đầu tư sinh lời với mô hình Fantasy Home - 17
Quy trình online cho nhà đầu tư đăng bán thứ cấp

Thủ tục chuyển nhượng suất đầu tư được thực hiện online trên trang web Vinhomes
Qua đó, thủ tục chuyển nhượng gồm đề xuất mua hoặc bán online trên sàn thứ cấp địa chỉ online.vinhomes.vn, sau đó lên Phòng thủ tục VMI JSC để làm thủ tục chuyển nhượng, VMI JSC xác nhận từ người bán sang người mua. Thủ tục xong như vậy là đã chuyển nhượng thành công.

Cơ hội 4: Chia sẻ lợi nhuận cùng VMI JSC từ hoạt động cho thuê

Ngoài nhận lợi nhuận cam kết tối thiểu cam kết từ VMI JSC, lợi nhuận bán căn và chuyển nhượng suất đầu tư, thì khi tham gia Fantasy Home nhà đầu tư còn được nhận lợi nhuận từ hoạt động cho thuê bất động sản thấp tầng. Chính sách này áp dụng cho những căn đã hoàn thiện và đi vào khai thác cho thuê. VMI JSC chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng có nhu cầu cho thuê bất động sản và chia sẻ 50% lợi nhuận (sau khi trừ các chi phí) từ hoạt động cho thuê với nhà đầu tư.

Sở hữu 4 cơ hội đầu tư sinh lời với mô hình Fantasy Home - 18
Bất động sản thấp tầng Vinhomes tăng giá mạnh mẽ

Không còn nghi ngờ gì để khẳng định Fantasy Home chính là mô hình đầu tư bất động sản an toàn, sở hữu tiềm năng sinh lời hiệu quả nhất trong giai đoạn thị trường đang gặp nhiều biến động. Cùng bảo chứng từ những cổ đông uy tín điển hình là chủ tịch Phạm Nhật Vượng, bà Phạm Thu Hương, Vinhomes và sản phẩm bất động sản thấp tầng tăng giá mạnh mẽ, chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: Các mẫu hợp đồng mẫu mô hình đầu tư bất động sản Fantasy Home

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan