fbpx
Khởi công Eaton Park

Gamuda Land khởi công dự án căn hộ cao cấp Eaton Park

Sáng ngày 8/12/2023, chủ đầu tư Gamuda Land và nhà thầu Fountech đã tổ chức lễ động thổ dự án căn hộ cao cấp Eaton Park. Dự án toạ lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Khởi công Eaton Park
Căn hộ cao cấp Eaton Park tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ

Phát biểu tại lễ động thổ, ông Teoh Chin Sang – Giám đốc dự án Eton Park cho biết,đây là dự án cao cấp, chủ chốt của Gamuda Land tại khu Đông TP.HCM. Và đây cũng là một phần của chuỗi kế hoạch xoay vòng vốn nhanh và hành trình mở rộng kinh doanh của Gamuda Land bên cạnh hai dự án trước đó là Artisan Park ở thành phố mới Bình Dương, và Elysian tại TP Thủ Đức.

Gamuda Land khởi công dự án căn hộ cao cấp Eaton Park - 12
Ông Teoh Chin Sang phát biểu tại lễ động thổ dự án Eaton Park

Ông Teoh Chin Sang tin rằng, dự án Eaton Park sẽ thành công rực rỡ. Đây sẽ là dự án mang đến làn gió mới với vị trí đắc địa, tiện ích và chất lượng cao trong phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường khu Đông nói riêng và TP.HCM nói chung.

Tại Lễ động thổ, ông Vũ Công Vân – Tổng Giám đốc Fountech cũng khẳng định, Eaton Park là dự án lớn, nằm ở vị trí đắc địa. Do đó, để triển khai xây dựng, cả chủ đầu tư và nhà thầu chính đã đặt rất nhiều tâm sức vào dự án.

“Trong quá trình thi công dự án, chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn xây dựng lên hàng đầu. Đồng thời, đơn vị thi công đảm bảo đúng tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình”, ông Vân cam kết.

Dự án Eaton Park do Tập đoàn Gamuda Land làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai xây dựng trên diện tích đất 3,68ha, bao gồm 6 toà tháp cao 37-39 tầng, gần 2.000 căn hộ. Diện tích các căn hộ dao động từ 46m2 – 196m2 với đa dạng loại hình: căn hộ 1- 3 phòng ngủ, Duplex, Duel Key và Penthouse.

Phối cảnh dự án Eaton Park
Dự án sẽ được ra mắt vào quý II/2024

Dự án sẽ được chia thành 2 phân khu, phân khu 1 gồm 4 tháp với 15 căn shophouse và 1.308 căn hộ. Phân khu 2 gồm 2 tháp với 5 căn shophouse và 672 căn hộ. Dự kiến, các căn hộ sẽ được chào bán với mức giá từ 4.000 – 7.000 USD/m2, tương đương 97-170 triệu đồng/m2.

Tiến độ Eaton Park
Hiện dự án đang được đẩy nhanh tiến độ

Đặc biệt, Eaton Park còn có khả năng kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố thông qua hệ thống đường chính. Trong tương lai, khi hai tuyến tàu điện lớn của thành phố được triển khai và đi vào hoạt động, sẽ càng tối ưu sự tiện lợi cho cư dân và được dự đoán sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản.

Dự án Eaton Park có tên pháp lý là Khu nhà ở Tâm Lực, nằm trong quy hoạch chi tiết 1/2000 của khu dân cư 36ha tại phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM. Dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư vào tháng 1/2021 và phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 vào tháng 12/2021.

>>> Xem thêm: Đại lộ hơn 13.000 tỷ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ nối 7 quận, huyện của TP.HCM

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan