fbpx
The Bluffs Grand Ho Tram nhận danh hiệu Sân golf tốt nhất châu Á 2023 - 14

The Bluffs Grand Ho Tram nhận danh hiệu Sân golf tốt nhất châu Á 2023

The Bluffs Grand Ho Tram liên tục nhận được sự đánh giá cao nhờ cơ sở vật chất sân golf đẳng cấp thế giới và tiện ích vượt trội. Sở hữu chuỗi dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao bao gồm khách sạn, nhà hàng. The Bluffs Grand Ho Tram mang đến trải nghiệm sang trọng tuyệt vời.

Kể từ khi khánh thành vào năm 2014, The Bluffs Grand Ho Tram đã là nơi tổ chức nhiều giải đấu golf trong nước và quốc tế, một minh chứng cho sự công nhận là điểm đến chơi golf đẳng cấp thế giới.

The Bluffs Grand Ho Tram
The Bluffs Grand Ho Tram đã là nơi tổ chức nhiều giải đấu golf trong nước và quốc tế

The Bluffs Grand Ho Tram chắc chắn đã ghi dấu ấn trên bản đồ điểm đến golf hạng sang thế giới, tự hào là sân golf tốt nhất Việt Nam, nằm trong top 10 sân golf tốt nhất châu Á và ấn tượng đứng thứ 65 trong danh sách top 100 sân golf tốt nhất thế giới.

Với sự cống hiến không ngừng trong việc mang lại dịch vụ 5 sao cho khách hàng, trong năm 2023, The Bluffs đã xuất sắc đạt được các giải thưởng sau: World Golf Awards – Sân golf tốt nhất Việt Nam; World Luxury Travel Awards – Sân golf tốt nhất châu Á; World Luxury Lifestyle Awards – Địa điểm golf sang trọng tốt nhất Việt Nam.

The Bluffs Grand Ho Tram
The Bluffs đã giành được Giải thưởng World Golf Awards lần thứ 10 với danh hiệu “Sân Golf Tốt nhất Việt Nam 2023”

“Chúng tôi thực sự vinh dự khi nhận được danh hiệu quý giá Sân Golf Tốt Nhất Châu Á do World Luxury Travel Awards trao tặng. Sự công nhận này là minh chứng cho sự nhiệt huyết và sự cống hiến của toàn thể đội ngũ chúng tôi tại The Bluffs Grand Ho Tram. Giải thưởng này một lần nữa nhấn mạnh sứ mệnh của chúng tôi trong việc cung cấp một điểm đến đẳng cấp thế giới cho những người đam mê chơi golf và những du khách sang trọng, đồng thời chúng tôi mong muốn tiếp tục vượt xa sự mong đợi và thiết lập những tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc trong ngành.”

[Ian Cording], [Tổng Giám đốc] của The Bluffs Grand Ho Tram cho biết.
The Bluffs Grand Ho Tram
Mới đây, giải Golf Lexus Challenge 2023 được tổ chức tại Sân Golf The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip

The Bluffs Grand Ho Tram xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả Quý Hội Viên, các đối tác, toàn thể nhân viên và tất cả những người đã bỏ phiếu cho The Bluffs Grand Ho Tram vì sự hỗ trợ và cống hiến không ngừng nghỉ của họ, điều này đã giúp The Bluffs Grand Ho Tram đạt được thành tích này. Việc giành được những giải thưởng này không chỉ mang lại sự tự tin mà còn là động lực để duy trì trải nghiệm chơi golf ở mức cao nhất cho tất cả các quý golfer của The Bluffs Grand Ho Tram.

Theo đó, The Bluffs Grand Ho Tram thuộc khu phức hợp hàng đầu Đông Nam Á – The Grand Ho Tram Strip 164ha, đứng sau là “gã khổng lồ” Warburg Pincus. Ngoài sân golf còn có cụm quần thể khách sạn 5 sao InterContintental Grand Ho Tram, Holiday Inn Resort Ho Tram Beach, Ixora Hồ Tràm với hệ tiện ích đa trải nghiệm, đã hiện hữu và hoạt động hiệu quả. Tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đẳng cấp đã góp phần tạo nên bộ mặt của Hồ Tràm.

>>> Xem thêm: Việt Nam có 4 khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf thuộc top tốt nhất thế giới

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan