fbpx

Vinhomes hợp sức với 89 đại lý trên toàn quốc ra mắt dự án bất động sản mới

Vừa qua Vinhomes đã chính thức ký kết hợp tác với 89 đại lý phân phối uy tín trên toàn quốc để chuẩn bị mở bán dòng sản phẩm căn hộ biển The 5Way Phú Quốc – Life Concepts. Việc hợp sức này hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ cho thị trường bất động sản nửa cuối năm 2023.

Theo đó, The 5Way Phú Quốc – Life Concepts là dòng sản phẩm căn hộ biển tiên phong trên thị trường, kết hợp hoàn hảo giữa phong cách resort nghỉ dưỡng và căn hộ với đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống.

Vinhomes hợp sức với 89 đại lý trên toàn quốc ra mắt dự án bất động sản mới - 20
Vinhomes hợp sức với 89 đại lý trên toàn quốc ra mắt dự án bất động sản mới

Dự án nằm tại cửa ngõ của quần thể Phú Quốc United Center, đem đến cho gia chủ trải nghiệm sống trọn vẹn từ vui chơi, học hành, mua sắm, nghỉ dưỡng, di chuyển, chăm sóc sức khỏe,… với hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị thành viên trong Tập đoàn Vingroup như Vinpearl, Vincom, Vinmec, VinWonders, VinBus,… và đặc biệt là hệ thống trường liên cấp Vinschool lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc.

The 5Way
The 5Way Phú Quốc mang tới cho cư dân trải nghiệm sống nghỉ dưỡng all-in-one một bước chân chạm ngàn tiện ích

Để đẩy nhanh việc đưa các sản phẩm mới tới đông đảo khách hàng cả nước, ngày 5/10 vừa qua, Vinhomes đã ký kết hợp tác với 89 đại lý trên toàn quốc để phân phối dự án. Đội ngũ hàng nghìn nhân viên kinh doanh tinh nhuệ sẽ là cầu nối mang tới cho khách hàng những thông tin đầy đủ, độ tin cậy cao khi quyết định lựa chọn xuống tiền tại căn hộ biển The 5Way Phú Quốc – Life Concepts.

Vinhomes hợp sức với 89 đại lý trên toàn quốc ra mắt dự án bất động sản mới - 21
Đón đầu làn sóng chuyển cư tới Phú Quốc, The 5Way Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành điểm chú ý của thị trường BĐS cuối năm 2023.

Phú Quốc đang có những sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm kinh tế biển đảo lớn bậc nhất phía Nam. Nơi đây ngày càng thu hút nhóm khách hàng trẻ thành đạt, chuyên gia quốc tế đến sinh sống, lập nghiệp và nghỉ dưỡng. Sự ra đời của The 5Way Phú Quốc – Life Concepts không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu khắt khe của cộng đồng khách hàng tinh hoa mong muốn tìm không gian sống trải nghiệm – nghỉ dưỡng 365 ngày quanh năm, mà còn là cơ hội đầu tư linh hoạt – an toàn với chính sách bán hàng hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Mặt khác, The 5Way Phú Quốc còn hứa hẹn thổi làn gió mới, tạo động lực cho sự bật dậy mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản trong thời gian tới.

Tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, không chỉ đại diện chủ đầu tư mà lãnh đạo 89 đại lý cũng thể hiện quyết tâm lập nên những kỳ tích bán hàng mới, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cho thị trường bất động sản nửa cuối năm 2023.

>>> Xem thêm: Top đại lý uy tín phân phối dự án The 5WAY Phú Quốc

Đông Tây Land
Đông Tây Land luôn giữ vững vị trí Top 1 đại lý chiến lược xuất sắc nhất của Vinhomes (Ảnh: Đông Tây Land)

Trong 89 đại lý có rất nhiều đại lý “kỳ cựu” của Vinhomes, trong đó nổi bật phải kể đến như Đông Tây Land – Đại lý Đại lý Platinum Plus đầu tiên của chủ đầu tư, Top 1 đại lý chiến lược xuất sắc nhất của Vinhomes. Đại diện Đông Tây Land cũng chia sẻ rằng: “Với vai trò là đại lý TOP đầu của Vinhomes, Đông Tây Land có lợi thế sở hữu quỹ hàng lớn, đa dạng để khách hàng dễ dàng chọn được căn hộ đẹp phù hợp với nhu cầu và tài chính. Ngoài tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng booking tại Đông Tây Land”.

>>> Quý khách hàng quan tâm dự án, click ngay dưới đây:

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan